Tin tức

Tin tức

GENTIS ghi dấu ấn tại Hội nghị Sản Phụ khoa Việt - Pháp - Châu Á - Thái Bình Dương

Hội nghị Sản Phụ khoa Việt - Pháp - Châu Á - Thái Bình Dương là sự kiện lớn trong năm, mang tầm quan trọng với các chuyên gia ngành sản phụ khoa. GENTIS vinh dự tham gia với tư cách nhà tài trợ bạc để giới thiệu các dịch vụ xét nghiệm có giá trị tới bác sĩ.

THÔNG BÁO: GENTIS áp dụng "Chữ ký số" cho Phiếu trả kết quả xét nghiệm Covid-19

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, tránh giả mạo chữ ký, thông tin xét nghiệm, GENTIS triển khai áp dụng hình thức "Chữ ký số" trên Phiếu trả kết quả xét nghiệm Covid-19

Cảnh báo kết quả giả mạo với xét nghiệm Covid-19 tại GENTIS

Gần đây, Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di truyền (GENTIS) tiếp nhận một số nguồn tin không chính thống liên quan đến chất lượng dịch vụ xét nghiệm Covid-19 của GENTIS. Bên cạnh đó, đã xuất hiện những trường hợp GENTIS bị mạo danh và làm giả kết quả, phiếu thu.

Đón xem Toạ đàm trực tuyến “Vô sinh nam - Thực trạng & Giải pháp”

Cùng GENTIS và các chuyên gia đầu ngành tìm hiểu về những khía cạnh của vấn đề vô sinh đang vô cùng nhức nhối hiện nay thông qua toạ đàm trực tuyến mang chủ đề: “Vô sinh nam - thực trạng & giải pháp”.

THÔNG BÁO về việc GENTIS bị mạo danh

THÔNG BÁO về việc GENTIS bị mạo danh

GENTIS chung tay mang đến cơ hội sinh con khỏe mạnh cho các cặp vợ chồng mang gen THALASSEMIA

Theo nghiên cứu, những người bị Thalassemia muốn sinh con trong độ tuổi sinh sản chiếm tỉ lệ phần trăm khá lớn, thường khi có một con bị bệnh và phải điều trị thì 2 vợ chồng mới phát hiện ra mình cũng bị bệnh.

GENTIS đồng hành cùng Hội nghị Sản Phụ khoa Việt - Pháp - Châu Á - Thái Bình Dương

Hội nghị Sản Phụ khoa Việt - Pháp - Châu Á - Thái Bình Dương là một sự kiện lớn, mang tầm quan trọng với các chuyên gia ngành Sản Phụ khoa. GENTIS tự hào là nhà tài trợ bạc cho hội nghị với mong muốn đóng góp một phần nhỏ cho sự kiện lần này.

GENTIS đồng hành cùng Hội nghị khoa học HASAM2021 - Hội Hỗ trợ sinh sản HN

Hội thảo khoa học #HASAM2021 đã tổ chức thành công vào ngày 11/12/2021 thu hút sự chú ý của hàng trăm đại biểu là các bác sĩ, chuyên gia về hỗ trợ sinh sản khắp cả nước. Công ty GENTIS vinh dự là nhà tài trợ vàng của chương trình và tham gia 2 bài báo cáo tại hội nghị.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác