Tin chuyên ngành
              stdClass Object
(
  [post_id] => 607
  [category_id] => 15
  [id] => 15
  [language_code] => vi
  [title] => Tin chuyên ngành
  [description] => Tin chuyên ngành
  [slug] => tin-chuyen-nganh
  [meta_title] => Tin chuyên ngành di truyền
  [meta_description] => Cập nhật những thông tin khoa học giá trị của ngành di truyền y học của Việt Nam và trên khắp thế giới.
  [meta_keyword] => Tin chuyên ngành,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => _mg_4169.jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 2
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 13:36:14
  [updated_time] => 2022-03-03 21:12:09
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Xét nghiệm ADN Bắc Ninh ở đâu chính xác và đơn giản

Ngày đăng : 06-12-2020
Ngày cập nhật: 14-12-2020
Tác giả: Gentis
Hiện nay, xét nghiệm ADN không còn quá xa lạ với mọi người, bởi đây chính là cách chính xác nhất để xác nhận được thân phận của mình khi có bất kỳ mối nghi ngờ nào liên quan đến huyết thống với những người khác trong gia đình. Vậy, nên thực hiện xét nghiệm ADN Bắc Ninh ở đâu an toàn, chính xác nhất? Sau đây các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài thông tin mà các bạn cần biết nhé.

Xét nghiệm ADN có độ chính xác như thế nào?

Xét nghiệm ADN để xác minh mối quan hệ huyết thống giữa những người thân trong gia đình chính xác nhất hiện nay. Xét nghiệm này nhằm mục đích chứng minh một người đàn ông có phải là cha ruột của đứa trẻ nào đó hay không, ngoài ra còn có thể xét nghiệm các mối quan hệ khác nhau: bố, mẹ, con hay theo dòng nội, dòng ngoại.

Xét nghiệm ADN Bắc Ninh ở đâu chính xác

Với mẫu ADN của bố hoặc mẹ có những loci gen giống hệt nhau thì có tới 99,999% hai chủ nhân mẫu vật có quan hệ huyết thống. Trong khi đó, nếu hai mẫu ADN không khớp với nhau từ 2 loci gen trở lên thì hai mẫu này tuyệt đối không có quan hệ huyết thống.

Các mẫu ADN khác nhau khi xét nghiệm có độ chính xác là giống nhau, bởi mọi tế bào cơ thể đều chứa ADN giống nhau, ổn định và bền vững, đặc trưng của 1 người riêng biệt. Như vậy, bạn có thể yên tâm về độ chính xác của kết quả xét nghiệm ADN. Để đảm bảo độ chính xác cao, độ bảo mật thông tin cao và không nhầm lẫn giữa các mẫu xét nghiệm, hãy đến với GENTIS.

Tiến hành xét nghiệm ADN Bắc Ninh như thế nào?

Bước 1: Tải mẫu giấy đề nghị phân tích ADN và điền đầy đủ thông tin vào giấy. Nếu khách hàng đến trực tiếp GENTIS hoặc đại lý của GENTIS thì chúng tôi đã có sẵn giấy đề nghị.

Bước 2: Tiến hành thu mẫu của những người cần phân tích ADN và gửi cho GENTIS kèm giấy đề nghị phân tích ADN.

Bước 3: Nộp lệ phí dịch vụ phân tích ADN cho chúng tôi. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc nộp trực tiếp tại trụ sở công ty.

Bước 4: GENTIS sẽ trả kết quả sau 1 – 3 ngày kể từ khi nhận được mẫu và lệ phí phân tích.

Xét nghiệm ADN ở Bắc Ninh nhanh chóng

Xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, việc các trung tâm xét nghiệm đưa ra nhiều mức giá xét nghiệm ADN khác nhau, thậm chí là có những trung tâm đưa ra mức giá rẻ hơn rất nhiều so với mức giá chung dẫn đến nhiều thắc mắc, hoang mang cho khách hàng.

Tại GENTIS, toàn bộ hệ thống máy móc, phòng thí nghiệm được đầu tư hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay.  Các xét nghiệm ADN Bắc Ninh cũng như nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc tại GENTIS được đảm bảo chính xác với chi phí chỉ từ 3 triệu đồng, tùy vào mỗi loại xét nghiệm của khách hàng. Để biết chính xác và cụ thể giá xét nghiệm ADN, quý khách hàng xem tại bảng giá xét nghiệm ADN GENTIS.

GENTIS - Nơi xét nghiệm ADN Bắc Ninh nhanh chóng đơn giản hơn bao giờ hết

Tại GENTIS, độ chính xác của kết quả xét nghiệm ADN được đảm bảo bởi các chuyên gia lâu năm về lĩnh vực di truyền và công nghệ sinh học.

 • Kết quả chính xác tuyệt đối đối với trường hợp không có mối quan hệ huyết thống, chính xác 99,99999998% đối với trường hợp CÓ mối quan hệ huyết thống.
 • GENTIS cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối, mẫu xét nghiệm được mã hóa để đảm bảo bí mật và khách quan.
 • Tất cả các xét nghiệm di truyền tại GENTIS đều được Hội đồng khoa học kiểm tra trước khi đưa ra những kết luận cuối cùng của cuộc xét nghiệm.

Địa điểm xét nghiệm ADN tại Bắc Ninh

Để xét nghiệm ADN Bắc Ninh bạn có thể làm theo 2 cách:

Cách 1: Đến trực tiếp địa chỉ Phòng Khám Bs Loan - Số 107 khu Khả Lễ, phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh . Hotline 0384860651

Cách 2: Liên hệ tư vấn: 1800 2010 hoặc 0888 40 2010

Trong bài viết trên chúng tôi đã giải đáp cho bạn thắc mắc địa chỉ xét nghiệm ADN Bắc Ninh cũng như các cách để thực hiện xét nghiệm này. Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ tổng đài của GENTIS là 1800 2010. GENTIS luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác