Tin tức

Tin GENTIS

Bật mí chuỗi sự kiện mừng sinh nhật GENTIS

Nhân dịp kỷ niệm 12 năm hoạt động, cùng nhìn lại một chặng đường dài đã qua, GENTIS tổ chức chuỗi sự kiện thay cho lời cảm ơn tới cán bộ nhân viên trong công ty đã đồng hành cùng GENTIS, cũng là lời tri ân gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã lựa chọn GENTIS trong thời gian qua. Cùng điểm qua chuỗi hoạt động kỉ niệm mừng sinh nhật 12 năm GENTIS.

Chuỗi hoạt động mừng sinh nhật GENTIS 12 tuổi

Sinh nhật 12 tuổi, GENTIS hứa hẹn sẽ mang đến chuỗi hoạt động chào mừng đầy ý nghĩa.

Kỷ niệm 12 năm thành lập GENTIS: Giữ trọn niềm tin để KẾT NỐI - VƯƠN XA

Chặng đường 12 năm (26/10/2010 - 26/10/2022) miệt mài vì sứ mệnh “Nâng cao thể chất và trí tuệ người Việt” đã đưa GENTIS trở thành thương hiệu uy tín, vững mạnh tại Việt Nam. Tiếp nối tinh thần đó GENTIS 12 năm đã sẵn sàng KẾT NỐI - VƯƠN XA hơn đến những chân trời mới. Hãy cùng chờ đón những sự kiện đặc biệt Kỷ niệm 12 năm thành lập GENTIS.

Ấn tượng Hội thảo trực tuyến “Cập nhật tiến bộ mới trong chẩn đoán và điều trị vô sinh hiếm muộn nam”

Chiều ngày 4/3, Hội thảo trực tuyến 2 đầu cầu Bắc - Nam về vô sinh nam đã phát sóng trên fanpage GENTIS, thu hút sự chú ý của hàng ngàn người tham dự và theo dõi trực tuyến.

F0 triệu chứng nhẹ đọc ngay hướng dẫn khỏi bệnh nhanh từ chuyên gia miễn dịch

Tiến sĩ Jenna Macciochi, chuyên gia miễn dịch tại Đại học Sussex, Anh đưa ra kế hoạch đơn giản để phục hồi nhanh chóng sau khi mắc Covid-19 thể nhẹ hoặc cảm lạnh, cảm cúm.

GENTIS - CHANGE FOR SUCCESS

2022 được đánh dấu là mốc son đột phá của GENTIS khi chính thức trở thành thành viên của tập đoàn y tế hàng đầu thế giới - Eurofins. Chia tay những người sáng lập và đón nhận làn sóng mới chuyên nghiệp, năng động.

GENTIS chính thức gia nhập Eurofins – Tập đoàn y tế hàng đầu thế giới

Sau thời gian đàm phán, Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di truyền (GENTIS) đã chính thức gia nhập Eurofins – Tập đoàn y tế hàng đầu thế giới, trở thành doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Đón xem Toạ đàm trực tuyến “Vô sinh nam - Thực trạng & Giải pháp”

Cùng GENTIS và các chuyên gia đầu ngành tìm hiểu về những khía cạnh của vấn đề vô sinh đang vô cùng nhức nhối hiện nay thông qua toạ đàm trực tuyến mang chủ đề: “Vô sinh nam - thực trạng & giải pháp”.
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác