Phòng xét nghiệm GENTIS EUROFINS

Phòng xét nghiệm GENTIS EUROFINS

Phòng xét nghiệm GENTIS EUROFINS là 1 trong những trung tâm xét nghiệm lớn nhất cả nước sở hữu hệ thống máy móc hiện đại từ Mỹ, Châu Âu… với tiêu chuẩn vận hành quốc tế đã được công nhận: ISO 9001:2015; ISO 15189:2012

Công nghệ hiện đại

Xuất thân là những nhà khoa học, Ban lãnh đạo GENTIS lấy sự phát triển công nghệ là trọng tâm, chính vì thế luôn có sự đầu tư lớn và liên tục cập nhật công nghệ mới của thế giới cho Phòng xét nghiệm GENTIS EUROFINS, để thực hiện được những xét nghiệm có chất lượng quốc tế.

GENTIS luôn đi đầu sở hữu hệ thống thiết bị công nghệ hàng đầu từ Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc… như Giải trình tự thế hệ mới NGS; Hệ thống iScan; Kỹ thuật Realtime PCR; Giải trình tự Sanger; Kỹ thuật Flow Cytometry…

Hệ thống máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn cao của quốc tế

Tại 02 Trung tâm xét nghiệm của GENTIS hàng ngàn phân tích được thực hiện mỗi ngày. Các phân tích di truyền cung cấp thông tin cho các bác sĩ trong các lĩnh vực sản khoa, tim mạch, ung bướu, truyền nhiễm, huyết học – miễn dịch…. Với khả năng cung cấp phân tích có độ chính xác cao, xét nghiệm GENTIS là địa chỉ tin cậy để thực hiện các phân tích di truyền sàng lọc trước sinh không xâm lấn, phân tích di truyền trước chuyển phôi, tầm soát ung thư, phân tích di truyền hỗ trợ chẩn đoán, điều trị vô sinh nam…

Phòng xét nghiệm GENTIS EUROFINS được đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất, hệ thống phòng xử lý mẫu phân tích theo quy trình chuẩn ISO gồm phòng tách chiết, phòng nhân bội khuếch đại, hệ thống máy chủ phân tích dữ liệu… Tất cả đều đảm bảo diện tích hoạt động theo quy định, thiết bị đạt chuẩn và quy trình khép kín để, cung cấp những phân tích đạt kết quả chính xác cao cho khách hàng. Bên cạnh đó, hệ thống phòng đón tiếp, phòng tư vấn, phòng lấy mẫu được phân tách hợp lý, tạo không gian riêng tư và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân sự tiêu chuẩn cao

Trung tâm xét nghiệm GENTIS cả 2 miền Bắc Nam hiện có hơn 30 người với những Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân… được đào tạo chuyên ngành Y, Dược, Công nghệ sinh học… tại những trường đại học, cơ sở đào tạo uy tín trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, công tác đào tạo hội nhập theo tiêu chuẩn của GENTIS, đào tạo công nghệ của Hãng, các khóa đào tạo của Bộ Y tế, các đợt kiểm tra đánh giá nhân sự luôn được thực hiện liên tục với yêu cầu đầu ra nghiêm ngặt.

 

Năng lực đào tạo, chuyển giao công nghệ cho các đơn vị khác

Là đơn vị tiên phong với kinh nghiệm triển khai nhiều dịch vụ, sở hữu và đạt được tiêu chuẩn quốc tế cho nhiều xét nghiệm, đã thực hiện hàng trăm nghìn mẫu xét nghiệm, GENTIS có đầy đủ năng lực, tiêu chuẩn để triển khai việc chuyển giao, đào tạo cho các đơn vị khác.  

Luôn cập nhật kiến thức khoa học mới nhất

GENTIS luôn cập nhật những kiến thức chuyên ngành mới nhất tại Việt Nam và trên thế giới. GENTIS chú trọng tới việc nghiên cứu và phát triển, thành lập và đầu tư cho bộ phận R&D trong công ty.

Đội ngũ chuyên môn thường xuyên tham gia các hoạt động đào tạo, hội nghị cập nhất kiến thức lớn tại trong và ngoài nước như ASRM (Mỹ), ASPIRE, PGDIS, ESHRE… Tham dự và phối hợp hoạt động với các tổ chức chuyên ngành trong nước như Hội phụ sản Việt Pháp, Hội di truyền y học Việt Nam, Hội hỗ trợ sinh sản Hà Nội… Trong các hoạt động phối hợp, Phòng xét nghiệm GENTIS EUROFINS cũng chia sẻ các thông tin nghiên cứu do GENTIS thực hiện cùng với các đơn vị uy tín trong nước. 

Về Hệ thống công nghệ tại GENTIS

  • Giải trình tự thế hệ mới NGS: GENTIS sở hữu hệ thống giải trình tự NGS thế hệ mới nhất có khả năng giải trình tự toàn bộ chuỗi gen người (hơn 3 tỉ nucleotide) công suất gần 2.000 mẫu/ngày.

  • Kỹ thuật Realtime PCR: Là kỹ thuật mà kết quả khuếch đại DNA đích được hiển thị sau mỗi chu trình nhiệt của phản ứng PCR.

  • Giải trình tự Sanger: GENTIS ứng dụng kỹ thuật giải trình tự DNA tự động và hệ thống điện di mao quản giúp cho việc sắp xếp trình tự DNA trở nên nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn. 

  • Kỹ thuật Flow Cytometry: Là kỹ thuật cải tiến mới, được sử dụng để đếm tế bào, phân loại tế bào, nhận diện các chỉ dấu sinh học bằng cách đưa tế bào vào một dòng chất lỏng, sau đó cho đi qua một thiết bị dò điện tử.

  • Công nghệ xét nghiệm tế bào: Sử dụng hệ thống nuôi cấy tế bào khép kín tạo nhiễm sắc thể Band G, phân tích kết quả dựa trên hệ thống kính hiển vi kết nối tự động với máy tính, phần mềm phân tích dựa trên AI (trí tuệ nhân tạo), cho phép phân tích số lượng lớn các tế bào cho kết quả chính xác.

GENTIS HÀ NỘI

  •  Tầng 3, Trung tâm thương mại V+, số 505 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  •  1800.2010 - 0988.00.2010

GENTIS HCM

  •  8/24 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4 Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  •  1800.2010 - 0888.40.2010
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác