News

News

Cập nhật xét nghiệm mới trong PGTest tại Hội nghị sản phụ khoa BV TW Huế

Ngày 22-23/09/2022 vừa qua, Bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức Hội nghị sản Phụ khoa mở rộng lần thứ nhất. Hội nghị quy tụ gần 500 y bác sĩ và khách mời, đối tác tham dự từ khắp cả nước. Đây là sự kiện có quy mô lớn nhất khu vực miền trung đối với lĩnh vực sản phụ khoa, hỗ trợ sinh sản.

GENTIS đồng hành cùng Hội thảo khoa học “Quản lý chất lượng trong hỗ trợ sinh sản” 24/09/2022

Ngày 24/09/2022 vừa qua, Hội thảo khoa học “Quản lý chất lượng trong hỗ trợ sinh sản” được tổ chức tại Bệnh viện Nam Học và Hiếm muộn Hà Nội với sự tham gia của hơn 200 đại biểu đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Cùng GENTIS tìm hiểu về “ Vai trò của Quản trị chất lượng trong IVF”

Ngày 17/09 vừa qua, GENTIS đã phát sóng chương trình Thảo luận cùng chuyên gia với chủ đề “Quản trị chất lượng trong IVF” và nhận được rất nhiều sự quan tâm, câu hỏi từ các quý khán giả.

BÍ QUYẾT SINH RA 1 EM BÉ HOÀN HẢO

Ngay từ trong bụng mẹ, bé đã có thể mang những căn bệnh không mong muốn như Down, Patau, Edwards, …do có bất thường của nhiễm sắc thể. Hãy cùng GENTIS khám phá Bí quyết sinh ra một em bé hoàn hảo nhé !

Cột mốc 60 năm thành lập Bộ môn Y sinh học - Di truyền tại Đại học Y

Ngày 15/09 vừa qua, Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập bộ môn Y sinh học - Di truyền đã tổ chức thành công rực rỡ tại Hội trường nhà B thuộc trường Đại học Y với sự tham gia của hơn 300 đại biểu bao gồm các y bác sĩ, đối tác, khách mời.

HIỂU VỀ XÉT NGHIỆM VI MẤT ĐOẠN TRÊN NHIỄM SẮC THỂ GIỚI TÍNH Y

Xét nghiệm vi mất đoạn là xét nghiệm được nhiều bác sĩ đánh giá cao về tầm quan trọng trong lĩnh vực nam khoa. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về ý nghĩa của xét nghiệm này tại bài viết dưới đây.

GENTIS tham dự Hội nghị Sản phụ khoa Cần Thơ lần thứ 7 năm 2022

Ngày 26/8/2022, Bệnh viện Phụ sản Cần Thơ đã tổ chức Hội nghị Sản Phụ khoa Cần Thơ lần thứ VII. Hội nghị có sự tham gia giao lưu, trao đổi kiến thức y khoa mới và chia sẻ kinh nghiệm thực tế của gần 1.000 cán bộ, nhân viên đang công tác trong ngành Sản Phụ khoa trong cả nước.

Phân tích ý nghĩa của xét nghiệm NIPT đa thai trong “Tư vấn di truyền - Thảo luận cùng chuyên gia” số 03

Ngày 25/08 vừa qua, GENTIS đã phát sóng chương trình Tư vấn di truyền - Thảo luận cùng chuyên gia số 03 với chủ đề “Ý nghĩa của xét nghiệm NIPT trong đa thai” và nhận được rất nhiều sự quan tâm, câu hỏi từ các quý khán giả.
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!