Menu
X

Địa chỉ xét nghiệm ADN ở Quảng Ninh uy tín

Cập nhật: 14-06-2019 16:02
Lượt xem: 61

Quảng Ninh là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất ở Việt Nam. Kéo theo với sự phát triển của kinh tế, xã hội, nhu cầu thực hiện xét nghiệm ADN cho nhiều mục đích khác nhau cũng ngày càng tăng. Thế nhưng, xét nghiệm ADN ở Quảng Ninh tại địa chỉ nào? phải làm sao? có dễ dàng không? thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Những hoàn cảnh yêu cầu xét nghiệm ADN ở Quảng Ninh 

xét nghiệm adn ở Quảng Ninh
Tại Quảng Ninh bạn hoàn toàn có thể thực hiện xét nghiệm ADN huyết thống

Trước hết, với nhu cầu giám định huyết thống nhằm mục đích nhận người thân thất lạc bạn nên lựa chọn xét nghiệm ADN tự nguyện giám định quan hệ huyết thống. Cụ thể, vì một số lý do nào đó, người con bị trao nhầm, bị lạc bố, lạc mẹ khi còn nhỏ. Bên cạnh đó, nhu cầu giám định huyết thống tự nguyện còn xuất hiện khi người bố/người ông/bà/...không chắc chắn đứa con trên danh nghĩa là con cháu thực sự của mình. Xét nghiệm ADN tự nguyện không liên quan và không sử dụng trong các công việc hành chính pháp lý. Xét nghiệm ADN tự nguyện là xét nghiệm giám định quan hệ huyết thống phổ biến nhất hiện nay.

Ngoài ra, vì nhiều lý do, thủ tục liên quan đến hành chính pháp lý chúng ta cần làm xét nghiệm ADN như:

 • Bố mẹ có nhu cầu bổ sung tên bố vào giấy khai sinh cho con được sinh trước khi bố mẹ kết hôn
 • Bố muốn bổ sung tên của mình vào mục Bố đẻ trong giấy khai sinh của con khi mà trước đó chỉ có tên người mẹ
 • Thủ tục làm visa, nhập tịch,...
 • Cơ sở phân chia, tiếp nhận tài sản, quyền thừa kế từ người thân như cha/mẹ,...
 • Thủ tục cần thiết để tiến hành nhập tịch
 • …...

Khi được yêu cầu cung cấp kết quả xét nghiệm ADN cho các công việc hành chính pháp lý các đơn vị có thẩm quyền sẽ chỉ định bạn thực hiện xét nghiệm ADN ở một số địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín như GENTIS hoặc bạn phải tự tìm một địa chỉ xét nghiệm ADN có tính chính xác cao mà các kết quả xét nghiệm ADN được công nhận rộng rãi bởi các cơ quan hành chính pháp lý, tòa án,....

xét nghiệm adn hành chính

Xét nghiệm ADN hành chính có ý nghĩa đặc biệt quan trọng nên cần có độ chính xác cao.

Kết quả xét nghiệm ADN tại một cơ sở xét nghiệm ADN thiếu uy tín sẽ không được công nhận và bạn sẽ phải thực hiện lại. Do đó, hãy tìm hiểu kỹ địa chỉ xét nghiệm ADN ở Quảng Ninh uy tín để tránh tốn thời gian tiền bạc cũng như lỡ dở các công việc quan trọng.

Địa chỉ xét nghiệm ADN ở Quảng Ninh uy tín

Hiện nay, tại Quảng Ninh để được xét nghiệm ADN uy tín, chính xác đồng thời có thể lựa chọn gói xét nghiệm ADN mà kết quả sử dụng được trong các công việc hành chính pháp lý bạn có thể đến với GENTIS - một trong những trung tâm phân tích gene di truyền hàng đầu Việt Nam.

xét nghiệm adn ở Quảng Ninh

Đến với GENTIS bạn sẽ được hỗ trợ thu mẫu bởi các chuyên gia.

Để đem tới sự hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng, GENTIS đã mở rộng hệ thống thu mẫu ra toàn quốc. Do đó, bạn hoàn toàn có thể làm xét nghiệm ADN ở Quảng Ninh mà không cần đi xa xôi. Cụ thể, đại lý thu mẫu - Tư vấn xét nghiệm ADN tại Quảng Ninh với địa chỉ:

 • Điểm thu mẫu xét nghiệm ADN tại Thành phố Uông Bí - Quảng Ninh

Địa chỉ: 152 Đường Tuệ Tĩnh, tổ 3, khu 5 phường Thanh Sơn, Tp Uông Bí, Quảng Ninh. 

Liên hệ: 0989.403.201

 • Điểm thu mẫu xét nghiệm ADN tại Thành phố Hạ Long - Quảng Ninh

Địa chỉ: số 708, tổ 1, khu 4, phường Hà Lầm, TP. Hạ Long

Liên hệ: 0989.403.201

 • Điểm thu mẫu xét nghiệm ADN tại Thành phố Móng Cái - Quảng Ninh

Địa chỉ: Thôn 7, Xã Hải Tiến, TP Móng Cái, Quảng Ninh

Liên hệ: 0989.403.201

Lưu ý:

Website: http://gentis.com.vn
Thời gian làm việc: Từ 08h00 - 17h00 tất cả các ngày trong tuần
Phụ Trách: Nguyễn Đình Tú - 0989.403.201

Những lưu ý khi thực hiện xét nghiệm ADN ở Quảng Ninh 

xét nghiệm adn ở Quảng Ninh
Xét nghiệm ADN tại GENTIS có độ chính xác cao.

 • Bạn cần đăng ký thực hiện dịch vụ Xét nghiệm ADN hành chính hoặc Xét nghiệm ADN huyết thống tự nguyện (kết quả xét nghiệm ADN tự nguyện không thể sử dụng kết quả cho các công việc hành chính pháp luật)
 • Khi đến xét nghiệm ADN hành chính bạn cần mang theo giấy tờ chứng minh danh phận. Đối với trẻ dưới 18 tuổi, khi tới cần có chữ ký xác nhận của người giám hộ có công chứng của địa phương. Đối với trẻ sơ sinh cần mang theo giấy chứng sinh. Mẫu xét nghiệm cần được thu bởi trung tâm xét nghiệm ADN và sử dụng mẫu máu hoặc mẫu tế bào niêm mạc miệng
 • Nếu làm xét nghiệm tự nguyện, bạn không cần ghi đúng tên người thực hiện và thậm chí có thể sử dụng kí hiệu riêng mình để nhận biết. Mẫu xét nghiệm là mẫu máu, móng chân, móng tay, tóc có chân nang,....
 • Có nhiều gói dịch vụ xét nghiệm ADN khác nhau phụ thuộc vào quan hệ huyết thống cần xác nhận cũng như thời gian nhận kết quả.
 • Mọi mẫu xét nghiệm ADN sau khi được nhân viên thu mẫu GENTIS tiến hành thu mẫu sẽ được bảo quản và gửi về cho trung tâm phòng lab xét nghiệm ADN của GENTIS tại Hà Nội và được tiến hành phân tích bởi đội ngũ cố vấn cao cấp với người kiểm định cuối cùng là Đại tá Hà Quốc Khanh - giám định viện khoa học hình sự với nhiều bằng khen của nhà nước.

Xét nghiệm ADN ở Quảng Ninh hoàn toàn dễ dàng và được hỗ trợ chi tiết nếu bạn lựa chọn được đúng địa chỉ uy tín. Nếu muốn được tư vấn chi tiết về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1800.2010 để được tư vấn chi tiết.
 

Khách hàng và đối tác

Copyright © GENTIS JSC - 2010 - All rights reserved. DMCA.com Protection Status