Tin tức

Tin GENTIS

Ấn tượng Hội thảo trực tuyến “Cập nhật tiến bộ mới trong chẩn đoán và điều trị vô sinh hiếm muộn nam”

Chiều ngày 4/3, Hội thảo trực tuyến 2 đầu cầu Bắc - Nam về vô sinh nam đã phát sóng trên fanpage GENTIS, thu hút sự chú ý của hàng ngàn người tham dự và theo dõi trực tuyến.

F0 triệu chứng nhẹ đọc ngay hướng dẫn khỏi bệnh nhanh từ chuyên gia miễn dịch

Tiến sĩ Jenna Macciochi, chuyên gia miễn dịch tại Đại học Sussex, Anh đưa ra kế hoạch đơn giản để phục hồi nhanh chóng sau khi mắc Covid-19 thể nhẹ hoặc cảm lạnh, cảm cúm.

GENTIS - CHANGE FOR SUCCESS

2022 được đánh dấu là mốc son đột phá của GENTIS khi chính thức trở thành thành viên của tập đoàn y tế hàng đầu thế giới - Eurofins. Chia tay những người sáng lập và đón nhận làn sóng mới chuyên nghiệp, năng động.

GENTIS chính thức gia nhập Eurofins – Tập đoàn y tế hàng đầu thế giới

Sau thời gian đàm phán, Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di truyền (GENTIS) đã chính thức gia nhập Eurofins – Tập đoàn y tế hàng đầu thế giới, trở thành doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Đón xem Toạ đàm trực tuyến “Vô sinh nam - Thực trạng & Giải pháp”

Cùng GENTIS và các chuyên gia đầu ngành tìm hiểu về những khía cạnh của vấn đề vô sinh đang vô cùng nhức nhối hiện nay thông qua toạ đàm trực tuyến mang chủ đề: “Vô sinh nam - thực trạng & giải pháp”.

Giải mã ‘nỗi oan’ cha con không cùng nhóm máu thì không phải ruột thịt

Có nhiều người cảm thấy con không có nét nào giống mình hoặc không chung nhóm máu liền âm thầm đi làm xét nghiệm ADN, gây ra nhiều cái kết bi hài.

GENTIS tham gia hội thảo khoa học thường niên HASAM 2021

GENTIS tự hào là nhà tài trợ vàng và trình bày báo cáo tại Hội thảo khoa học thường niên HASAM 2021 chủ đề “Cập nhật các tiến bộ khoa học kỹ thuật nâng cao hiệu quả trong điều trị vô sinh hiếm muộn”

GENTIS báo cáo tại Hội nghị Sản phụ khoa miền Trung – Tây Nguyên mở rộng lần IX năm 2021

Tại Phiên IVA - Sản khoa & Chẩn đoán tiền sản, GENTIS có phần báo cáo dưới sự trình bày của Ths. Nguyễn Quang Vinh - Giám đốc trung tâm xét nghiệm GENTIS với chủ đề: Phát triển và áp dụng xét nghiệm di truyền trước chuyển phôi (PGT-M) cho bệnh Thalassemia ở Việt Nam.
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác