Tin chuyên ngành
              stdClass Object
(
  [post_id] => 203
  [category_id] => 15
  [id] => 15
  [language_code] => vi
  [title] => Tin chuyên ngành
  [description] => Tin chuyên ngành
  [slug] => tin-chuyen-nganh
  [meta_title] => Tin chuyên ngành di truyền
  [meta_description] => Cập nhật những thông tin khoa học giá trị của ngành di truyền y học của Việt Nam và trên khắp thế giới.
  [meta_keyword] => Tin chuyên ngành,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => _mg_4169.jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 2
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 13:36:14
  [updated_time] => 2022-03-03 21:12:09
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Hội Hỗ trợ Sinh sản Hà Nội tổ chức thành công IVF Updating 03

Ngày đăng : 30-09-2019
Ngày cập nhật: 10-10-2019
Tác giả: Gentis
Từ thành công và “sức hút” IVF Updating 01 và 02, Hội Hỗ trợ Sinh sản Hà Nội tiếp tục tổ chức IVF Updating 03 vào ngày 28/9/2019. Chủ đề lần này là: Những yếu tố ảnh hưởng đến thành công của nuôi phôi ngày 5. 

IVF Updating - là chuỗi Coffee talk chia sẻ, trao đổi về các xu hướng kỹ thuật mới giữa các chuyên viên phôi học, trưởng phòng tại các Lab miền Bắc do Hội Hỗ trợ Sinh sản Hà Nội tổ chức. IVF Updating mang đến những buổi trò chuyện cởi mở - nơi kiến thức, kinh nghiệm được sẻ chia, nơi các chủ đều được tranh luận để cùng mang lợi ích cho tất cả thành viên tham dự. 

IVF Updating lần 1 với chủ đề: Nuôi phôi ngày 5 và IVF Updating lần 2 với chủ đề: PGT & Chọn phôi chuyển sau khi thực hiện PGT đã diễn ra và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách mời tham dự.
 
Chairman của IVF Udating là GS. Nguyễn Đình Tảo – Chủ tịch Hội Hỗ trợ sinh sản Hà Nội

Sự kiện Coffee Talk Updating lần 3 được diễn ra từ 8 - 11h ngày 28/9/2019 tại Athena Coffee, 57 Trung Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội với sự tham dự đông đảo của đại diện các Trung tâm IVF miền Bắc. Chủ đề: Những yếu tố ảnh hưởng đến thành công của nuôi phôi ngày 5 là điều các đơn vị rất quan tâm.
 
TS. Nguyễn Thanh Tùng huyên viên phôi học, Phó Giám đốc Viện Mô phôi Học viện Quân y, chia sẻ về những khó khăn & thuận lợi khi Nuôi phôi ngày 5

Chủ tọa của buổi trao đổi là Giáo sư Nguyễn Đình Tảo - Chủ tịch Hội Hỗ trợ sinh sản Hà Nội. 2 diễn giả là những chuyên gia giàu kinh nghiệm: TS. Nguyễn Thanh Tùng – Chuyên viên phôi học, Phó Giám đốc Viện Mô phôi Học viện Quân y và TS. Liên Hương – Bệnh Viện Phụ Sản Trung ương.
 
 TS Liên Hương - Bệnh viện Phụ sản Trung ương chia sẻ về những kinh nghiệm nuôi phôi ngày 5

Cuộc thảo luận diễn ra sôi nổi khi các vị khách mời liên tiếp đưa ra các câu hỏi, thắc mắc về những khó khăn trong quá trình nuôi phôi ngày 5. Tuy nhiên, sự trao đổi của nhiều chuyên gia đến từ nhiều đơn vị, đặc biệt là những giải đáp đến từ Chairman và 2 speaker đã mang đến rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm bổ ích. IVF Updating số 3 kết thúc và hứa hẹn buổi gặp gỡ lần sau sẽ có chủ đề rất hấp dẫn.

GENTIS vinh dự tiếp tục đồng hành cùng với Hội Hỗ trợ sinh sản Hà Nội tiếp tục tổ chức thành công IVF Updating 03 cũng như lần 1 và lần 2.

Một số hình ảnh tại sự kiện: 
 
Mỹ Hạnh
Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác