Menu
X

Xét nghiệm ADN cần những gì?

Cập nhật: 06-11-2018 13:57
Lượt xem: 788

Trường hợp làm xét nghiệm ADN tự nguyện

  1. Qúy khách vui lòng liên hệ với tư vấn viên của GENTIS vào số điện thoại: >>1800 2010 để được tư vấn tất cả các thông tin về xét nghiệm ADN và hoàn toàn miễn phí
  2. Sau khi được tư vấn và bạn quyết định thực hiện một xét nghiệm ADN thì tiến hành thu mẫu của những người cần xét nghiệm hoặc có thể đến trực tiếp các văn phòng thu mẫu của Gentis. Chúng tôi nhận thu mẫu tận nơi: miễn phí trong nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Mình (tương đương trong phạm vi 20 km so với trụ sở chính hoặc chi nhánh HCM).
  3. Tải mẫu giấy đề nghị phân tích ADN và điền đầy đủ thông tin vào giấy. Nếu khách hàng đến trực tiếp công ty hoặc đại lý của công ty thì chúng tôi đã có sẵn giấy đề nghị  (tải mẫu tại đây)
  4. Nộp lệ phí dịch vụ xét nghiệm ADN cho chúng tôi. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng trụ sở Công ty.
  5. Chúng tôi sẽ trả kết quả sau 1-3 ngày kể từ khi nhận được mẫu và lệ phí phân tích.

Trường hợp xét nghiệm ADN làm thủ tục hành chính

  1. Xét nghiệm ADN làm thủ tục hành chính (pháp lý) thì việc thu mẫu  phải được nhân viên của Gentis thu trực tiếp từ khách hàng (trừ các trường hợp ngoại lệ được cơ quan nhà nước chấp thuận).
  2. Quý khách khi đến GENTIS làm thủ tục hành chính vui lòng mang theo các giấy tờ sau:
  • Cha (mẹ): Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.
  • Con: Mang theo giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh.

Khách hàng và đối tác

Copyright © GENTIS JSC - 2010 - All rights reserved. DMCA.com Protection Status