Tin tức

Tháng 5 rực rỡ - GenEva - NIPT Illumina ưu đãi cho mẹ bầu lên đến 2.000.000đ

04-05-2021
Tin tức
Sàng lọc dị tật thai nhi trước sinh GenEva - NIPT Illumina phân tích ADN tự do của thai nhi có trong máu mẹ, phát hiện các hội chứng di truyền ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi. Tháng 5 này, GENTIS mang đến cho các mẹ bầu cơ hội làm xét nghiệm GenEva với giá ưu đãi chưa từng có.

GenEva – NIPT Illumina - Sàng lọc dị tật thai nhi trước sinh cao cấp

Điều cha mẹ quan tâm khi làm NIPT sàng lọc trước sinh không xâm lấn là gì? Đó có phải là kết quả cần chính xác? Chính vì thế GenEva là lựa chọn của hàng ngàn mẹ bầu trong nhiều năm qua.

  • GenEva (Illumina’s NIPT) – Được chuyển giao hoàn toàn và chính thức từ Illumina – tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới. GENTIS là đơn vị đầu tiên nhận được chuyển giao hoàn toàn công nghệ này tại Việt Nam.
  • GenEva nhận được ISO 15189:2012 do BoA cấp xác nhận quy trình xét nghiệm chuẩn Quốc tế.
  • GENTIS có 2 Trung tâm xét nghiệm quy mô lớn tại Hà Nội và Tp.HCM – các mẫu xét nghiệm được phân tích trực tiếp tại đây tránh được mọi rủi ro sai sót khi vận chuyển mẫu đi xa.
  • Với hệ thống hơn 30 đại lý khắp cả nước và hàng trăm bệnh viện, cơ sở uy tín liên kết trên khắp cả nước khiến việc xét nghiệm GenEva rất thuận tiện cho khách hàng.
  • Đặc biệt GENTIS hỗ trợ thu mẫu tận nhà, các mẹ bầu chỉ cần gọi đến 1800 2010 để đặt lịch hẹn.

Chứng nhận từ Illumina và chứng chỉ ISO 15189:2012 của GENTIS

Rực rỡ đón hè - Nhận ngay ưu đãi tháng 5 của GenEva

Để mẹ bầu an tâm hơn trong thai kỳ và chắc chắn rằng bé con luôn khỏe mẹ, GenEva mang đến cho mẹ và bé nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Tặng ngay 2.000.000đ cho mẹ bầu làm GenEva
  • Gọi ngay 1800 2010 để nhận ưu đãi ngay.

Ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký online khu vực phía Bắc bắt đầu từ ngày 01/05/2021 đến khi hết số lượng ưu đãi.

Các mẹ bầu đừng quên: Số lượng ưu đãi có hạn nên các mẹ nhớ gọi ngay 1800 2010 để tìm hiểu và đăng ký ngay nhé.

Bảng giá sàng lọc trước sinh không xâm lấn GenEva

Địa điểm thực hiện xét nghiệm:

  • Gói GenEva, GenEva-3, GenEva-7: Thực hiện tại phòng xét nghiệm quốc tế GENTIS theo bản quyền công nghệ chuyển giao từ Illumina – Mỹ. Phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012 – Tiêu chuẩn được bộ Y tế Việt Nam khuyến cáo áp dụng cho phòng xét nghiệm.
  • Gói GenEva Plus: Mẫu được gửi tới phòng xét nghiệm Verinata thuộc tập đoàn Illumina - Mỹ. Phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn CLIA được công nhân bởi CAP.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1800 2010

Nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương nói gì về GenEva (NIPT Illumina)

Các mẹ bầu nói gì về GenEva (NIPT Illumina)

 Chị Trần Thị Yến, Hải Phòng

“Tôi là Trần Thị Yến ở Hải Phòng. Tôi 39 tuổi có 1 cháu tự kỷ 6 năm chạy chữa không đỡ. Khi có bầu cháu thứ 3 tôi rất lo lắng. Đến kỳ khám Down, siêu âm chẩn đoán nguy cơ cao bị Down yêu cầu chọc ối. Tôi rất lo vì nhiều rủi ro.

Sau khi xem thông tin của GENTIS, tôi liên hệ đc tư vấn quyết định đến làm xét nghiệm NIPT. Khi có kết quả bình thường 2 vợ chồng mừng lắm. Bé nhà tôi giờ đã 1 tuổi rưỡi đáng yêu nhanh nhẹn phát triển bình thường. Giờ đây tôi rất hạnh phúc xin gửi đến GENTIS lời cảm ơn của tôi và cả gia đình!”

Chị Cao Thị Hồng Nhung, Hà Nội

Và lựa chọn của mẹ là gì – Hãy dành những điều tốt đẹp nhất cho con yêu – chọn GenEva- NIPT chuẩn Mỹ lại có thêm nhiều quà tăng hấp dẫn. Mẹ gọi 1800 2010 ngay nhé.


ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!

Đối tác