Menu
X

Địa chỉ trung tâm chẩn đoán trước sinh tại miền Bắc

Cập nhật: 14-05-2019 08:47
Lượt xem: 93

Chẩn đoán trước sinh giúp mẹ sớm phát hiện các dị tật của thai nhi để có những biện pháp chủ động giảm thiểu tỷ lệ sinh con bị dị tật bẩm sinh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các trung tâm chẩn đoán trước sinh miền Bắc nhé.

Địa chỉ trung tâm chẩn đoán trước sinh miền Bắc

trung tâm trẩn đoán trước sinh
Chẩn đoán trước sinh cần được thực hiện dưới sự chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa.

Chẩn đoán trước sinh hiện nay có thể thực hiện bằng 2 phương pháp phổ biến là sinh thiết gai nhauchọc dò ối.  Đối với 2 phương pháp này, sau khi tiến hành thu mẫu chẩn đoán (mẫu dịch nước ối, mẫu sinh thiết) dưới sự hỗ trợ của các bác sĩ chuyên khoa tại các phòng khám/bệnh viện bạn sẽ tiến hành bảo quản mẫu theo đúng hướng dẫn và gửi mẫu xét nghiệm về đơn vị xét nghiệm di truyền để sớm có kết quả.

trung tâm trẩn đoán trước sinh
Lấy mẫu xét nghiệm chẩn đoán trước sinh như chọc dò ối và sinh thiết gai nhau là kỹ thuật khó nên cần được thực hiện tại các trung tâm y khoa uy tín.

Cụ thể, tại khu vực miền Bắc bạn có thể liên hệ với một trong các địa chỉ sau của GENTIS để được hỗ trợ tốt nhất:

Khu vực Hà Nội:

 • Trụ sở chính - có phòng lab xét nghiệm hàng đầu châu Á: Tầng 2, Tòa nhà HCMCC, 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội - 0988.00.2010
 • Điểm thu mẫu khu vực Hoàng Mai: P302, tòa nhà NƠ.5 (cạnh VP3), bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, HN - 0901.779.970

Khu vực các tỉnh miền Bắc:

 • Điểm thu mẫu khu vực Thái Bình: 325, đường Phan Bá Vành, Khu đô thị 379, TP. Thái Bình - 0915.086.170
 • Vĩnh Phúc: 77 Bà Triệu, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc - 0944.775.345
 • Điểm thu mẫu khu vực Bắc Ninh: 550 Đường Nguyễn Trãi, phường Võ Cường, TP Bắc Ninh - 02226.283.108
 • Điểm thu mẫu khu vực Bắc Giang: 442 Lê Lợi- P. Hoàng Văn Thụ- TP. Bắc Giang - 0919.252.698
 • Điểm thu mẫu khu vực Quảng Ninh:
- 152 Đường Tuệ Tĩnh, tổ 3, khu 5 phường Thanh Sơn, Tp Uông Bí, Quảng Ninh - 0989.403.201
- 708, tổ 1, khu 4, phường Hà Lầm, TP. Hạ Long - 0989.403.201
- Thôn 7, Xã Hải Tiến, TP Móng Cái, Quảng Ninh - 0989.403.201
 • Điểm thu mẫu khu vực Hải Phòng: 227 Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng -  0936.487.709
GENTIS là địa chỉ hàng đầu thực hiện các xét nghiệm phân tích gene di truyền. Với hệ thống điểm lấy mẫu rải khắp trên toàn quốc cùng 2 phòng lab chuẩn Quốc tế, GENTIS sẽ đem tới cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất. 

Sàng lọc trước sinh không xâm lấn tại GENTIS có được không?

trung tâm trẩn đoán trước sinh
GENTIS trung tâm thực hiện sàng lọc di truyền nổi tiếng của Việt Nam

Ngoài thắc mắc về địa chỉ các trung tâm chẩn đoán di truyền, nhiều người đặt nỗi lo về các nguy cơ mà các xét nghiệm chẩn đoán di truyền có thể mang tới như sảy thai, viêm nhiễm,...vậy nên muốn thực hiện các sàng lọc trước sinh không xâm lấn bằng cách phân tích mẫu máu tĩnh mạch mẹ. Nếu bạn cũng trong trường hợp này và lo lắng đi tìm trung tâm sàng lọc trước sinh uy tín thì chúng tôi tin rằng GENTIS cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Tại GENTIS đang ứng dụng công nghệ sàng lọc trước sinh NIPT - Illumina với độ chính xác lên đến 99,97% đối với hội chứng Down. Sàng lọc NIPT - Illumina là xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn được phát triển bởi hãng xét nghiệm hàng đầu Hoa Kỳ - Illumina. Illumina hiện đang là đối tác tin cậy của nhiều cơ quan chính phủ, phòng xét nghiệm lớn trên thế giới. Tính đến nay, sàng lọc trước sinh NIPT - Illumina đã được thực hiện hàng triệu mẫu trên toàn thế giới.

Xét nghiệm NIPT - Illumina tại GENTIS cam kết:
 • Thực hiện bởi các chuyên gia phân tích di truyền hàng đầu
 • Hệ thống máy giải trình tự gene hiện đại nhất thế giới
 • Phòng lab của GENTIS đạt tiêu chuẩn Quốc tế có đủ khả năng thực hiện xét nghiệm NIPT - Illumina ngay tại Việt Nam với chất lượng không đổi
 • Quy trình đạt tiêu chuẩn ISO 
 • Kết quả có độ chính xác cao
 • Trả kết quả sớm
 • Có gói hỗ trợ siêu hot
Ngoài ra, xét nghiệm này cũng là xét nghiệm có độ dương tính giả thấp nhất thế giới, chỉ có 0,01%. Xét nghiệm được thực hiện từ tuần thai thứ 10. Do có độ an toàn cao nên các chuyên gia đều khuyến cáo tất cả các mẹ bầu đều có thể thực hiện. 

trung tâm trẩn đoán trước sinh
Chẩn đoán trước sinh có thể tiềm tàng nhiều nguy cơ nên ngày nay mẹ bầu sẽ ưu tiên thực hiện phương pháp sàng lọc trước sinh không xâm lấn hơn.

Tuy nhiên, có một số trường hợp đặc biệt cần phải thực hiện xét nghiệm này như:
 • Có kết quả bất thường khi siêu âm đo độ mờ da gáy, xét nghiệm sinh hóa nhưng lo sợ các nguy cơ khi thực hiện chẩn đoán trước sinh bằng dò ối hoặc sinh thiết gai nhau.
 • Những thai phụ có người thân mắc bệnh di truyền, từng nhiều lần sảy thai hoặc mang thai ở tuổi cao
Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn địa chỉ trung tâm chẩn đoán trước sinh miền Bắc uy tín cũng như địa chỉ sàng lọc trước sinh không xâm lấn an toàn, hiệu quả. Để được đăng ký hoặc tư vấn về dịch vụ vui lòng liên hệ 1800.2010 để được tư vấn chi tiết.

Khách hàng và đối tác

Copyright © GENTIS JSC - 2010 - All rights reserved. DMCA.com Protection Status