Tin chuyên ngành
              stdClass Object
(
  [post_id] => 749
  [category_id] => 15
  [id] => 15
  [language_code] => vi
  [title] => Tin chuyên ngành
  [description] => Tin chuyên ngành
  [slug] => tin-chuyen-nganh
  [meta_title] => Tin chuyên ngành di truyền
  [meta_description] => Cập nhật những thông tin khoa học giá trị của ngành di truyền y học của Việt Nam và trên khắp thế giới.
  [meta_keyword] => Tin chuyên ngành,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => _mg_4169.jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 2
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 13:36:14
  [updated_time] => 2022-03-03 21:12:09
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Xét nghiệm ADN có khi nào sai không?

Ngày đăng : 03-09-2021
Ngày cập nhật: 21-09-2021
Tác giả: Gentis
Xét nghiệm ADN sử dụng để xác nhận mối quan hệ huyết thống giữa các đối tượng với nhau. Tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc rằng xét nghiệm ADN có khi nào sai không. Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho các bạn vấn đề này.

Xét nghiệm ADN sử dụng để làm gì?

Khi có nghi vấn hay cần chứng thực một mối quan hệ huyết thống giữa hai hoặc nhiều người với nhau thì xét nghiệm ADN là lựa chọn tốt nhất. Xét nghiệm ADN có thể kiểm tra được mối quan hệ huyết thống giữa:

- Bố mẹ và con cái

- Ông bà và các cháu

- Anh chị em ruột, anh chị em cùng cha khác mẹ hoặc cùng mẹ khác cha

- Anh chị em họ

- Mối quan hệ cô dì, chú bác

- Quan hệ trong họ hàng bên nội và bên ngoại…

Ngoài ra xét nghiệm ADN còn được sử dụng trong các trường hợp sau:

- Xác định mối quan hệ cha con để làm giấy khai sinh cho con.

- Kiểm tra quan hệ để phân chia tài sản thừa kế.

- Xác thực huyết thống để xác định trách nhiệm cấp dưỡng sau ly hôn và nhiều trường hợp khác.

Chính vì vậy, kết quả xét nghiệm ADN chính xác là điều vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng đến cuộc sống và hạnh phúc của cả gia đình.

xet-nghiem-adn-co-khi-nao-sai-khong

Xét nghiệm adn có khi nào sai không?

Xét nghiệm ADN huyết thống có độ chính xác đến 99,99999998%, gần như là tuyệt đối nên chắc chắn không có sai sót. Và đây là phương pháp khoa học và chính xác nhất được tất cả các nước trên thế giới sử dụng.

Chỉ cần cung cấp đúng mẫu, xét nghiệm ADN chắc chắn sẽ trả cho bạn kết quả chính xác giữa hai người với nhau. Bạn có thể sử dụng các loại mẫu như: mẫu máu, mẫu tóc có chân, mẫu móng tay… để làm xét nghiệm ADN huyết thống. Tất cả các mẫu này đều cho kết quả xét nghiệm ADN chính xác. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng xét nghiệm ADN có khi nào sai không.

xet-nghiem-adn-co-khi-nao-sai-khong

GENTIS - Trung tâm xét nghiệm ADN huyết thống uy tín tại Việt Nam

GENTIS là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm ADN huyết thống với hơn 11 năm hoạt động. Hiện nay GENTIS còn có điểm thu mẫu tại hơn 40 tỉnh trên cả nước, nếu quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ ngay qua số điện thoại 0988 00 2010 để được tư vấn nhanh nhất.

Công nghệ hiện đại: Trung tâm xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012 hiện đại hàng đầu châu Á. Trang bị và quy trình xét nghiệm thực hiện theo khuyến cáo của FBI - Mỹ về giám định ADN. Sử dụng bộ KIT chuyên dùng cho xét nghiệm ADN hình sự: PowerPlex Fusion, KIT PowerPlex Y23, Kit HDPlex, Kit Argus X-12… của Promega - Mỹ. Qiagen - Đức.

Kết quả chính xác: Kết quả xét nghiệm ADN chính xác 100% với trường hợp không có quan hệ huyết thống và 99,99999998% với trường hợp có quan hệ huyết thống.

Chuyên gia ký xác nhận: Kết quả có chứng nhận pháp lý được ký xác nhận bởi Đại tá Hà Quốc Khanh - Nguyên Giám đốc Trung tâm Giám định ADN - Viện Khoa học hình sự, Nguyên Phó Viện trưởng Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an.

Bảo mật thông tin khách hàng: GENTIS đảm bảo giữ bí mật 100% các thông tin cá nhân của khách hàng làm xét nghiệm ADN GENTIS. Quý khách hàng làm xét nghiệm ADN tự nguyện cũng không cần cung cấp thông tin cá nhân cho GENTIS, chỉ cần gửi mẫu và đánh dấu tên mẫu để gửi đến GENTIS.

Hi vọng với những thông tin trên đây quý khách hàng đã có được câu trả lời cho xét nghiệm ADN có khi nào sai không. Để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0988.00.2010.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác