Menu
X

Thông báo giá gói xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh không xâm lấn

Cập nhật: 14-03-2019 10:27
Lượt xem: 1386

GENTIS là một trong những đơn vị đầu tiên thực hiện xét nghiệm ADN trước sinh không xâm lấn. Xét nghiệm bảo đảm an toàn cho cả mẹ bầu và thai nhi mà không phải tiến hành chọc ối, sinh thiết gai nhau như trước.

Xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh không xâm lấn là phương pháp phân tích ADN để xác định mối quan hệ huyết thống cha - con giữa thai nhi và người cha nghi vấn cho kết quả chính xác ngay từ tuần thai thứ 6++.

thông báo thay đổi giá xét nghiệm không xâm lấn

Từ ngày 15/10/2018, GENTIS chính thức thông báo giá dịch vụ xét nghiệm ADN trước sinh không xâm lấn như sau:

Từ ngày 15/10/2018 GENTIS thông báo giá dịch vụ xét nghiệm ADN trước sinh không xâm lấn là 26.950.000 VNĐ. Xét nghiệm được thực hiện chỉ từ 7 - 10ml máu người mẹ mang thai từ tuần 6++ cùng mẫu xét nghiệm ADN thông thường của người cha nghi vấn (Tóc có chân, móng tay, móng chân, máu, niêm mạc miệng,...). Thêm mẫu thứ ba cho cuộc xét nghiệm chỉ với 10.000.000 VNĐ.

Lưu ý: Xét nghiệm thực hiện cho những người mẹ mang thai không có các vấn đề như truyền máu trong 2 năm tính tới thời điểm làm xét nghiệm, ghép tạng hoặc ghép tủy xương

Cơ sở thực hiện xét nghiệm

Ngay từ khi mang thai cho đến hết thai kỳ, trong máu của người mẹ mang thai đã tồn tại ADN tự do của thai nhi (cf ADN). Xét nghiệm thực hiện phân tách ADN tự do của thai nhi có trong máu mẹ và đối chiếu với ADN thu được từ mẫu của người cha nghi vấn, từ đó phân tích mối quan hệ huyết thống của thai nhi và người cha giả định để kết luận có hay không mối quan hệ huyết thống cha - con. 

Ưu điểm vượt trội của xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh không xâm lấn

  • Chỉ sử dụng máu ngoại vi trên tĩnh mạch ở tay của người mẹ mang thai, không can thiệp vào môi trường sống của thai nhi. An toàn cho cả mẹ và con.
  • Thực hiện xét nghiệm sớm, ngay từ tuần thai thứ 6++
  • Mẫu xét nghiệm đơn giản: Mẫu xét nghiệm của người cha là tất cả những mẫu xét nghiệm thông thường như: Mẫu máu, móng tay, móng chân, tóc có chân,...
  • Sử dụng công nghệ phân tích thế hệ mới NGS, độ chính xác 99,99%
  • Thời gian trả kết quả nhanh chóng: Chỉ từ 10 - 15 ngày kể từ khi thu mẫu.

Việc thực hiện xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh không xâm lấn giúp cho mẹ bầu có thể yên tâm chăm sóc thai nhi trong suốt thai kỳ, giảm được những lo lắng, căng thẳng trong quá trình mang thai. Hiện tại, do tỷ giá đô thay đổi dẫn tới sự thay đổi về các chi phí khác phục vụ cho quá trình xét nghiệm, nên kéo theo sự thay đổi của chi phí thực hiện xét nghiệm. Tuy nhiên, GENTIS vẫn luôn đảm bảo được chi phí xét nghiệm phù hợp nhất với độ chính xác của kết quả cuối cùng mà xét nghiệm đưa ra. 

Hiện tại GENTIS đang tạm dừng dịch vụ ADN thai nhi không xâm lấn, Cần hỗ trợ thông tin về dịch vụ khác, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 1800.2010 hoặc Hotline 0988.00.2010 . GENTIS luôn sẵn sàng hỗ trợ! 

Khách hàng và đối tác

Copyright © GENTIS JSC - 2010 - All rights reserved. DMCA.com Protection Status