1
Bạn cần hỗ trợ?

GENTIS tài trợ tổ chức hội nghị di truyền y học Việt Nam - Bắc Mỹ lần 2

Hội nghị di truyền y học Việt Nam - Bắc Mỹ là sự kiện uy tín, được giới chuyên môn trong lĩnh vực nghiên cứu và phân tích di truyền đánh giá cao. Ngày 05 và 06/11, hội nghị di truyền y học Việt Nam - Bắc Mỹ lần 2 được tổ chức tại Hội trường J, Bệnh viện Nhi Trung Ương, 18/879 La Thành, Đống Đa, Hà Nội. GENTIS hân hạnh là một trong những nhà tài trợ cho hội nghị lần này.
 
hội nghị di truyền y học Việt Nam - Bắc Mỹ lần 2

Hội nghị di truyền y học Việt Nam - Bắc Mỹ được Bệnh viện nhi Trung Ương và Global Health Genetics đồng tổ chức, hội nghị là nơi các Chuyên gia, Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành về nghiên cứu và phân tích di truyền như: Giáo sư Lê Thanh Hải - Giám đốc Bệnh viện nhi Trung Ương; Giáo sư Kathleen Ann Leppig - Giám đốc dịch vụ di truyền, Liên đoàn di truyền sức khỏe toàn cầu/Kaiser Permanente, Washington, Seattle, WA; Giáo sư Maximilian Muenke - Giám đốc - Nghiên cứu viên chính, nhánh Di truyền y học, Viện Sức Khỏe và Phát triển con người quốc gia Mỹ. Viện Nghiên cứu Di truyền người quốc gia; Giáo sư Gail Jarvik: Trưởng khoa Di truyền y học, Đại học Washington, Seattle;...

Đến với hội nghị, các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ sẽ chia sẻ các bài giảng, thuyết trình về khoa học di truyền với 6 chuyên đề chính trong hai ngày:

Ngày 05/11

- Chuyên đề 1: Giải trình tự hệ gen trong thực hành lâm sàng
- Chuyên đề 2: Giải trình tự gen thế hệ mới và các bệnh lý chưa được chẩn đoán
- Chuyên đề 3: Di truyền trong bệnh lý thần kinh
- Chuyên đề 4: Hệ gen & Hồ sơ y khoa điện tử, di truyền ung thư

Ngày 06/11

- Chuyên đề 5: Sàng lọc sơ sinh
- Chuyên đề 6: Tư vấn di truyền; sàng lọc và chẩn đoán trước sinh; bệnh hiếm

Tài trợ và tham dự hội nghị, GENTIS - Đơn vị cung cấp các dịch vụ phân tích di truyền hàng đầu khu vực Đông Nam Á mang đến rất nhiều những thông tin hữu ích về phân tích di truyền và những ứng dụng di truyền trong sản khoa như: Sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT - Illumina; sàng lọc, chẩn đoán trước chuyển phôi PGTest; sàng lọc sơ sinh cao cấp Baby Genes...

Các chuyên gia/ bác sĩ quan tâm vui lòng để lại thông tin, GENTIS sẽ gửi lại những file tài liệu hữu ích về các giải pháp di truyền cho hỗ trợ sinh sản bằng file mềm hoặc file cứng.

GIấy mời: 
 
hội nghị di truyền y học Việt Nam - Bắc Mỹ lần 2

hội nghị di truyền y học Việt Nam - Bắc Mỹ lần 2
 
 
Ngày đăng: 11:40 - 30/10/2018 - Lượt xem: 117