Menu
X

Tổng kết năm 2016 - GENTIS

Cập nhật: 10-12-2018 16:44
Lượt xem: 156

Để nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển của công ty trong suốt 01 năm qua, đồng thời ghi nhận và tỏ lòng biết ơn đối với CBNV Công ty. Ngày 14/01/2017, Công ty Cổ phần dịch vụ phân tích di truyền trang trọng tổ chức "Lễ tổng kết năm 2016".

Ngày 26 tháng 10 năm 2010, Công ty Cổ phần dịch vụ phân tích di truyền - gentis (với tên gọi ban đầu là Công ty cổ phần phân tích thí nghiệm FDS) đã chính thức được thành lập. 
 
Vượt qua hơn 6 năm xây dựng và trưởng thành,  với  bao  khó  khăn,  thử  thách. Trung tâm xét nghiệm ADN – GENTIS đã  không  ngừng  lớn  mạnh,  vươn  lên khẳng  định  mình  trở  thành  địa  chỉ CHÍNH  XÁC  -  TIN  CẬY  - NHANH CHÓNG trong lĩnh vực xét  nghiệm ADN và phân tích di truyền cho cộng  đồng.  Chặng  đường  hơn  6  năm qua, GENTIS đã đạt được những thành tựu  đáng  tự  hào:  Nghiên  cứu  tiếp  thu Công nghệ hiện đại của thế giới về lĩnh vực  xét  nghiệm  ADN  phục  vụ  chẩn đoán bệnh di truyền và giám định ADN. Với 02 phòng xét nghiệm ADN hiện đại bậc nhất Đông Nam Á tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh; Gentis đã thực hiện hàng chục  nghìn  xét  nghiệm  mỗi  năm;  xây dựng và phát triển mạng lưới các điểm thu mẫu trên khắp đất nước. Tạo hình ảnh và giữ vững NIỀM TIN TRỌN VẸN cho đối tác và khách hàng.
 
 
Tổng Giám đốc thông qua kế hoạch năm 2017
 
Để ghi nhận những đóng góp của các cá nhân và tập thể toàn công ty, Ban lãnh đạo đã biểu dương khen tặng những cá nhân, tập thể tiên tiến và suất sắc năm 2017.
 
Chương trình Văn nghệ "Cây nhà lá vườn"

Khách hàng và đối tác

Copyright © GENTIS JSC - 2010 - All rights reserved. DMCA.com Protection Status