Tin tức

Tin tức

Mẹ bầu 35+: Sinh con muộn làm tăng nguy cơ bị dị tật

Trong những năm gần đây số lượng mẹ bầu lớn tuổi đang ngày càng tăng cao ở Việt Nam. Áp lực kinh tế khiến nhiều gia đình lựa chọn sinh con muộn để có điều kiện chăm lo cho con hơn. Tuy nhiên mẹ bầu càng lớn tuổi thì càng khó có con và nguy cơ sinh con mắc các dị tật bẩm sinh càng cao.

Tọa đàm trao đổi về xét nghiệm THALASSEMIA giữa BV Việt - Bỉ và GENTIS

Tuần vừa qua, công ty GENTIS và Bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt - Bỉ đã có buổi tọa đàm chia sẻ chuyên sâu về công nghệ xét nghiệm Thalassemia với mục tiêu cập nhật kiến thức chi tiết hơn cho các bác sĩ tại Bệnh viện.

GENTIS tài trợ chính cho chương trình Tuần Lễ Vàng “Trao yêu thương nhận hạnh phúc 2022”

“Tuần lễ vàng - Ươm mầm Hạnh phúc 2022” là một trong những hoạt động thường niên của Bệnh viện Nam học với mục đích đánh dấu các thành tựu nổi bật trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, giúp đỡ cho các cặp vợ chồng trong hành trình tìm kiếm con yêu, đồng thời lan tỏa những giá trị nhân văn trong cộng đồng.

IVF UPDATING 08 & ART ADVANCED 06 đã thành công rực rỡ với chủ đề: “Vai trò nam khoa trong hỗ trợ sinh sản”

Ngày 18/06 vừa qua, Hội thảo khoa học IVF UPDATING 08 & ART ADVANCED 06 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

Mối liên hệ nào giữa gen CFTR và vô sinh nam?

Từ lâu, chúng ta thường biết xơ nang là bệnh do rối loạn di truyền lặn bẩm sinh, khi gen CFTR bị khiếm khuyết hoặc bị lỗi. Nhưng ít ai biết rằng đột biến gen CFTR cũng xuất hiện trên những người bệnh nam vô sinh với biểu hiện thiếu tinh, dị dạng tinh trùng,...

GENTIS tài trợ kim cương cho Hội thảo khoa học IVF UPDATING 08 & ART ADVANCED 06 với chủ đề “Vai trò nam khoa trong hỗ trợ sinh sản”

Ngày 18/06/2022 sắp tới, tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội sẽ diễn ra Hội thảo khoa học IVF UPDATING 08 & ART ADVANCED 06 do Hội hỗ trợ sinh sản thành phố Hà Nội cùng Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tổ chức. GENTIS vinh dự đồng hành cùng sự kiện với tư cách nhà tài trợ kim cương, trân trọng mời quý Chuyên gia, bác sĩ đăng ký tham dự.

NIPT ILLUMINA miễn phí thu mẫu tại nhà toàn miền bắc

NIPT Illumina là xét nghiệm sàng lọc dị tật thai nhi không xâm lấn phát hiện các bất thường về nhiễm sắc thể của thai nhi từ 10 tuần thai trở lên. Đặc biệt khi mẹ bầu đăng ký xét nghiệm NIPT Illumina online sẽ được miễn phí thu mẫu tại nhà.

Eurofins triển khai Dự án nghiên cứu giải mã Gen “Our Future Health” lớn nhất từ trước đến nay

Eurofins Genomics sẽ tiến hành giải mã gen cho 5 triệu người tham gia “Our Future Health” - Chương trình nghiên cứu sức khỏe lớn nhất từ trước đến nay ở Vương quốc Anh.
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác