Menu
X

Điều chỉnh giá gói xét nghiệm NIPT - illumina từ ngày 10.4.2018

Cập nhật: 19-11-2018 14:43
Lượt xem: 6054

Từ ngày 10/04/2018, GENTIS thông báo điều chỉnh mức giá gói xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT - illumina cơ bản như sau

Gói xét nghiệm Phương pháp Thời gian Chi phí
NIPT - ILLUMINA gói cơ bản NGS - Verifi 03 ngày 13,350,000đ
05 ngày 10,350,000đ
08 ngày 9,500,000đ

Lưu ý:
- Thời gian trên được tính cả ngày thứ 7 và Chủ nhật. 
- Bảng giá được áp dụng từ ngày 10/04/2018 đến khi có thông báo khác thay thế.


Hiện tại, GENTIS là đơn vị đầu tiên và duy nhất được illumina (Mỹ) ủy quyền, chuyển giao công nghệ thực hiện xét nghiệm NIPT - Illumina tại Việt Nam. Xét nghiệm phân tích ADN tự do của thai nhi có trong máu mẹ để sàng lọc dị tật cho thai nhi.

GENTIS tiếp nhận chuyển giao thành công xét nghiệm NIPT - illumina mang đến nhiều lợi ích như xét nghiệm được thực hiện ngay tại Việt Nam, rút ngắn thời gian vận chuyển mẫu, gia tang chất lượng mẫu. Đặc biêt, việc này khiến giá sàng lọc NIPT - illumina hợp lý hơn giúp nhiều thai phụ có cơ hội tiếp cận xét nghiệm chất lượng cao này.

Xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT - illumina (Noninvasive Prenatal Testing) xác định được tình trạng phát triển của thai nhi ngay từ tuần thai thứ 10. Gói xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT - illumina cơ bản có thể phát hiện được những hội chứng dị tật thường gặp ở trẻ như:
- Phát hiện lệch bội 3 nhiễm sắc thể phổ biến: 13, 18, 21 liên quan đến 3 hội chứng bệnh di truyền: Patau (Trisomy 13), Edwards (Trisomy 18), Down (Trisomy 21).
- Phát hiện lệch bội nhiễm sắc thể giới tính liên quan đến 4 hội chứng: Turner (XO), Hội chứng tam nhiễm (XXX), Klinefelter (XXY), Jacos (XYY).
Xét nghiệm NIPT - illumina được các chuyên gia khuyên thực hiện cho tất cả phụ nữ mang thai từ tuần thai thứ 10 cho đến hết thai kỳ. Đặc biệt là những phụ nữ mang thai có nguy cơ sinh con bị lệch bội cao như:
  - Phụ nữ mang thai trên 30 tuổi, đặc biệt là phụ nữ mang thai từ 35 tuổi trở lên.
  - Có tiền sử sinh con bị dị tật bẩm sinh.
  - Có tiền sử sảy thai, đặc biệt là có tiền sử sảy thai liên tiếp từ 2 lần trở lên.
  - Các trường hợp thai chết lưu không rõ nguyên nhân, mang thai dị dạng.
  - Có kết quả siêu âm - đo độ mờ da gáy, kết quả Double test và/hoặc Triple test nguy cơ cao.
  - Có thực hiện kĩ thuật hỗ trợ sinh sản (IVF) nhưng chưa thực hiện sàng lọc trước chuyển phôi.
  - Gia đình có người mắc hội chứng dị tật bẩm sinh
  - Mang đa thai.

Với kết quả xét nghiệm NIPT - illumina, các bác sĩ có thể đưa ra hướng tư vấn hợp lý cho thai phụ và gia đình sẽ có những kế hoạch phù hợp để chăm sóc thai nhi sau khi chào đời. Xét nghiệm này góp phần to lớn vào việc giảm tỉ lệ trẻ sinh ra mắc phải những hội chứng dị tật bẩm sinh, giảm gánh nặng cho gia đình và xã hội, nâng cao chất lượng đời sống và chất lượng dân số.

Khách hàng và đối tác

Copyright © GENTIS JSC - 2010 - All rights reserved. DMCA.com Protection Status