1
Bạn cần hỗ trợ?

8 lý do chọn GENTIS

8 LÝ DO bạn sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi

ket qua chinh xac 100%Kết quả chính xác 100%

Quy trình xét nghiệm kép và thực hiện theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Sử dụng kit Identifiler plus được 80% cộng đồng hình sự quốc tế sử dụng. Kết quả được thẩm định bởi Hội đồng khoa học gồm Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ giàu kinh nghiệm

thoi gian tra ket qua nhanh nhatThời gian trả kết quả nhanh nhất

Với 2 phòng xét nghiệm được đầu tư hoàn chỉnh và đồng bộ tại Hà Nội và Tp HCM theo tiêu chuẩn quốc tế về giám định ADN  và   ISO 9001:2015. Do vậy Các xét nghiệm được thực hiện ngay tại hai trung tâm xét nghiệm ở Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh với kết quả nhanh nhất sau 4h và muộn nhất là 4 ngày.

Miễn phí xét nghiệm mở rộngmien phi xet nghiem mo rong

Để đảm bảo kết quả luôn chính xác 100%, chúng tôi miễn phí làm xét nghiệm mẫu người mẹ và có thể tăng thêm số lượng locus lên 24, 27, 36; hoặc các xét nghiệm trên NST X, Y; ty thể… trong các trường hợp cần thiết.

Kết quả được sử dụng trên toàn thế giớiket qua duọc cong nhan tren toan the gioi

Với đội ngũ các nhà khoa học có kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực di truyền học và thường xuyên tham gia vào mạng lưới Khoa học hình sự châu Á (AFFSN) cùng với việc sử dụng các  thiết bị và công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế được FBI khuyến cáo sử dụng, các kết quả khi làm tại Gentis có thể so sánh và chấp nhận với các kết quả xét nghiệm ADN trên toàn thế giới.

bao mat thong tinBảo mật thông tin

Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối bằng mã code lưu trên hệ thống server, chỉ có người đứng tên xét nghiệm mới có thể biết kết quả. Chúng tôi cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân cũng như các kết quả của khách hàng vào mục đích quảng cáo hay tuyên truyền với báo chí.

thu tuc don gianThủ tục đơn giản

Quy trình đăng ký nhanh gọn, bạn chỉ tốn có 15 phút để hoàn tất mọi thủ tục xét nghiệm dưới sự hướng dẫn tận tình của nhân viên Gentis. Thu mẫu miễn phí trong nội thành Hà Nội và HCM.

chi  phi thap nhatChi phí nhấp nhất

Nhiều gói dịch vụ đa dạng với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng/ 4 ngày có kết quả (với kit xét nghiệm Identiflier plus) cho gói xét nghiệm ADN huyết thống cha con hoặc mẹ con.

tu van tan tinhTư vấn tận tình

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp túc trực 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và giúp bạn chọn giải pháp chính xác nhất và tiết kiệm nhất. Chúng tôi có thể giúp bạn kết nối với các chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực bạn quan tâm.

Ngày đăng: 04:59 - 13/11/2017 - Lượt xem: 3.202