Menu
X

Kỉ niệm sinh nhật 7 năm thành lập công ty gentis

Cập nhật: 23-10-2017 00:00
Lượt xem: 196

Vào ngày 21 – 22/10 vừa qua, Công ty cổ phần dịch vụ phân tích di truyền GENTIS đã tưng bừng tổ chức Team building, Gala Dinner tại Resort Vịt cổ Xanh – Hòa Bình nhằm kỉ niệm 7 năm thành lập.

Năm nay, với những thành viên ban tổ chức năng động hơn, trẻ trung hơn, đông đảo hơn, chương trình sinh nhật 7 tuổi đã mang đến những màu sắc vô cùng mới và đa dạng từ những hoạt động hỗ trợ xung quanh sự kiện đến hoạt động sự kiện chính.

Luyện tập văn nghệ để chuẩn bị cho đêm GALA

Điều đặc biệt là các event kỉ niệm và hoạt động được khởi xướng từ những tuần đầu tiên của tháng 10 như cuộc thi ảnh “NƠI TÔI Ở NHIỀU HƠN Ở NHÀ”, cuộc thi Video giới thiệu phòng ban và chuẩn bị cho đêm Gala với nhiều các tiết mục văn hóa văn nghệ vui vẻ, đặc sắc.

Cuộc thi ảnh thu hút nhiều nhân viên và các phòng ban tham gia

Những trò chơi team buiding được tổ chức hoành tráng, vui vẻ, đề cao tinh thần đồng đội và gắn kết giữa mọi thành viên trong công ty lại với nhau.

Hoạt động team building vui vẻ

Gala Dinner được bắt đầu vào buổi tối trong không khí ấm cúng và chan hòa, GENTIS cùng ôn lại những kỉ niệm từ ngày công ty thành lập đến những khó khăn gắp phải và cuối cùng là các thành tựu mà công ty đã đạt được.

Sau những màn biểu diễn vô cùng công phu, đầu tư về cả nội dung và hình thức, Ban lãnh đạo công ty, đồng thời cũng là hội đồng ban giám khảo đã có những giây phút vô cùng căng thẳng và khó khăn để tìm ra đội chiến thắng

Cắt bánh mừng sinh nhật

Chương trình đã kết thúc nhưng những dư âm của ngày hôm ấy vẫn còn lưu lại trong mỗi người những xúc động và bồi hồi. Niềm vui san sẻ tất cả, niềm xúc động cũng chẳng bỏ quên ai. GENTIS-er mãi mãi người một nhà. 
Chặng đường 7 năm đã khép lại. 7 năm hình thành và phát triển, GENTIS lại tiếp tục hành trình của mình, hướng tới lợi ích cộng đồng, trở thành công ty tiên phong trong dịch vụ về xét nghiệm di truyền. Không chỉ vậy, với sự trẻ hóa về nguồn nhân lực cũng như đội ngũ nhân viên và văn phòng được mở rộng trong thời gian gần đây, GENTIS lại càng tự tin, càng nhiệt huyết và hăng say hơn trong công việc, vượt qua các khó khăn thử thách, học tập để nâng cáo giá trị bản thân,.

Hãy cùng nhau hướng về một năm thứ 8 nhiều thành công hơn, nhiêu thành tựu hơn và nhiều niềm vui hơn.GENTIS – KẾT NỐI ĐỂ THÀNH CÔNG

Khách hàng và đối tác

Copyright © GENTIS JSC - 2010 - All rights reserved. DMCA.com Protection Status