Tin tức

Tin chuyên ngành

Dị tật tật bẩm sinh là gì? 7 nguyên nhân và cách phòng ngừa

Dị tật bẩm sinh là những bất thường về cấu trúc hoặc chức năng xuất hiện từ lúc mang thai. Theo thống kê ở nước ta, cứ 33 trẻ em được sinh ra thì có 1 bé bị mắc dị tật. Vậy nguyên nhân do đâu và cách phòng ngừa thế nào? Theo dõi chia sẻ của chuyên gia trong bài viết sau để hiểu rõ nhé!

Xét nghiệm ADN thai nhi có chính xác, an toàn không?

Xét nghiệm ADN thai nhi có chính xác không, độ an toàn và quy trình thực hiện ra sao là băn khoăn của nhiều mẹ bầu trong giai đoạn mang thai. Trong bài viết dưới đây, những câu hỏi trên sẽ được giải đáp chi tiết, đồng thời, GENTIS sẽ gợi ý cho bạn đọc phương pháp hiện đại, an toàn nhất hiện nay trong xét nghiệm ADN thai nhi.

Xét nghiệm ADN là gì? 4 điều cần biết về xét nghiệm ADN

Xét nghiệm ADN là một hình thức xét nghiệm di truyền học, được làm để xác định quan hệ huyết thống, phát hiện một số bệnh di truyền do gen hoặc nhiễm sắc thể,... Cụ thể thế nào? cùng theo dõi tư vấn của chuyên gia trong bài viết dưới đây để hiểu rõ nhất nhé!

Chức năng của ADN là gì? Ứng dụng ADN trong đời sống

ADN có chức năng lưu giữ, bảo quản và truyền đạt thông tin di truyền giữa các thế hệ, góp phần quy định các tính trạng của sinh vật. Cụ thể về chức năng của ADN và ứng dụng của ADN trong đời sống sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé!

GENTIS ghi dấu ấn tại Hội nghị Sản Phụ khoa Việt - Pháp - Châu Á - Thái Bình Dương

Hội nghị Sản Phụ khoa Việt - Pháp - Châu Á - Thái Bình Dương là sự kiện lớn trong năm, mang tầm quan trọng với các chuyên gia ngành sản phụ khoa. GENTIS vinh dự tham gia với tư cách nhà tài trợ bạc để giới thiệu các dịch vụ xét nghiệm có giá trị tới bác sĩ.

[Chuyên gia giải đáp]: Anh em ruột có cùng nhóm máu không?

Liệu anh chị em ruột có cùng nhóm máu không? Liệu nhóm máu có phải yếu tố xác định huyết thống của các anh em? Xem chuyên gia giải đáp tại đây!

Hướng dẫn miễn phí cách thu mẫu ADN huyết thống nhanh chóng, chính xác

Xét nghiệm ADN là cách nhanh chóng và chính xác nhất để xác định quan hệ huyết thống. Vậy xét nghiệm ADN có thể thực hiện từ những mẫu nào và làm sao để lấy được những mẫu đó?

Nghiên cứu đánh giá độ chính xác lâm sàng của xét nghiệm HPV tự thu sử dụng bộ dụng cụ Evalyn Brush so với mẫu bác sĩ thu

Thông qua nghiên cứu của các nhà khoa học GENTIS cùng các bác sĩ bệnh viện Phụ sản Hà Nội, GENTIS triển khai xét nghiệm HPV bằng mẫu tự thu. Đây là giải pháp được nhiều nước trên Thế giới đang triển khai.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác