Tin tức

Tin tức

GENTIS tham dự Hội nghị Sản phụ khoa toàn quốc - Hội Phụ sản Việt Nam VAGO 2022

Là sự kiện tổ chức thường niên, Hội nghị Sản phụ khoa toàn quốc năm 2022 sẽ được tổ chức trang trọng vào ngày 6-7/12/2022 với nhiều chuyên gia trong nước và quốc tế. GENTIS vinh dự tham gia Hội nghị với những thông tin báo cáo chuyên ngành hấp dẫn.

Công nghệ, kỹ thuật ứng dụng trong xét nghiệm PGTest

Đến nay, xét nghiệm PGTest gần như đã trở thành một phương pháp thường quy để kiểm tra các bất thường liên quan đến số lượng, cấu trúc của NST và các rối loạn di truyền bệnh đơn gen ở phôi trên toàn thế giới

Tháng 12/2022, khuyến mại 20% toàn bộ dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống tại GENTIS

GENTIS - xét nghiệm ADN huyết thống phục vụ nhu cầu kiểm tra hay sử dụng tại cơ quan hành chính nhanh chóng, chính xác. Quý khách có thể gửi mẫu ADN đến GENTIS qua đường bưu điện hoặc liên hệ với chúng tôi để được lấy mẫu miễn phí tại nhà. Gọi ngay hotline 0988.00.2010 để được tư vấn miễn phí.

Vui giáng sinh - Rinh quà xịn, NIPT Illumina sàng lọc trước sinh tặng quà tới 1.500.000Đ

NIPT Illumina là xét nghiệm sàng lọc dị tật thai nhi không xâm lấn được khuyến cáo thực hiện cho các mẹ bầu từ 10 tuần thai trở lên. Ưu đãi mừng giáng sinh 2022, NIPT Illumina sàng lọc trước sinh tặng quà tới 1.500.000Đ cho các mẹ bầu đăng ký online.

03 Bệnh lý nguy hiểm phát hiện nhờ Sàng lọc sơ sinh

Theo tổ chức y tế thế giới WHO, mỗi năm có 8 triệu trẻ mắc dị tật bẩm sinh. Trong số 2,68 triệu ca tử vong sơ sinh có đến 11,3% (tương ứng với 300 000 trẻ) mất do dị tật bẩm sinh (i)

Chuyên gia giải đáp số 5: “Tầm quan trọng của sàng lọc sơ sinh cho trẻ”

Ngày 24/11 vừa qua, GENTIS đã phát sóng chương trình Bạn hỏi - Chuyên gia giải đáp số 5 với chủ đề “Tầm quan trọng của sàng lọc sơ sinh cho trẻ” và nhận được rất nhiều sự quan tâm, câu hỏi từ các quý khán giả.

Ứng dụng của xét nghiệm PGT-M trong sàng lọc phôi tiền làm tổ

PGT-M được sử dụng để mô tả thay thuật ngữ chẩn đoán di truyền tiền làm tổ (Preimplantation genetic diagnosis/ PGD). Xét nghiệm này được thực hiện trên các phôi, nhằm phát hiện các bệnh di truyền do đột biến gen đã định hướng từ trước hoặc có tiền sử gia đình rõ ràng.

Cập nhật kiến thức Nam khoa tại Hội nghị khoa học - Hội y học giới tính Việt Nam 2022

Hội nghị khoa học toàn quốc năm 2022 của Hội Y học Giới tính Việt Nam đã diễn ra ngày 18 - 19/11/2022 với quy mô hơn 300 y bác sĩ, chuyên gia cán bộ y tế trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục và các chuyên ngành liên quan trên toàn quốc.
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác