Tin tức

Tin chuyên ngành

Ứng dụng lâm sàng của xét nghiệm di truyền tiền làm tổ (PGT-A) tới các chu kỳ thụ tinh ống nghiệm

Đã 45 năm trôi qua từ khi em bé đầu tiên được sinh ra từ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Mặc dù có nhiều tiến bộ mới trong IVF, nhưng việc chuyển nhiều phôi vẫn là một phương án đang được sử dụng nhiều để đảm bảo rằng ít nhất một phôi đậu (Pandian và cộng sự, 2013). Vì vậy kỹ thuật phân tích di truyền tiền làm tổ PGT phát triển đã trở thành phương án hữu ích nhằm giảm số lượng phôi chuyển đồng thời nâng cao tỷ lệ trẻ sinh sống.

Hoàn thiện kỹ thuật lai huỳnh quang tại chỗ (FISH) trong phân tích lệch bội nhiễm sắc thể tinh trùng

Tinh trùng bị lệch bội nhiễm sắc thể (NST) có thể trực tiếp gây ảnh hưởng xấu tới kết quả thai kỳ. Hiện nay, phương pháp lai huỳnh quang tại chỗ (FISH) là một trong những phương pháp phổ biến nhất và có nhiều ưu thế trong việc xác định sự lệch bội các NST trong tế bào tinh trùng.

Xét nghiệm ADN thai nhi bao nhiêu tuần & 4 lưu ý quan trọng

Xét nghiệm ADN thai nhi bao nhiêu tuần cho kết quả chính xác nhất. Theo ý kiến của chuyên gia, mẹ bầu có thể thực hiện xét nghiệm từ tuần thai 8. Tuy nhiên, để cho kết quả chính xác, an toàn mẹ cần phải lựa chọn phương pháp, địa chỉ thực hiện uy tín. Mẹ tham khảo thêm bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm những thông tin trên nhé!

Kết quả xét nghiệm sàng lọc trước sinh: Cách đọc và ý nghĩa từng loại

Kết quả xét nghiệm sàng lọc trước sinh chỉ có giá trị sàng lọc, không phải để chẩn đoán. Với mỗi phương pháp xét nghiệm khác nhau, kết quả sẽ có ý nghĩa, độ chính xác và cách đọc khác nhau. Mẹ bầu theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về kết quả của 3 sàng lọc trước sinh: Double test, Triple test và NIPT.

Xét nghiệm dị tật thai nhi ở đâu? Địa chỉ uy tín, chính xác >99%

Xét nghiệm dị tật thai nhi ở đâu? Theo kết quả nghiên cứu đăng tải trên tạp chí NIH, chọn đúng địa điểm làm xét nghiệm uy tín, có độ chính xác cao rất quan trọng. Hiện nay, GENTIS là một trong những đơn vị có nhiều mẹ bầu lựa chọn nhất vì xét nghiệm NIPT ở đây với độ chính xác lên tới 99,9%. Mẹ tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về tiêu chí chọn địa điểm xét nghiệm dị tật nhé!

Sàng lọc trước sinh khi nào: 3 thời điểm “vàng” sàng lọc chính xác nhất!

Sàng lọc trước sinh khi nào để cho kết quả chính xác nhất, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho thai nhi là băn khoăn của nhiều mẹ bầu. Theo lời khuyên của bác sĩ, 3 thời điểm “vàng” để kết quả sàng lọc chính xác nhất là khi thai kỳ ở tuần tuổi thứ 11 - 13, 16 - 18 và 22 - 26. Cụ thể thế nào? Mẹ bầu tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ nhé!

5+ thông tin quan trọng về xét nghiệm NIPT 3 cặp nhiễm sắc thể

Xét nghiệm NIPT 3 cặp nhiễm sắc thể được nhiều mẹ bầu tin tưởng lựa chọn bởi độ an toàn và chính xác của xét nghiệm này. Vậy NIPT 3 cặp nhiễm sắc thể là gì? Những ai nên thực hiện xét nghiệm này? Mẹ bầu theo dõi bài viết dưới đây để được chuyên gia giải đáp nhé!

Xét nghiệm NIPT ở TPHCM ở đâu uy tín? Review từ A - Z

Xét nghiệm NIPT ở TPHCM chỗ nào uy tín là băn khoăn của không ít mẹ bầu. Đây là sàng lọc giúp phát hiện dị tật thai nhi có độ chính xác >99%, tuy nhiên để đạt được điều này mẹ cần tìm đơn vị có đủ trang thiết bị y tế, đội ngũ bác sĩ thực thi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc trung tâm GENTIS, địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín, chất lượng tại Hồ Chí Minh.
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác