Tin chuyên ngành

Địa chỉ xét nghiệm ADN Bắc Giang uy tín, chuẩn xác

Ngày đăng : 18-12-2020
Ngày cập nhật: 18-12-2020
Tác giả: Gentis
Xét nghiệm ADN là kỹ thuật sử dụng vật chất di truyền nhằm xác định quan hệ huyết thống giữa hai hoặc nhiều cá thể. Hiện nay dịch vụ xét nghiệm ADN ngày càng được sử dụng phổ biến, mọi người có thể áp dụng với mục đích cá nhân như xác định huyết thống, sàng lọc bệnh di truyền… Cũng vì thế, dịch vụ xét nghiệm ADN Bắc Giang được nhiều người quan tâm. Hãy tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Xét nghiệm ADN có ý nghĩa như thế nào?

Hiện nay, xét nghiệm ADN được thực hiện nhằm kiểm tra quan hệ huyết thống. Khác với các tế bào thông thường, hệ gen của con người hầu như không thay đổi tính từ thời điểm thụ thai đến khi lão hóa. Vì vật xét nghiệm ADN có thể thực hiện cho cả thai nhi và người cao tuổi.

xét nghiệm adn bắc giang

Kết quả xét nghiệm ADN trả về đầy đủ các thông tin về việc giải trình tự gen cũng như kết luận cuối cùng về mối quan hệ huyết thống của những người tham gia làm xét nghiệm.

Những yếu tố có mặt trong kết quả xét nghiệm ADN gồm:

  • Thông tin cá nhân chi tiết của người đăng ký thực hiện giám định ADN (họ tên, địa chỉ,...)
  • Thông tin hoặc ký hiệu của những người tham gia xét nghiệm (tên họ, mối quan hệ giả định, mẫu xét nghiệm thời gian thu mẫu,...)
  • Thông tin bộ kit sử dụng phân tích ADN: bộ kit Identifiler - Plus của hãng xét nghiệm Appliedbiosystems - Mỹ
  • Bảng kết quả phân tích và bản pick giải trình tự gene
  • Kết luận cuối cùng của hội đồng khoa học về mối quan hệ giữa các cá nhân tham gia xét nghiệm giám định quan hệ huyết thống.

địa chỉ xét nghiệm adn tại bắc giang

Độ tuổi nào có thể thực hiện xét nghiệm ADN?

Hệ gen của từng người được thiết lập ngay tại thời điểm thụ thai và thường không thay đổi nên xét nghiệm xác định huyết thống có thể tiến hành ở bất kỳ độ tuổi nào, thậm chí trên mẫu vật lấy từ trẻ chưa sinh. Có thể giám định huyết thống ở thai nhi ngay từ tuần thứ 7 (bằng phương pháp xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh). Ngoài ra, bạn có thể thực hiện giám định ADN ở trẻ em bằng cách lấy một lượng mẫu máu rất nhỏ (1/4 giọt máu), một tăm bông chứa các tế bào trong miệng trẻ hay một mẩu nhỏ cuống rốn đã rụng…

Xét nghiệm ADN tại Bắc Giang

Bạn có thể xét nghiệm ADN Bắc Giang ở đâu?

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Bắc Giang và đang có nhu cầu làm xét nghiệm ADN xác định quan hệ huyết thống và muốn kết quả chính xác - đảm bảo - nhanh chóng thì còn chần chừ gì mà không đến:

Địa chỉ: Phòng khám bác sỹ Thành - Số 442 Lê Lợi- P. Hoàng Văn Thụ- TP. Bắc Giang.

Hotline: 0915641664

Hoặc gọi điện đến tổng đài 1800 2010 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Lưu ý: GENTIS - Địa chỉ thu mẫu tại Bắc Giang trực thuộc hệ thống công ty phân tích di truyền GENTIS - Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân tích gene tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cùng hàng loạt các điểm thu mẫu trên toàn quốc.

Khi lựa chọn địa chỉ thu mẫu xét nghiệm ADN Bắc Giang của GENTIS bạn sẽ được:

  • Lựa chọn đa dạng các dịch vụ phân tích gene di truyền. Đây đều là các dịch vụ tiên tiến nhất tại Việt Nam như: xét nghiệm ADN huyết thống tự nguyện, xét nghiệm ADN huyết thống hành chính, xét nghiệm ADN làm thẻ ADN cá nhân, xét nghiệm ADN trước sinh, sàng lọc trước chuyển phôi, sàng lọc trước sinh NIPT - Illumina,...
  • Đến với GENTIS bạn sẽ được tư vấn chi tiết về dịch vụ 24/7 với đội ngũ  tư vấn viên được đào tạo bài bản. Chúng tôi cam kết toàn bộ nhân viên tư vấn đề nhiệt tình, tận tâm, luôn lấy việc cố gắng làm hài lòng khách làm mục tiêu.

Toàn bộ mẫu nhận được tại điểm thu mẫu xét nghiệm ADN tại Bắc Giang của GENTIS sẽ nhanh chóng được bảo quản theo đúng tiêu chuẩn và chuyển về sớm nhất trung tâm xét nghiệm tại Hà Nội để tiến hành phân tích.


ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác