Menu
X

Trung tâm xét nghiệm

Cập nhật: 04-09-2019 01:45

GENTIS – TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM ĐẠT CHUẨN HÀNG ĐẦU CHÂU Á GENTIS xây dựng 02 Trung tâm xét nghiệm rộng 1200m2 tại Hà Nội và Tp.HCM với trang thiệt bị hiện đại, công nghệ tiên tiến hàng đầu, với đầy đủ các phòng ban.

Trung tâm xét nghiệm GENTIS đã đạt được chứng nhận:
ISO 9001:2015, ISO 15189:2012, Viện vệ sinh dịch tễ Trung Ương cấp chứng chỉ về quản lý phòng xét nghiệm ...

Phòng đón tiếp và phòng Tư vấn

Đến GENTIS khách hàng sẽ được chào đón bởi các bạn Lễ tân, sau đó sẽ gặp các bạn tư vấn viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp hướng dẫn cụ thể các thắc mắc, băn khoăn của khách hàng. GENTIS cũng có phòng thu mẫu với đầy đủ các phương tiện y tế đảm bảo.

trung tâm xét nghiệm Gentis

Phòng tách chiết ADN

Hệ thống phòng tách chiết ADN được đầu tư các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến của Đức, Mỹ, Hàn Quốc… đảm bảo quá trình tách chiết được thực hiện theo đúng quy trình, tránh nhiễm mẫu, kết quả tách chiết đạt được ở mức độ chính xác cao nhất.

trung tâm xét nghiệm Gentis

Phòng nhân bội - khuếch đại ADN

với các hệ thống máy khuếch đại gen (PCR machince) model 9700 PCR Gold block của hãng AppliedBiosystems (Mỹ). Điểm đặc biệt là toàn bộ máy PCR được thiết kế với block bằng vàng (Gold Block), giúp quá trình tăng giảm nhiệt diễn ra rất nhanh và độ chính xác cao, đảm bảo quá trình nhân bội ADN chính xác một cách hoàn hảo.

trung tâm xét nghiệm Gentis

Phòng phân tích ADN tự động

Hệ thống máy phân tích gen tự động (Automated Genetic Analyzer) của hãng AppliedBiosystems (Mỹ), công suất 16 mao quản 384 mẫu/ngày. Đây là hệ thống hiện đại nhất hiện nay trên thế giới về phân tích gen tự động. Hệ thống này cũng là hệ thống đang được các phòng thí nghiệm của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI – Federal Bureau of Investigation); Cảnh sát liên bang Úc (Australian Federal Police – AFP); Phòng thí nghiệm phân tích ADN của Cảnh sát Hoàng Gia Anh (Forensic Science Service – FSS); Phòng thí nghiệm của Cảnh sát Singapore (Singapore Police Force – SPF) … sử dụng.

trung tâm xét nghiệm Gentis

Hệ thống máy chủ phân tích và quản lý dữ liệu

​​​​trung tâm xét nghiệm Gentis

GENTIS đầu tư hoàn chỉnh và đồng bộ hệ thống phần mềm phân tích gen tự động GeneMapper IDX - phần mềm mới nhất trên thế giới về phân tích giám định gen. Phần mềm có tính năng phân tích nhận diện tự động 24 locus và tự động so sánh với hồ sơ dữ liệu ADN của các nhận viên trong công ty GENTIS để để loại trừ khả năng nhiễm mẫu.

GENTIS đầu tư hoàn chỉnh hệ thống máy chủ để xử lý và lưu trữ tự động các dữ liệu gen. Các dữ liệu gen được mã hóa tự động dưới các mã vạch và mã vạch này chỉ được cung cấp cho đúng khách hàng đã ký đơn xin phân tích ADN nhằm đảm bảo độ chính xác, tính bảo mật thông tin cho khách hàng.

Khách hàng và đối tác

Copyright © GENTIS JSC - 2010 - All rights reserved. DMCA.com Protection Status