Tin tức

Ưu đãi 20% cho xét nghiệm GENNK – kiểm tra sức khỏe hệ miễn dịch

24-03-2020
Tin tức
Bạn đã biết bảo vệ gia đình trong đại dịch COVID-19? Kiểm tra ngay sức khỏehệ miễn dịch bằng xét nghiệm GENNK. Cơ hội nhận ưu đãi 20% chỉ đến ngày 30.3.2020. Xét nghiệm được thực hiện bởi GENTIS – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân tích di truyền tại Việt Nam

NK tiêu diệt vius bảo vệ cơ thể

Tế bào NK (natural killer cells) hay còn gọi là các tế bào diệt tự nhiên, là các tế bào lympho bắt nguồn từ tủy xương. NK đóng vai trò quan trọng trong đáp ứng miễn dịch với các tế bào nhiễm virus, kháng lại sự hình thành khối u…

Chức năng của tế bào NK suy giảm ở người chế độ ăn thiếu dinh dưỡng, thiếu ngủ, hút thuốc, stress, người cao tuổi… Đặc biệt, khi chức năng của tế bào NK suy giảm ta dễ có nguy cơ bị nhiễm các loại virus, vi khuẩn và sự hình thành khối u...

Xét nghiệm GENNK tại GENTIS đánh giá số lượng tế bào NK trong cơ thể mỗi người từ đó biết được sức khỏe hệ miễn dịch có đang tốt hay không. 

Xét nghiệm GENNK thế nào?

ĐẶT LỊCH: gọi ngay 1800 2010 để đặt lịch hẹn đến GENTIS xét nghiệm hoặc đặt lịch hẹn GENTIS hỗ trợ thu mẫu tận nơi

AN TOÀN: GENTIS chỉ cần lấy 2ml máu ngoại vi của bạn để thực hiện xét nghiệm

UY TÍN: Mẫu sẽ được phân tích ngay tại Trung tâm xét nghiệm quốc tế GENTIS - đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân tích di truyền tại Việt Nam.

NHANH CHÓNG: Trả kết quả sau 2 ngày

Kết quả sẽ chỉ rõ về số lượng tế bào NK của bạn có đang tốt hay không, có nguy cơ nào đe dọa bạn hay không.

Ai nên xét nghiệm GENNK

- Người hay mệt mỏi đau ốm đặc biệt là trẻ em nên kiểm tra sức khỏe, đánh giá khả năng miễn dịch tự nhiên của cơ thể, từ đó có phương pháp hiệu quả cải thiện sức khỏe.

- Nhóm có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao như những người trên 50 tuổi; người làm việc trong môi trường độc hại, ô nhiễm; người thường dùng chất kích thích, hút thuốc; người có ba, mẹ, anh chị em ruột… bị ung thư 

Công nghệ sử dụng

Là kỹ thuật cải tiến mới, được sử dụng để đếm tế bào, phân loại tế bào, nhận diện các chỉ dấu sinh học bằng cách đưa tế bào vào một dòng chất lỏng, sau đó cho đi qua một thiết bị dò điện tử.

Kỹ thuật này cho phép đồng thời phân tích chính xác đa thông số các đặc tính vật lý và hóa học của tế bào với tốc độ có thể lên đến hàng ngàn tế bào mỗi giây.

Nhanh chóng: Tổng thời gian cho cả quá trình xử lý mẫu, chạy mẫu và phân tích là 100 phút. Chạy một lần lên tới 96 mẫu.  

Ý nghĩa của xét nghiệm GENNK

Kiểm tra sự thay đổi của hoạt động miễn dịch: Nhờ xét nghiệm NK, bác sĩ sẽ dễ dàng phát hiện, nhận thấy dấu hiệu của một tình trạng bệnh lý tiềm ẩn hoặc bệnh lý đang hiện hữu trong cơ thể bệnh nhân, từ đó có ý thức nâng cao sức khỏe, đề phòng nguy cơ phát bệnh. (Maeng et al., 2018).

Là công cụ hỗ trợ bác sĩ trong tiên lượng và điều trị dự phòng suy giảm miễn dịch hay nguyên nhân gây sảy thai liên tiếp. 

GENTIS – tiên phong trong lĩnh vực phân tích di truyền tại Việt Nam

  • Là 1 trong những đơn vị đầu tiên thực hiện xét nghiệm gen tại Việt Nam ngay từ năm 2010, đến nay GENTIS đã thực hiện phân tích hơn 150.000 mẫu gen.
  • GENTIS là đối tác uy tín của hơn 100 Bệnh viện, các đơn vị Y tế lớn trong và ngoài nước.
  • Trung tâm xét nghiệm quốc tế GENTIS đã nhận được sự công nhận chất lượng của các tổ chức quốc tế: ISO 9001:2015 do Vương quốc Anh cấp, ISO 15189:2012 do BoA cấp…
  • Hiện GENTIS có thể phân tích hơn 100 gen di truyền, với các dịch vụ: PGTest (sàng lọc di truyền trước chuyển phôi, hỗ trợ trong IVF), AZF, Phân mảnh ADN Tinh trùng (hỗ trợ chẩn đoán vô sinh nam), Sàng lọc bệnh di truyền trước sinh (GenEva – NIPT), xét nghiệm hỗ trợ chẩn đoán chữa trị các bệnh liên quan Ung thư, ghép tạng, thận…

GENNK là dịch vụ mới được GENTIS thực hiện đặc biệt trong giai đoạn đại dịch COVID-19 hoành hành, hy vọng sẽ giúp hỗ trợ người Việt kiểm tra từ đó nâng cao hệ miễn dịch. 

=>> Đăng ký xét nghiệm GENNK để kiểm tra sức khỏe hệ miễn dịch của bạn và gia đình, cùng chống lại đại dịch COVID-19.

=>> Gọi ngay 1800 2010 để được hưởng ưu đãi 20%, thời hạn chỉ đến ngày 30.3.2020.

Thu Hà

Đối tác