Menu
X

Điều chỉnh giá xét nghiệm NIPT - Thêm nhiều phụ nữ mang thai có cơ hội xét nghiệm sàng lọc trước sinh

Cập nhật: 07-11-2018 13:34
Lượt xem: 461

Từ ngày 1.8.2017 GENTIS sẽ điều chỉnh mức giá xét nghiệm NIPT - Illumina gói cơ bản từ 13,900,000 vnđ xuống 11,500,000 vnđ. Điều này sẽ giúp nhiều phụ nữ mang thai có thêm cơ hội để sử dụng dịch vụ xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT với giá tiết kiệm hơn.

Dịch vụ xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT - Illumina cơ bản giúp phát hiện lệch bội 3 nhiễm sắc thể phổ biến: 13, 16, 21 liên quan đến 3 hội chứng bệnh di truyền: Hội chứng Down (21), Hội chứng Edwards (18), Hội chứng Patau (13). Phát hiện lệch bội NTS giới tính liên quan đến 4 hội chứng: Hội chứng Turner, Hội chứng Tam nhiễm, Klinefelte, Jacobs. Xét nghiệm này cho kết quả chính xác cao, hỗ trợ bác sĩ sản khoa và bác sĩ di truyền trong việc sàng lọc những bất thường về di truyền ảnh hưởng đến sức khoẻ của thai nhi trong bụng mẹ và sau khi ra đời. Xét nghiệm này an toàn cho mẹ và thai nhi. Nó không tác động đến bào thai, không gây nguy cơ xảy thai như các xét nghiệm xâm lấn khác. So với xét nghiệm sinh hoá thông thường thì xét nghiệm NIPT cho kết quả chính xác hơn rất nhiều do được phân tích trực tiếp trên AND tự do của thai nhi có trong máu của người mẹ. Từ tuần thứ 10 trở đi, thai phụ đã có thể thực hiện xét nghiệm này. Những phụ nữ mang thai trong những trường hợp sau cần thiết làm xét nghiệm này:
-    Mang thai từ tuổi 35
-    Siêu âm  có độ mờ da gáy cao hoặc xét nghiệm double test và triple test có nguy cơ cao
-    Gia đình có người có tiền sử mắc bệnh di truyền
Ngoài gói cơ bản, GENTIS còn gói xét nghiệm NIPT -  Illumina mở rộng xét nghiệm toàn diện hơn. Chi tiết xem thêm tại đây.
Xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT – Illunmina tại Việt Nam được GENTIS hợp tác hãng Illumina – Mỹ thực hiện. Các xét nghiệm này đã được xác nhận và công nhận bở FDA và CLIA – Mỹ xác nhận đủ điều kiện để tiến hàng các xét nghiệm lâm sàng cũng như độ chính xác của kết quả.
 

Khách hàng và đối tác

Copyright © GENTIS JSC - 2010 - All rights reserved. DMCA.com Protection Status