Tin GENTIS

GENTIS - Một trong những nhà tài trợ hội nghị di truyền y học Việt Nam - Bắc Mỹ lần 2

Ngày đăng : 09-11-2018
Ngày cập nhật: 09-09-2019
Tác giả: Gentis
Ngày 05 - 06/11 vừa qua, Hội nghị di truyền y học Việt Nam - Bắc Mỹ được tổ chức tại Bệnh viện Nhi Trung Ương 18/879 La Thành, Đống Đa, Hà Nội đã được tổ chức và diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia của các Giáo Sư, Tiến Sĩ, bác sĩ, các chuyên gia đầu ngành cả trong và ngoài nước về lĩnh vực nghiên cứu và phân tích di truyền. GENTIS vinh dự là một trong những nhà tài trợ, góp phần thành công cho hội nghị đặc biệt này.
Hội nghị di truyền y học Việt Nam - Bắc Mỹ lần 2
 
Hội nghị di truyền y học Việt Nam - Bắc Mỹ là hội nghị được đồng tổ chức bởi Bệnh viện nhi Trung Ương và Global Health Genetics. Trong hai ngày hội nghị vừa qua, các chuyên gia, Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành về nghiên cứu và phân tích di truyền như: Giáo sư Lê Thanh Hải - Giám đốc Bệnh viện nhi Trung Ương; Giáo sư Kathleen Ann Leppig - Giám đốc dịch vụ di truyền, Liên đoàn di truyền sức khỏe toàn cầu/Kaiser Permanente, Washington, Seattle, WA; Giáo sư Maximilian Muenke - Giám đốc - Nghiên cứu viên chính, nhánh Di truyền y học, Viện Sức Khỏe và Phát triển con người quốc gia Mỹ. Viện Nghiên cứu Di truyền người quốc gia; Giáo sư Gail Jarvik: Trưởng khoa Di truyền y học, Đại học Washington, Seattle;... đã tham gia và chia sẻ những bài giảng, chuyên đề về di truyền học, trong đó:

Ngày 05/11

- Chuyên đề 1: Giải trình tự hệ gen trong thực hành lâm sàng
- Chuyên đề 2: Giải trình tự gen thế hệ mới và các bệnh lý chưa được chẩn đoán
- Chuyên đề 3: Di truyền trong bệnh lý thần kinh
- Chuyên đề 4: Hệ gen & Hồ sơ y khoa điện tử, di truyền ung thư

Ngày 06/11

- Chuyên đề 5: Sàng lọc sơ sinh
- Chuyên đề 6: Tư vấn di truyền; sàng lọc và chẩn đoán trước sinh; bệnh hiếm

Tại hội nghị, GENTIS với vai trò là đơn vị tài trợ và đồng tổ chức đã mang đến những tài liệu về các dịch vụ phân tích di truyền hữu ích, cung cấp các thông tin về ứng dụng phân tích di truyền trong sản khoa như: Dịch vụ sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT - Illumina; sàng lọc, chẩn đoán trước chuyển phôi PGTest; sàng lọc sơ sinh cao cấp Baby Genes...

Sự thành công của hội nghị chính là sự khẳng định vị trí quan trọng của lĩnh vực phân tích di truyền đối với các phương pháp hỗ trợ sinh sản và bảo vệ sức khỏe. Giảm tỷ lệ trẻ sinh ra mắc phải các hội chứng di truyền, hỗ trợ điều trị thành công trong IVF và bảo vệ sức khỏe của các thế hệ tương lai, tăng chất lượng cuộc sống và chất lượng dân số.

Một số hình ảnh được lưu lại tại hội nghị:
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác