Menu
X

Nghiên cứu và phát triển tại GENTIS

Cập nhật: 24-12-2018 13:40

Song song với các hoạt động cung cấp các dịch vụ chất lượng trong lĩnh vực xét nghiệm, mà cụ thể là các dịch vụ phân tích di truyền, công ty Cổ phần dịch vụ phân tích di truyền - GENTIS cũng chú trọng vào hoạt động mang định hướng nghiên cứu và phát triển, nhằm không ngừng cải tiến chất lượng các dịch vụ có sẵn song song với xây dựng và đưa ra các dịch vụ mới, phục vụ các nhu cầu cần thiết đối các dịch vụ liên quan đến phân tích di truyền.

Lợi thế

Quá trình cải tiến các dịch vụ cũ cũng như định hướng, xây dựng và đưa ra các dịch vụ xét nghiệm mới của GENTIS dựa trên các lợi thế có sẵn, mà cụ thể là:

Sự liên kết chặt chẽ với các cơ sở, bệnh viện, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực di truyền, các bệnh liên quan đến di truyền cũng như sử dụng các phân tích di truyền như các công cụ hỗ trợ nghiên cứu và điều trị bệnh. Do đó, quá trình định hướng của GENTIS thường mang tính thực tiễn cao, có ý nghĩa trong quá trình thực hiện, góp phần nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế.

cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất hiện đại

GENTIS tự hào với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, sẵn sàng cho quá trình nghiên cứu cũng như quá trình cái tiến, sản phẩm. Do đó, các sản phẩm dịch vụ mà GENTIS đưa ra thường đều được sử dụng trên nguyên lý, kỹ thuật và các thiết bị công nghệ hiện đại trên thế giới, sử dụng các ưu điểm và loại bỏ các nhược điểm vốn có do sử dụng các công nghệ cũ.

Đội ngũ nhân viên có năng lực, đam mê và giàu kinh nghiệm

Để đưa ra một sản phẩm chất lượng, bên cạnh những tiềm lực vốn có về cơ sở vật chất, yếu tố con người cũng đóng vai trò quan trọng không kém. GENTIS tự hào với đội ngũ nhân viên với tay nghề thành thạo, có đam mê và hiểu biết rõ những tiến bộ về công nghệ và kỹ thuật mà công ty đang áp dụng.

Liên kết chặt chẽ với các đối tác nước ngoài

Bên cạnh việc được hỗ trợ về mặt chuyên môn từ các đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong nước, GENTIS còn nhận được sự hỗ trợ về kỹ thuật từ các đối tác nước ngoài với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và uy tín mang tầm quốc tế.

 

đối tác nước ngoài

Định hướng và triển khai

Phát huy các thế mạnh vốn có và không ngừng đổi mới, tiếp cận các thành tựu khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực phân tích di truyền của thế giới, GENTIS xác định định hướng lâu dài trong lĩnh vực phân tích di truyền và phân tích di truyền hỗ trợ trong y tế. Cụ thể, GENTIS chủ động nghiên cứu và phát triển các dịch vụ theo hướng:

- Hỗ trợ sinh sản

- Phân tích các bệnh di truyền

- Tầm soát ung thư

- Ứng dụng của phân tích di truyền trong cấy ghép

Xây dựng và đưa ra các dịch vụ phân tích di truyền hỗ trợ trong cấy ghép và theo dõi hiệu quả sau cấy ghép

Từ định hướng ban đầu đó, GENTIS đã và đang tập trung vào triển khai, nhận chuyển giao, nghiên cứu và phát triển các dòng xét nghiệm:

- Các xét nghiệm phân tích bệnh di truyền trên phôi tiền làm tổ (PGT-M): các xét nghiệm đã được đưa vào dịch vụ bao gồm PGT-M cho bệnh alpha-thalassemia, beta-thalassemia và teo cơ tủy (SMA)

- Sàng lọc trước sinh không xâm lấn: đã hoàn thành quá trình nhận chuyển giao công nghệ từ Illumina

- PGT-A phân giải cao

- PGT-A không xâm lấn

- Whole exome sequencing

- Phát hiện đột biến ung thử phục vụ quá trình điều trị đích

- Theo dõi hiệu quá trình điều trị ung thư

- Micro array

- Định type HLA 

Khách hàng và đối tác

Copyright © GENTIS JSC - 2010 - All rights reserved. DMCA.com Protection Status