Ý kiến chuyên gia
              stdClass Object
(
  [post_id] => 122
  [category_id] => 16
  [id] => 16
  [language_code] => vi
  [title] => Ý kiến chuyên gia
  [description] => Ý kiến chuyên gia
  [slug] => y-kien-chuyen-gia
  [meta_title] => Kiến thức chuyên gia - GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật các tin tức dịch vụ, những thông tin hữu ích từ ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực phân tích di truyền để mang đến cho quý khách hàng không chỉ là những thông tin, kết quả mà còn được kịp thời sử dụng dịch vụ với chi phí tối
  [meta_keyword] => Ý kiến chuyên gia
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => bn-hoi-dong-khoa-hoc.png
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 3
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 13:36:44
  [updated_time] => 2022-12-13 14:10:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Nhận định của chuyên gia về xét nghiệm NIPT - illumina (GenEva)

Ngày đăng : 19-11-2018
Ngày cập nhật: 09-09-2019
Tác giả: Gentis
Xét nghiệm NIPT - illumina (GenEva) là xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn được giới chuyên môn đánh giá cao. Chúng ta hãy cùng nhau tham khảo một số nhận định của chuyên gia trong và ngoài nước về xét nghiệm NIPT - illumina nhé!

Tại Việt Nam, GENTIS là đơn vị đến nay được Illumina chuyển giao hoàn toàng công nghệ sàng lọc trước sinh không xâm lấn, GenEva đạt chất lượng như xét nghiệm NIPT-Illumina tại Mỹ.

Martin Chavez, MD, FACOG - Chuyên gia Y tế - Sản phụ khoa Mineola, NY

“Thực tiễn, ngành y học đã có sự phát triển đáng kể với sự ra đời của công nghệ sàng lọc trước sinh không xâm lấn - NIPT. Xét nghiệm này sẽ cung cấp sớm cho chúng tôi những thông tin chính xác nhất về tình hình sức khỏe của thai phụ để họ cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn."

Martin Chavez, MD, FACOG là một chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực sản phụ khoa tại Mỹ.

Thông tin mà xét nghiệm sàng lọc trước khi sinh NIPT (GenEva) cung cấp có độ chính xác không hề thua kém phương pháp chọc ối. Kết quả của xét nghiệm NIPT (GenEva) sẽ giúp chúng tôi đưa ra những lời khuyên, định hướng phù hợp nhất giúp bệnh nhân tự tin hơn với những quyết định của họ trong thời kỳ mang thai.”

(Nguồn:https://sapac.illumina.com/clinical/reproductive-genetic-health/nipt.html?langsel=/vn/ )

Chuyên gia sinh học của hãng illumina NIPT Talia

“NIPT(GenEva) là một xét nghiệm tuyệt vời. Xét nghiệm này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích mà lại hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra.”

(Nguồn:https://sapac.illumina.com/clinical/reproductive-genetic-health/nipt.html?langsel=/vn/ )

Larry Platt, MD - Giám đốc Trung Tâm The Center for Fetal Medicine & Womens Ultrasound tại Los Angeles

“Kết quả xét nghiệm NIPT (GenEva) sẽ trả lời rằng thai nhi của bạn có hay không bất thường về nhiễm sắc thể 21, 18, 13, nhiễm sắc thể giới tính và một số bất thường về nhiễm sắc thể khác ngay từ rất sớm. Khoảng tuần thai thứ 10 bạn đã có rất nhiều các thông tin về con của mình. Xét nghiệm này an toàn hơn chọc ối và cung cấp thông tin sớm hơn cho bạn.
Thật may mắn xét nghiệm này có tỉ lệ âm tính giả cực kỳ thấp, tỉ lệ dương tính giả thấp hơn bất kỳ xét nghiệm nào tính đến thời điểm hiện tại. Xét nghiệm NIPT thực sự có giá trị đối với ngành y học.”

(Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=jK3oDGqEvj8 )

Bác sĩ sản khoa cao cấp Nguyễn Thị Tân Sinh - Nguyên phó trưởng khoa Sản phụ, Bệnh viện Bạch mai - Nguyên Giám đốc Phòng khám đa khoa Vietclinic

“Để đem tới kết quả sàng lọc cao hơn thì hiện nay chúng ta có thể thực hiện một số xét nghiệm khác cao hơn như xét nghiệm sàng lọc không xâm lấn. Xét nghiệm này cũng đã được thực hiện rộng rãi tại Mỹ, châu Âu và thay thế hoàn toàn xét nghiệm Double test và Triple test. Tuy nhiên, có một vấn đề khó khăn ở đây là giá thành nhưng nếu bạn có khả năng về kinh tế hoặc thuộc những nhóm người có nguy cơ cao (trong gia đình có người sinh con bất thường, chính mình đẻ con bất thường,...) thì tôi khuyên nên thực hiện”.

Xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn GenEva (Illumina's NIPT) là phương pháp giúp nâng cao chất lượng dân số

Rõ ràng không chỉ trong nước mà tại nước ngoài NIPT - illumina (GenEva) cũng là sàng lọc trước sinh không xâm lấn chiếm được “cảm tình” của nhiều chuyên gia. Đây là xét nghiệm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với mẹ bầu nhất là đối với những người thuộc top nguy cơ cao sinh con lệch bội.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác