Tin tức

Tin GENTIS

            Array
(
  [0] => stdClass Object
    (
      [id] => 1206
      [id_crawler] => 
      [category_product] => NULL
      [thumbnail] => thiết_kế_chưa_có_tên.png
      [album] => 
      [url_video] => 
      [is_status] => 1
      [is_featured] => 0
      [is_form] => 0
      [displayed_time] => 2024-04-29
      [program] => 0
      [number] => 1
      [viewed] => 0
      [type] => 
      [type_career] => 
      [level] => 
      [address] => 
      [address_career] => 
      [expiration_time] => 0000-00-00
      [created_time] => 2024-05-11 15:45:25
      [updated_time] => 2024-05-27 09:47:25
      [files] => 
      [salary] => 
      [time] => 
      [created_by] => 63
      [is_table_content] => 1
      [language_code] => vi
      [slug] => gentis-thong-bao-moi-hop-dai-hoi-dong-co-dong-thuong-nien-nam-2024
      [title] => GENTIS thông báo mời họp đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024
      [description] => Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di Truyền trân trọng thông báo đến Quý Cổ đông về việc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên 2024 như sau
      [content] => 

[content_more] => [meta_title] => GENTIS thông báo mời họp đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024 [meta_description] => Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di Truyền trân trọng thông báo đến Quý Cổ đông về việc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên 2024 [meta_keyword] => gentis,họp đại hội cổ đông [thumbnail_alt] => [post_id] => 1206 [category_id] => 14 ) [1] => stdClass Object ( [id] => 1020 [id_crawler] => [category_product] => NULL [thumbnail] => 22.png [album] => [url_video] => [is_status] => 1 [is_featured] => 0 [is_form] => 0 [displayed_time] => 2022-10-28 [program] => 0 [number] => 1 [viewed] => 0 [type] => [type_career] => [level] => [address] => [address_career] => [expiration_time] => 0000-00-00 [created_time] => 2022-10-28 21:42:03 [updated_time] => 2022-10-29 10:48:33 [files] => [salary] => [time] => [created_by] => 67 [is_table_content] => 1 [language_code] => vi [slug] => nhung-khoanh-khac-an-tuong-trong-chuoi-hoat-dong-mung-sinh-nhat-gentis-12-tuoi [title] => Những khoảnh khắc ấn tượng trong Chuỗi hoạt động mừng sinh nhật GENTIS 12 tuổi [description] => Mừng sinh nhật 12 tuổi, GENTIS tổ chức chuỗi hoạt động: Giải bóng đá “Super Cup 2022”, Giải chạy: "GENTIS RUN", Teambuilding và Đêm đại tiệc mừng sinh nhật. Cùng GENTIS nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong tháng 10 - tháng sinh nhật GENTIS, với những hoạt động giao lưu kết nối và vươn xa. [content] =>

Giải bóng đá Super Cup 2022

Là sự kiện bắt đầu trong chuỗi hoạt động mừng sinh nhật GENTIS 12 tuổi, Super Cup 2022 chính là giải bóng đá có sự tham gia của FC GENTIS, FC VNDAT, FC VITECH, FC BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ NỘI, FC BỆNH VIỆN ĐÔNG ĐÔ, FC BỆNH VIỆN HỒNG NGỌC. 6 đội bóng đã cùng tranh tài trong 10 trận cầu rực lửa, tạo nên một giải bóng đá được mong chờ nhất trong tháng 10. 

Cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của FC GENTIS trong mùa giải Super Cup 2022.

BTC trao giao tư cho FC Vitech

BTC trao giao ba cho FC Bệnh viện Đông Đô

BTC trao giao nhì cho FC Bệnh viện Hồng Ngọc

Trải qua những trận cầu nảy lửa, FC GENTIS đã trở thành đội bóng vô địch trong Super Cup 2022

Giải chạy GENTIS Run 2022

Nằm trong chuỗi hoạt động mừng sinh nhật GENTIS 12 tuổi, GENTIS RUN 2022 chính là sân chơi bổ ích kết hợp giữa thể chất và trí tuệ dành cho cán bộ nhân viên GENTIS và Tập đoàn Eurofins ở cả hai đầu cầu Nam - Bắc.

Sáng ngày 23/10, tại đầu cầu TP. Hồ Chí Minh, CBNV GENTIS đã tập hợp đông đủ tại Công viên Lê Văn Tám để chuẩn bị cho chặng đua gay cấn phía trước.

CBNV GENTIS TP. Hồ Chí Minh quyết tâm hoàn thành tốt đường chạy

CBNV GENTIS TP. Hồ Chí Minh cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đẹp

Cùng lúc, ở Hà Nội, tại Công viên Hòa Bình, không khí sôi động mà các GENTIS-er mang lại cũng khiến giải chạy nóng hơn bao giờ hết.

CBNV GENTIS Hà Nội thể hiện quyết tâm trước giờ chạy chính thức

GENTIS RUN chính thức bắt đầu

Những GENTIS-er xuất sắc nhất bước vào vòng giải đố

Teambuilding Kết nối - Vươn xa

Là một trong những hoạt động quan trọng trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật, teambuilding đã gắn kết các CBNV GENTIS lại gần với nhau. Tập thể GENTIS cùng thể hiện quyết tâm vượt qua mọi thử thách. Dẫu có khó khăn, có gian nan đến đâu, chỉ cần đồng sức đồng lòng thì nhất định sẽ thành công.

