Menu
X

Làm thẻ ADN cá nhân

Cập nhật: 26-12-2018 14:15

I. Mục đích

Mỗi cá nhân đều có một bộ gen di truyền hoàn toàn khác biệt với hơn 7 tỷ người còn lại trên thế giới. Không thể có hai cá nhân ở bất kỳ đâu trên trái đất này có chung một bộ gen di truyền (trừ trường hợp sinh đôi cùng trứng).
Khi sử dụng bộ kit 24 pomega (Mỹ) là bộ kit phổ biến trong tất cả các phòng thí nghiệm Hình sự trên thế giới, bạn có thể sử dụng kết quả phân tích ADN của bạn khi phân tích tại phòng thí nghiệm GENTIS để so sánh với kết quả phân tích ADN của người thân (cha, mẹ, con) được phân tích tại Mỹ (hoặc bất kỳ nước nào khác trên thế giới) để so sánh quan hệ huyết thống.

II. Ý nghĩa của thẻ ADN

 
- Dễ dàng tìm kiếm quan hệ huyết thống và quan hệ họ hàng của người mang thẻ ADN.
- Bảo vệ quyền thừa kế hợp pháp của bạn.
- Tránh việc bị khai quật nhằm xác định lại danh tính hay quan hệ huyết thống chẳng may người đó qua đời. Làm thẻ hồ sơ DNA là cần thiết trong tương lai.
- Tránh những tổn thất không mong muốn do khó khăn trong việc nhận dạng với những người làm việc trong những môi trường có nguy cơ cao xảy ra các tai nạn như: bị bắt cóc, tai nạn lao động,....
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

Quý khách có thể xem thêm  thủ tục xét nghiệm adn hoặc để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp trong thời gian sớm nhất có thể.

>>> CÁC ĐIỂM THU MẪU TRÊN TOÀN QUỐC<<<

Khách hàng và đối tác

Copyright © GENTIS JSC - 2010 - All rights reserved. DMCA.com Protection Status