Tập thể cán bộ nhân viên GENTIS tham gia Teambuilding

Cùng nhau tham gia những trò chơi đồng đội…

Cùng gắn kết để tạo nên những kì tích…

Cùng hợp sức để vượt qua khó khăn…

Cùng đoàn kết để tạo ra ý tưởng mới...

Cùng “cạnh tranh” để phát triển…

Và cùng chiến thắng vì GENTIS là một gia đình

Đêm Gala mừng sinh nhật 12 tuổi 

Bùng nổ với đêm Gala mừng sinh nhật GENTIS 12 năm, Đại tiệc KẾT NỐI - VƯƠN XA mừng sinh nhật GENTIS 12 tuổi chính là sự kiện được mong chờ nhất. Khoác lên mình những bộ trang phục đẹp nhất, CBCNV GENTIS đã tạo nên một đêm tiệc lộng lẫy và đầy màu sắc, với những cảm xúc không thể nào quên.

Ở cả hai miền Bắc - Nam, Ban lãnh đạo cùng nâng li chúc mừng sinh nhật GENTIS 12 tuổi

Hòa cùng không khí sôi động, những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” đặc sắc cũng là phần được rất nhiều người mong đợi và háo hức…

Tiết mục nhảy hiện đại do chính GENTIS-er thực hiện

Bài múa truyền thống mang đậm nét văn hóa Việt do đội văn nghệ GENTIS thực hiện

Và không thể thiếu những tiết mục hát do chính CBNV GENTIS thực hiện

CBNV GENTIS cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, chụp ảnh để lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ.

Tại Hà Nội, CBNV diện những bộ trang phục lộng lẫy bức vào sân khấu chính.

Tại TP. Hồ Chí Minh, các GENTIS-er cùng nhau chụp những bức ảnh, lưu giữ khoảnh khắc mừng sinh nhật GENTIS 12 tuổi…

Bước sang năm thứ 13, GENTIS sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình, trở thành công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực ứng dụng phân tích gen, toàn thể CBNV GENTIS sẽ cùng đoàn kết để đưa GENTIS vươn xa “ra biển khơi”.

[content_more] => [meta_title] => Những khoảnh khắc ấn tượng trong Chuỗi hoạt động mừng sinh nhật GENTIS 12 tuổi [meta_description] => Cùng GENTIS nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong tháng 10 - tháng sinh nhật GENTIS, với những hoạt động giao lưu kết nối và vươn xa. [meta_keyword] => sinh nhật GENTIS [thumbnail_alt] => [post_id] => 1020 [category_id] => 14 ) [2] => stdClass Object ( [id] => 1017 [id_crawler] => [category_product] => NULL [thumbnail] => huyen.8.2021/sinh_nhat_gentis_2022/1.jpg [album] => [url_video] => [is_status] => 1 [is_featured] => 0 [is_form] => 0 [displayed_time] => 0000-00-00 [program] => 0 [number] => 1 [viewed] => 0 [type] => [type_career] => [level] => [address] => [address_career] => [expiration_time] => 0000-00-00 [created_time] => 2022-10-27 15:15:11 [updated_time] => 2022-10-27 15:50:29 [files] => [salary] => [time] => [created_by] => 62 [is_table_content] => 1 [language_code] => vi [slug] => gentis-nam-thu-12-san-sang-ket-noi-vuon-xa [title] => GENTIS NĂM THỨ 12 SẴN SÀNG KẾT NỐI - VƯƠN XA [description] => Ngày 25-26/10/2022 vừa qua GENTIS đã tổ chức chương trình kỷ niệm 12 năm thành lập công ty (26/10/2010 – 26/10/2022) tại Hòn Dấu Resort, Hải Phòng. Chương trình kỷ niệm là cơ hội để kết nối GENTIS với các Quý Đối tác, Quý Khách hàng cũng như thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các CBCNV GENTIS với nhau. [content] =>

Teambuilding Kết nối - Vươn xa thắt chặt tình đoàn kết GENTIS

12 năm nỗ lực không ngừng nghỉ vì sứ mệnh “Nâng cao thể chất và trí tuệ người Việt”, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV GENTIS đã cùng nhau mang sức trẻ, nhiệt huyết và trí tuệ để xây dựng và phát triển GENTIS thành một tập thể vững mạnh như ngày hôm nay. 

Nhờ những cố gắng không ngừng cải tiến, không ngừng nâng cao giá trị, chất lượng dịch vụ, GENTIS đã được ghi nhận bởi các đối tác trong và ngoài nước và trở thành thành viên của Tập đoàn Y tế Số 1 Thế giới Eurofins.

Kỷ niệm 12 năm thành lập công ty, GENTIS đã diễn ra một chuỗi các sự kiện đầy ấn tượng xuyên suốt tháng 10 và khép lại bằng chuyến du ngoạn 2 ngày 1 đêm tại Hòn Dấu Resort, Hải Phòng. Hãy cùng nhau ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện sinh nhật GENTIS 12 tuổi vừa qua.

Chương trình sinh nhật GENTIS 12 tuổi như một chuyến phiêu lưu kỳ thú, toàn thể CBCNV GENTIS sẽ cùng nhau trải qua các thử thách đầy cam go khi tham gia Teambuilding và rồi cùng nhau tận hưởng một đêm Đại tiệc sinh nhật đầy tự hào và hạnh phúc.

Tập thể GENTIS cùng thể hiện quyết tâm vượt qua mọi thử thách. Dẫu có khó khăn, có gian nan đến đâu, chỉ cần chúng ta đồng sức đồng lòng thì nhất định sẽ thành công.

Cùng chung sức đẩy bánh xe khổng lồ trên đường đua để về đích

GENTIS quyết tâm thì vượt chướng ngại vật chỉ là chuyện nhỏ

Đoàn kết là sức mạnh tuyệt vời giúp CBCNV GENTIS vượt qua thử thách

Chinh phục đỉnh cao, bắt lấy cơ hội và cùng nhau thành công là điều mà CBCNV GENTIS luôn hướng đến

Đối mặt với nhiều thử thách CBCNV GENTIS như sát lại gần nhau và thấu hiểu nhau hơn; dù có khó khăn, có gian nan nhưng không ai từ bỏ khi có đồng đội cùng sát cánh bên nhau. Chúc mừng tập thể GENTIS đã thành công vượt qua mọi thử thách, những nụ cười rạng ngời và ngập tràn hạnh phúc chúng ta dành cho nhau luôn là điều tuyệt vời nhất.

Đại tiệc sinh nhật GENTIS 12 tuổi: Đêm của những cảm xúc thăng hoa

Đêm đại tiệc KẾT NỐI - VƯƠN XA  mừng sinh nhật GENTIS 12 tuổi được mong chờ nhất đã diễn ra với những cảm xúc không thể nào quên. Khoác lên mình những bộ trang phục đẹp nhất, CBCNV GENTIS đã tạo nên một đêm tiệc lộng lẫy và đầy màu sắc. 

Sau những ngày miệt mài công việc, hôm nay tập thể GENTIS cùng nhau chia sẻ những giây phút tuyệt vời và hạnh phúc nhất.

Đêm đại tiệc vinh dự được chào đón được các vị khách quý: Ông Nguyễn Nam Thanh - Thành viên HĐQT; bà Ngô Thị Xuân Dung - Trưởng ban kiểm soát; ông Ngô Bá Bình - Thành viên HĐQT; ông Hoàng Đức Hùng - Thành viên HĐQT; ông Đỗ Mạnh Hà - Tổng Giám Đốc Công ty. GENTIS cũng hân hạnh được đón các quý đại lý, quý đối tác thân thiết cùng toàn thể CB-CNV GENTIS đến tham dự chương trình.

Ông Đỗ Mạnh Hà - Tổng Giám đốc công ty phát biểu mở màn gửi những lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc chân thành đến các thế hệ CBCNV GENTIS

Ban lãnh đạo công ty cùng nâng chúc mừng sinh nhật GENTIS

Ông Nguyễn Nam Thanh - Thành viên HĐQT chia sẻ tầm nhìn của Eurofins đối với sự phát triển của GENTIS tại đêm tiệc sinh nhật GENTIS 12 tuổi

Tiết mục nhảy đầy quyến rũ mở đầu chương trình do chính các cô gái của GENTIS thể hiện

Tiết mục múa “Mời trầu” gửi gắm cả tâm tình yêu thương của tập thể CBCNV GENTIS đến bốn phương, mở rộng nhịp cầu Kết nối - Vươn xa

Ông Đỗ Mạnh Hà - Tổng Giám đốc công ty tặng Kỷ niệm chương tri ân các CBCNV gắn bó với GENTIS 5 năm - 10 năm

Ông Đỗ Mạnh Hà - Tổng Giám đốc công ty trao giải nhất và giải ba cuộc thi “Đường đua doanh số” có team Kinh doanh Online và Kinh doanh Offline Hồ Chí Minh

Ông Nguyễn Nam Thanh - Thành viên HĐQT trao giải nhì cuộc thi “Đường đua doanh số” có team Kinh doanh Offline.

Tiết mục hát “Niềm tin chiến thắng” thể hiện trọn vẹn tinh thần của GENTIS

Niềm hạnh phúc vô bờ bến của team đạt Giải nhất cuộc thi Teambuilding

Cùng chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau

Đêm tiệc kết thúc nhưng những dư âm còn đọng lại trong lòng mỗi CBCNV GENTIS. Dù phía trước còn nhiều chông gai, khó khăn nhưng với tinh thần mạnh mẽ không ngại khó khăn và ý chí bền bỉ của toàn bộ tập thể cán bộ, công nhân viên sẽ giúp đưa GENTIS ngày càng phát triển, vươn cao và phát triển trên thị trường trong và ngoài nước.

[content_more] => [meta_title] => GENTIS NĂM THỨ 12 SẴN SÀNG KẾT NỐI - VƯƠN XA [meta_description] => Ngày 25-26/10/2022 vừa qua GENTIS đã tổ chức chương trình kỷ niệm 12 năm thành lập công ty (26/10/2010 – 26/10/2022) tại Hòn Dấu Resort, Hải Phòng. [meta_keyword] => sinh nhật gentis [thumbnail_alt] => [post_id] => 1017 [category_id] => 14 ) [3] => stdClass Object ( [id] => 1009 [id_crawler] => [category_product] => NULL [thumbnail] => cong_vien_hoa_binh.png [album] => [url_video] => [is_status] => 1 [is_featured] => 0 [is_form] => 0 [displayed_time] => 2022-10-17 [program] => 0 [number] => 1 [viewed] => 0 [type] => [type_career] => [level] => [address] => [address_career] => [expiration_time] => 0000-00-00 [created_time] => 2022-10-17 11:31:49 [updated_time] => 2022-10-19 14:36:52 [files] => [salary] => [time] => [created_by] => 67 [is_table_content] => 1 [language_code] => vi [slug] => giai-chay-gentis-run-2022-mung-sinh-nhat-gentis-12-tuoi [title] => GIẢI CHẠY GENTIS RUN 2022 MỪNG SINH NHẬT GENTIS 12 TUỔI [description] => Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 12 năm thành lập GENTIS, giải chạy GENTIS RUN 2022 đang nhận được sự mong đợi của cán bộ nhân viên tại GENTIS. Giải chạy sẽ diễn ra vào ngày 23/10/2022 ở cả hai điểm cầu Nam - Bắc. Hãy cùng tham gia giải chạy để nâng cao thể chất và trí tuệ người GENTIS. [content] =>

Với slogan STRONG AND SMART, giải chạy GENTIS RUN chính là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ nhân viên công ty; thúc đẩy tinh thần tự giác, từng bước hình thành thói quen rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất và tăng cường sức đề kháng của mỗi người. 

Tại Hà Nội

Đối tượng tham gia: Tất cả cán bộ nhân viên GENTIS tại Hà Nội

Trang phục tham gia: Trang phục thi đấu do BTC cung cấp

Địa điểm tổ chức: Công viên Hòa Bình, đường Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thời gian tổ chức: Chủ nhật, 23/10/2022, từ 7:00 - 10:00

Tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đối tượng tham gia: Tất cả cán bộ nhân viên GENTIS tại Thành phố Hồ Chí Minh

Trang phục tham gia: Trang phục thi đấu do BTC cung cấp

Địa điểm tổ chức: Công viên Lê Văn Tám, phường Đa Kao, quận 1, TP Hồ Chí Minh

Thời gian tổ chức: Chủ nhật, 23/10/2022, từ 7:00 - 10:00

Không chỉ chạy marathon, giải chạy GENTIS RUN còn là sự kết hợp giữa sức khỏe thể chất và trí tuệ, bởi các vận động viên không chỉ chạy 3.4 km mà còn cần giải đố để chiến thắng cuộc thi. Giải chạy GENTIS RUN 2022 hứa hẹn sẽ là một cuộc đua đầy tính cạnh tranh. Ai sẽ là người chiến thắng và giành thứ hạng cao nhất? Tất cả sẽ có kết quả vào ngày 23/10 tới.

Kính mời toàn thể cán bộ nhân viên GENTIS ở cả hai miền Nam - Bắc tham gia vào Giải chạy GENTIS RUN 2022!

[content_more] => [meta_title] => GIẢI CHẠY GENTIS RUN 2022 MỪNG SINH NHẬT GENTIS 12 TUỔI [meta_description] => Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 12 năm thành lập GENTIS, giải chạy GENTIS RUN 2022 đang nhận được sự mong đợi của cán bộ nhân viên tại GENTIS. Giải chạy sẽ diễn ra vào ngày 23/10/2022 ở cả hai điểm cầu Nam - Bắc. [meta_keyword] => sinh nhật GENTIS [thumbnail_alt] => [post_id] => 1009 [category_id] => 14 ) [4] => stdClass Object ( [id] => 1005 [id_crawler] => [category_product] => NULL [thumbnail] => nội-bộ---sinh-nhật--600x400.jpg [album] => [url_video] => [is_status] => 1 [is_featured] => 0 [is_form] => 0 [displayed_time] => 2022-10-10 [program] => 0 [number] => 1 [viewed] => 0 [type] => [type_career] => [level] => [address] => [address_career] => [expiration_time] => 0000-00-00 [created_time] => 2022-10-10 10:08:41 [updated_time] => 2022-10-10 10:09:40 [files] => [salary] => [time] => [created_by] => 67 [is_table_content] => 1 [language_code] => vi [slug] => 2010-gentis-tri-an-mot-nua-the-gioi [title] => 20/10 - GENTIS TRI ÂN MỘT NỬA THẾ GIỚI [description] => Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp để tri ân một nửa thế giới - những người phụ nữ đã, đang cống hiến để tạo nên một thế giới tốt đẹp. Khắp nơi trên cả nước đang có những hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam và GENTIS cũng không ngoại lệ. Trong không khí vui tươi của tháng 10, công ty đã có những hoạt động ý nghĩa để tri ân những người phụ nữ đứng sau GENTIS. [content] =>

Hoạt động chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là một sự kiện được GENTIS tổ chức hằng năm. Và năm nay, hoạt động này càng đặc biệt hơn khi là một trong những hoạt động nổi bật của chuỗi sự kiện mừng sinh nhật GENTIS 12 tuổi. 

GENTIS tự hào khi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân tích di truyền, thực hiện sứ mệnh “Nâng cao thể chất và trí tuệ người Việt”. Và để có được những thành công trong suốt 12 năm xây dựng và phát triển, không thể không nhắc đến những người phụ nữ đã, đang cống hiến tại GENTIS. 

Để chuẩn bị cho hoạt động chào mừng 20/10, GENTIS thực hiện phóng sự phỏng vấn những người Mẹ đang có con làm việc tại GENTIS. Thông qua những chia sẻ, GENTIS mong muốn có thể hiểu hơn về gia đình và hoàn cảnh của cán bộ nhân viên công ty.  Đây không chỉ là hoạt động kỷ niệm sinh nhật 12 tuổi, mà còn là sự quan tâm, lời chúc của ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên GENTIS hướng đến tất cả những người phụ nữ đã, đang làm việc tại GENTIS, những người bà, người mẹ, người chị, người em có người thân là GENTIS-er.

“Phóng sự GENTIS – Niềm tự hào của mẹ” chính là một lời tri ân mà tập thể GENTIS dành cho những đóng góp thầm lặng của mỗi người mẹ. 

Phóng sự sẽ được phát sóng vào 12h00 ngày 20/10/2022 trên kênh Youtube GENTIS OFFICIAL và fanpage GENTIS. Kính mời toàn thể cán bộ nhân viên GENTIS, Quý khách hàng, Quý đối tác dành thời gian theo dõi và đón xem!

[content_more] => [meta_title] => 20/10 - GENTIS TRI ÂN MỘT NỬA THẾ GIỚI [meta_description] => Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp để tri ân một nửa thế giới. Trong không khí vui tươi của tháng 10, công ty đã có những hoạt động ý nghĩa để tri ân những người phụ nữ đứng sau GENTIS. [meta_keyword] => sinh nhật GENTIS [thumbnail_alt] => [post_id] => 1005 [category_id] => 14 ) [5] => stdClass Object ( [id] => 1003 [id_crawler] => [category_product] => NULL [thumbnail] => huyen.8.2021/10-2022-sn_gentis/backdrop_bong_đa.png [album] => [url_video] => [is_status] => 1 [is_featured] => 0 [is_form] => 0 [displayed_time] => 2022-10-03 [program] => 0 [number] => 1 [viewed] => 0 [type] => [type_career] => [level] => [address] => [address_career] => [expiration_time] => 0000-00-00 [created_time] => 2022-10-03 17:36:05 [updated_time] => 2022-10-04 08:21:38 [files] => [salary] => [time] => [created_by] => 62 [is_table_content] => 0 [language_code] => vi [slug] => giai-bong-da-super-cup-2022-ky-niem-12-nam-thanh-lap-gentis [title] => Giải bóng đá Super Cup 2022 kỷ niệm 12 năm thành lập GENTIS [description] => Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 12 năm thành lập GENTIS, giải bóng đá Super Cup 2022 đang nhận được sự mong chờ nồng nhiệt của hàng triệu khán giả cả nước. Các trận đấu rực lửa sẽ diễn ra trực tiếp tại sân bóng Minh Đức từ ngày 09/10/2022. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ nhiệt tình cho tất cả các đội. [content] =>

6 đội bóng mạnh nhất thủ đô cùng tranh tài tại Super Cup 2022

Những cái tên đã cực kỳ thân thiết với các khán giả bởi tinh thần chiến đấu và lối chơi đầy năng lượng:

 • FC GENTIS 
 • FC VNDAT
 • FC VITECH
 • FC BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ NỘI
 • FC BỆNH VIỆN ĐÔNG ĐÔ
 • FC BỆNH VIỆN HỒNG NGỌC

6 đội bóng sẽ được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, 2 đội bóng có thành tích cao nhất mỗi bảng sẽ đi tiếp vào vòng Bán kết. 2 đội thắng Bán kết sẽ đi vào Chung kết, 2 đội còn lại sẽ bước vào trận đấu tranh giải ba tư.

Đừng quên có mặt tại sân bóng Minh Đức - Nguyễn Xiển, Xa La, Hà Đông lúc 7h30 ngày 09/10/2022 để cổ vũ cho các đội bóng tham gia thi đấu. Super Cup 2022 miễn phí vé vào sân tất cả các trận đấu cho các cổ động viên nhiệt tình. 

Nếu không thể đến xem trực tiếp cũng đừng lo, kết nối ngay internet và truy cập vào Fanpage GENTIS để xem livestream tất cả các trận đấu. Chương trình livestream phát sóng trên toàn thế giới nên dù đang bất kỳ đâu bạn cũng có thể cổ vũ cho đội bóng yêu thích của mình.

Lịch thi đấu toàn giải Super Cup 2022

Chương trình khai mạc giải bóng đá Super Cup 2022 sẽ diễn ra vào lúc 7h30 ngày 09/10/2022. Sau đó sẽ là 6 trận đấu vòng bảng của cả 6 đội.

 • Bảng A có sự góp mặt của: FC GENTIS - FC VNDAT - FC VITECH.
 • Bảng B là sự tham gia của:  FC BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ NỘI - FC BỆNH VIỆN ĐÔNG ĐÔ - FC BỆNH VIỆN HỒNG NGỌC.

Lịch trình thi đấu giải bóng đá Super Cup

Kết thúc vòng bảng, 2 đội có điểm số cao nhất mỗi bảng sẽ cùng đi vào vòng Bán kết và Chung kết vào 8h30 ngày 16/10/2022. Lễ bế mạc và trao giải sẽ được tổ chức vào lúc 10h45 cùng ngày. 

Các thông tin tiếp theo về giải bóng sẽ được cập nhật đầy đủ tại Fanpage GENTIS. Hãy click theo dõi Fanpage GENTIS để cập nhật thường xuyên các thông tin về trận đấu và cổ vũ cho đội bóng bạn yêu thích.

[content_more] => [meta_title] => Giải bóng đá Super Cup 2022 kỷ niệm 12 năm thành lập GENTIS [meta_description] => Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 12 năm thành lập GENTIS, giải bóng đá Super Cup 2022 đang nhận được sự mong chờ nồng nhiệt của hàng triệu khán giả trên toàn thế giới. [meta_keyword] => giải bóng Gentis [thumbnail_alt] => [post_id] => 1003 [category_id] => 14 ) [6] => stdClass Object ( [id] => 995 [id_crawler] => [category_product] => NULL [thumbnail] => huyen.8.2021/10-2022-sn_gentis/lich_chuong_trinh_600x400_(2).png [album] => [url_video] => [is_status] => 1 [is_featured] => 0 [is_form] => 0 [displayed_time] => 2022-09-24 [program] => 0 [number] => 1 [viewed] => 0 [type] => [type_career] => [level] => [address] => [address_career] => [expiration_time] => 0000-00-00 [created_time] => 2022-09-24 11:03:05 [updated_time] => 2022-10-03 11:44:07 [files] => [salary] => [time] => [created_by] => 62 [is_table_content] => 1 [language_code] => vi [slug] => tiet-lo-nhung-su-kien-mung-sinh-nhat-gentis [title] => Bật mí chuỗi sự kiện mừng sinh nhật GENTIS [description] => Nhân dịp kỷ niệm 12 năm hoạt động, cùng nhìn lại một chặng đường dài đã qua, GENTIS tổ chức chuỗi sự kiện thay cho lời cảm ơn tới cán bộ nhân viên trong công ty đã đồng hành cùng GENTIS, cũng là lời tri ân gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã lựa chọn GENTIS trong thời gian qua. Cùng điểm qua chuỗi hoạt động kỉ niệm mừng sinh nhật 12 năm GENTIS. [content] =>

Khởi động với “Đường đua doanh số”

Đường đua doanh số là hoạt động thi đua nhằm tìm kiếm đội kinh doanh tài năng nhất tháng 10. 

Mỗi đội sẽ tìm kiếm phương án tăng doanh số dựa trên các dịch vụ có sẵn hoặc do phòng ban phụ trách theo thời gian thi cố định. Kết thúc phần thi, ban tổ chức sẽ ghi nhận doanh số thực hiện kế hoạch tháng 10 của các đội, đội nào có tỷ lệ thực hiện cao hơn sẽ giành chiến thắng. 

Thời gian diễn ra hoạt động từ: 26/09- 24/10

Với sự tham gia của 5 TEAM thi đấu

- Đội 1: Phòng kinh doanh Offline HN

- Đội 2: Phòng kinh doanh Offline HCM

- Đội 3: Phòng Digital MKT

- Đội 4: Phòng kinh doanh Online HCM

- Đội 5: Phòng dịch vụ khách hàng.

Ba giải thưởng sẽ được trao cho 3 team đạt được mục tiêu cao nhất

 • Giải nhất : TEAM BÙNG NỔ : Tiền mặt trị giá 5.000.000Đ
 • Giải nhì : TEAM BỨT PHÁ : Tiền mặt trị giá 3.000.000
 • Giải ba : TEAM ĐOÀN KẾT : Tiền mặt giá trị 2.000.000Đ

Chắc chắn “Đường đua doanh số” sẽ một trong những sự kiện gay cấn nhất được nhiều GENTIS-er mong đợi nhất. 

Vui - khỏe - có ích cùng “GIẢI BÓNG ĐÁ GENTIS SUPER CUP 2022”

 

Giải bóng đá là hoạt động kết nối GENTIS với các đơn vị đối tác, khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng công ty trong một năm qua. Đây là dịp thể hiện tình đoàn kết hữu nghị, đồng thời rèn luyện và nâng cao sức khỏe giữa các thành viên GENTIS và đối tác.

Có tất cả 6 đội tham gia thi đấu bắt đầu từ 9/10 tới 16/10/2022 và có 3 giải thưởng được trao. 

Vòng bảng diễn ra vào ngày 9/10, vòng bán kết và vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 16/10. Sau ngày 16/10, ban tổ chức sẽ tổ chức liên hoan tổng kết trao giải. 

 

GENTIS - niềm tự hào của mẹ

Nằm trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật GENTIS, nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20 - 10, GENTIS tổ chức hoạt động đến thăm, tặng quà và lắng nghe chia sẻ của  5 người mẹ - là mẹ của một số cán bộ nhân viên công ty. Những người mẹ sẽ chia sẻ những tâm tư tình cảm khi là hậu phương luôn ủng hộ con cống hiến cho sứ mệnh “Nâng cao thể chất và trí tuệ người Việt”. Đồng thời, phóng sự cũng thể hiện niềm tin, niềm tự hào của người mẹ khi chứng kiến sự phát triển và những thành tựu mà con mình đã đạt được. Cuối phóng sự là những lời chúc, những tình cảm mà mẹ dành cho con, cũng như niềm tin mà mẹ dành cho GENTIS.

Video “Phóng sự GENTIS – Niềm tự hào của mẹ” sẽ được phát sóng vào 12h00 ngày 20/10/2022, mời các GENTIS-er hãy cùng đón xem. 

Vui - Khỏe - Có ích cùng “Giải chạy GENTIS RUN ”

Tất cả các thành viên GENTIS Hà Nội sẽ cùng tham gia giải chạy Marathon tại Hồ Gươm. Song song với đó, ở đầu kia Tổ Quốc, các thành viên team GENTIS Hồ Chí Minh cũng xuất phát cùng thời điểm, tại công viên với chiều dài quãng đường đua tương tự như team Hà Nội. Kết quả sẽ được tính theo thời gian hoàn thành mục tiêu chung của từng cá nhân.

Trong quá trình thi, để đảm bảo an toàn, đội ngũ y tế và đội tiếp nước sẽ luôn theo sát và quan tâm đến các thành viên. Ngoài ra, sẽ có camera theo sau để có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các thành viên khi tham gia giải đua này.

12 phần quà sẽ gửi tới 12 cá nhân có thành tích xuất sắc nhất cả 2 khu vực Nam Bắc

2 giải nhất: trị giá 2.000.000đ 

2 giải nhì: trị giá 1.000.000đ 

2 giải ba: trị giá 500.000đ 

6 giải khuyến khích: trị giá 200.000đ 

GALA Đại tiệc sinh nhật GENTIS

Để kết thúc hàng loạt các sự kiện đã diễn ra, GENTIS sẽ tổ chức một GALA để tổng kết lại tất cả những khoảnh khắc đáng nhớ vừa diễn ra trong một tháng đặc biệt vừa rồi.

Trong buổi gặp gỡ này, Tổng Giám Đốc công ty - ông Đỗ Mạnh Hà sẽ chia sẻ về những bước tiến mới, những ưu điểm chỉ tìm thấy ở GENTIS. Thêm vào đó là Talkshow: “GENTIS 12 năm đổi mới và phát triển“ sẽ điểm qua những thành tựu mà công ty đã đạt được sau 12 năm phát triển và cố gắng, cũng như kế hoạch phát triển và hoàn thiện GENTIS trong tương lai. 

Buổi tiệc cũng tri ân các thành viên đã cống hiến và gắn bó với GENTIS 5 năm, 10 năm cùng đồng hành phát triển. Các thành viên sẽ gửi tới khán giả những màn biểu diễn vô cùng sôi động và cuốn hút. Cuối buổi tiệc cũng là lúc trao giải các cuộc thi Marathon, đường đua doanh số. Mọi người cũng có cơ hội tìm hiểu nhau hơn và rinh những phần quà giá trị khi tham gia Gameshow hấp dẫn.

Những hoạt động trong tháng sinh nhật hứa hẹn sẽ cực kì vui vẻ và ý nghĩa. Mọi người cùng theo dõi và đón chờ những sự kiện sắp diễn ra.

[content_more] => [meta_title] => TIẾT LỘ NHỮNG SỰ KIỆN MỪNG SINH NHẬT GENTIS [meta_description] => Nhân dịp kỷ niệm 12 năm hoạt động, GENTIS tổ chức chuỗi sự kiện thay cho lời cảm ơn tới cán bộ nhân viên trong công ty đã đồng hành cùng GENTIS, cũng là lời tri ân gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã lựa chọn GENTIS trong thời gian qua. [meta_keyword] => sinh nhật GENTIS [thumbnail_alt] => [post_id] => 995 [category_id] => 14 ) [7] => stdClass Object ( [id] => 994 [id_crawler] => [category_product] => NULL [thumbnail] => huyen.8.2021/10-2022-sn_gentis/visual_600x400_(1).png [album] => [url_video] => [is_status] => 1 [is_featured] => 0 [is_form] => 0 [displayed_time] => 2022-09-23 [program] => 0 [number] => 1 [viewed] => 0 [type] => [type_career] => [level] => [address] => [address_career] => [expiration_time] => 0000-00-00 [created_time] => 2022-09-23 20:33:24 [updated_time] => 2022-09-30 15:30:37 [files] => [salary] => [time] => [created_by] => 67 [is_table_content] => 1 [language_code] => vi [slug] => chuoi-hoat-dong-mung-sinh-nhat-gentis-12-tuoi [title] => Chuỗi hoạt động mừng sinh nhật GENTIS 12 tuổi [description] => Sinh nhật 12 tuổi, GENTIS hứa hẹn sẽ mang đến chuỗi hoạt động chào mừng đầy ý nghĩa. [content] =>

12 năm phát triển không ngừng

Được thành lập ngày 26/10/2010, cho đến nay, GENTIS đã trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân tích gen di truyền với nhiều mảng xét nghiệm phục vụ cho sàng lọc dị tật thai nhi, hỗ trợ sinh sản, sản phụ khoa, nam khoa, … Trên chặng đường 12 năm phát triển, GENTIS luôn nỗ lực không ngừng để thực hiện sứ mệnh “Nâng cao thể chất và trí tuệ người Việt”. Đến nay, GENTIS là địa chỉ tin cậy của nhiều Quý khách hàng, nhiều đối tác lớn tại Việt Nam. Đặc biệt, trong năm 2022 GENTIS đã chính thức gia nhập Eurofins – Tập đoàn y tế hàng đầu thế giới, trở thành doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trên hành trình 12 năm phát triển của mình. 


Nhân dịp sinh nhật tròn 12 tuổi, GENTIS tổ chức chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa như một lời cảm ơn đến những cán bộ nhân viên của công ty, lời tri ân đối với Quý khách hàng và Quý đối tác. Đây không chỉ là hoạt động KẾT NỐI các thành viên trong đại gia đình GENTIS mà còn là hoạt động để cán bộ nhân viên GENTIS và Quý khách hàng, Quý đối tác, cùng nhau gắn kết và VƯƠN XA hơn trong tương lai.

Những hoạt động nổi bật mừng sinh nhật GENTIS

Mừng sinh nhật 12 tuổi, GENTIS tổ chức chuỗi hoạt động xuyên suốt trong một tháng dành cho cán bộ nhân viên của công ty. Những hoạt động này sẽ là cơ hội để các GENTIS-er có thể nhận những phần quà hấp dẫn của ban tổ chức.

Khởi động cho sự kiện sinh nhật chính thức là cuộc đua “Đường đua doanh số”, nơi các đội ở cả hai miền Nam Bắc sẽ cùng nhau thi tài để giành lấy ngôi vị quán quân. Tiếp sau đó, cũng không kém phần sôi động là “Giải bóng đá Super Cup 2022”, hoạt động giúp gắn kết GENTIS với các đối tác của công ty. 

Bên cạnh đó, còn là 3 hoạt động nội bộ: Phóng sự: "GENTIS - Niềm tự hào của mẹ”;  Giải chạy: "GENTIS Run"  và Teambuilding, giúp gắn kết GENTIS-er lại gần với nhau, hứa hẹn mang đến cho mọi người những trải nghiệm thú vị.

Cuối cùng, đêm bùng nổ - “Gala dinner”. Đây không chỉ là sự kiện dành cho cán bộ nhân viên công ty, mà đây còn là sự kiện có sự tham gia của những đối tác, khách hàng, những nhà cung cấp,... đã đồng hành cùng GENTIS trong suốt một năm qua. Và chắc chắn, trong sự kiện đặc biệt này sẽ có nhiều hoạt động thú vị dành cho tất cả mọi người.  

Những hoạt động ý nghĩa, trò chơi thú vị sẽ dần được ban tổ chức hé lộ và cập nhật chi tiết trên website và fanpage GENTIS chính thức.

Kính mời mọi người theo dõi và cùng tham gia vào chuỗi sự kiện đặc biệt kỷ niệm sinh nhật GENTIS 12 tuổi!

[content_more] => [meta_title] => CHUỖI HOẠT ĐỘNG MỪNG SINH NHẬT GENTIS 12 TUỔI [meta_description] => Sinh nhật 12 tuổi, GENTIS hứa hẹn sẽ mang đến chuỗi hoạt động chào mừng đầy ý nghĩa. [meta_keyword] => sinh nhật GENTIS [thumbnail_alt] => [post_id] => 994 [category_id] => 14 ) )

GENTIS thông báo mời họp đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024

Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di Truyền trân trọng thông báo đến Quý Cổ đông về việc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên 2024 như sau

Những khoảnh khắc ấn tượng trong Chuỗi hoạt động mừng sinh nhật GENTIS 12 tuổi

Mừng sinh nhật 12 tuổi, GENTIS tổ chức chuỗi hoạt động: Giải bóng đá “Super Cup 2022”, Giải chạy: "GENTIS RUN", Teambuilding và Đêm đại tiệc mừng sinh nhật. Cùng GENTIS nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong tháng 10 - tháng sinh nhật GENTIS, với những hoạt động giao lưu kết nối và vươn xa.

GENTIS NĂM THỨ 12 SẴN SÀNG KẾT NỐI - VƯƠN XA

Ngày 25-26/10/2022 vừa qua GENTIS đã tổ chức chương trình kỷ niệm 12 năm thành lập công ty (26/10/2010 – 26/10/2022) tại Hòn Dấu Resort, Hải Phòng. Chương trình kỷ niệm là cơ hội để kết nối GENTIS với các Quý Đối tác, Quý Khách hàng cũng như thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các CBCNV GENTIS với nhau.

GIẢI CHẠY GENTIS RUN 2022 MỪNG SINH NHẬT GENTIS 12 TUỔI

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 12 năm thành lập GENTIS, giải chạy GENTIS RUN 2022 đang nhận được sự mong đợi của cán bộ nhân viên tại GENTIS. Giải chạy sẽ diễn ra vào ngày 23/10/2022 ở cả hai điểm cầu Nam - Bắc. Hãy cùng tham gia giải chạy để nâng cao thể chất và trí tuệ người GENTIS.

20/10 - GENTIS TRI ÂN MỘT NỬA THẾ GIỚI

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp để tri ân một nửa thế giới - những người phụ nữ đã, đang cống hiến để tạo nên một thế giới tốt đẹp. Khắp nơi trên cả nước đang có những hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam và GENTIS cũng không ngoại lệ. Trong không khí vui tươi của tháng 10, công ty đã có những hoạt động ý nghĩa để tri ân những người phụ nữ đứng sau GENTIS.

Giải bóng đá Super Cup 2022 kỷ niệm 12 năm thành lập GENTIS

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 12 năm thành lập GENTIS, giải bóng đá Super Cup 2022 đang nhận được sự mong chờ nồng nhiệt của hàng triệu khán giả cả nước. Các trận đấu rực lửa sẽ diễn ra trực tiếp tại sân bóng Minh Đức từ ngày 09/10/2022. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ nhiệt tình cho tất cả các đội.

Bật mí chuỗi sự kiện mừng sinh nhật GENTIS

Nhân dịp kỷ niệm 12 năm hoạt động, cùng nhìn lại một chặng đường dài đã qua, GENTIS tổ chức chuỗi sự kiện thay cho lời cảm ơn tới cán bộ nhân viên trong công ty đã đồng hành cùng GENTIS, cũng là lời tri ân gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã lựa chọn GENTIS trong thời gian qua. Cùng điểm qua chuỗi hoạt động kỉ niệm mừng sinh nhật 12 năm GENTIS.

Chuỗi hoạt động mừng sinh nhật GENTIS 12 tuổi

Sinh nhật 12 tuổi, GENTIS hứa hẹn sẽ mang đến chuỗi hoạt động chào mừng đầy ý nghĩa.
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác