Tin chuyên ngành
              stdClass Object
(
  [post_id] => 862
  [category_id] => 15
  [id] => 15
  [language_code] => vi
  [title] => Tin chuyên ngành
  [description] => Tin chuyên ngành
  [slug] => tin-chuyen-nganh
  [meta_title] => Tin chuyên ngành di truyền
  [meta_description] => Cập nhật những thông tin khoa học giá trị của ngành di truyền y học của Việt Nam và trên khắp thế giới.
  [meta_keyword] => Tin chuyên ngành,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => _mg_4169.jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 2
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 13:36:14
  [updated_time] => 2022-03-03 21:12:09
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Bật mí địa chỉ xét nghiệm ADN chính xác, uy tín nhất hiện nay

Ngày đăng : 30-11--0001
Ngày cập nhật: 10-05-2024
Tác giả: Gentis
Xét nghiệm ADN ở đâu đảm bảo độ an toàn, chính xác cao nhất là nỗi băn khoăn của nhiều người. Mời các bạn cùng GENTIS tìm hiểu địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.
Nội dung chính

1. 6 tiêu chí chọn địa chỉ xét nghiệm ADN chất lượng

Làm thế nào để biết kiểm tra ADN ở đâu đảm bảo chất lượng? Dưới đây là 6 tiêu chí giúp bạn giải đáp được câu hỏi trên:

 • Công nghệ xét nghiệm tiên tiến với độ chính xác cao: Thiết bị giải trình tự ADN tiên tiến là yếu tố quan trọng nhất giúp mang lại kết quả chính xác. Hiện nay, có nhiều loại máy thế hệ mới với khả năng giải trình tự ADN từ đa dạng mẫu sinh phẩm như: máu, tế bào niêm mạc miệng có trong nước bọt, tóc còn gốc chân tóc, móng tay móng chân… Từ đó, bạn có thể nhận được kết quả chính xác đến 99,99999998% trong khoảng thời gian ngắn, khoảng vài giờ hoặc vài ngày tùy vào từng mẫu sinh phẩm.
 • Được kiểm định kết quả đầu ra bởi chuyên gia hàng đầu: Các chuyên gia đầu ngành không chỉ có nhiều kiến thức mà còn giàu kinh nghiệm giúp kiểm tra kết quả xét nghiệm ADN chính xác hơn.
 • Hướng dẫn quy trình xét nghiệm rõ ràng: Các trung tâm uy tín sẽ hướng dẫn từng bước thực hiện quy trình xét nghiệm, cách lấy mẫu sinh phẩm cũng như thời gian nhận được kết quả và giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng. Ngoài ra, trung tâm uy tín sẽ giải thích các chính sách bảo hành và đền bù, giúp khách thu lại mẫu và xét nghiệm bổ sung trong trường hợp đưa ra kết quả sai, hoặc phương án giải quyết nếu làm thất thoát thông tin bảo mật của khách.
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin: Hiện nay, các địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín thường áp dụng công nghệ trong việc xử lý và lưu trữ giữ liệu gen để đảm bảo tính chính xác khách quan. Kết quả thu được không bị ảnh hưởng bởi tác nhân con người và chỉ được cung cấp cho cá nhân ký đơn đăng ký xét nghiệm.
 • Kết quả được công nhận rộng rãi, đặc biệt là những đối tượng xét nghiệm hành chính: Xét nghiệm ADN phục vụ cho các thủ tục hành chính pháp lý thường được chia thành 2 loại, bao gồm:
  • Làm thủ tục nhận cha mẹ cho con tại ủy ban nhân dân, phường/xã, quận/huyện để làm giấy khai sinh nhận con.
  • Cung cấp cơ sở pháp lý, bằng chứng khoa học trong việc tranh chấp về con cái, làm thủ tục nhận cha mẹ cho con tại tòa án để thừa kế, chia tài sản theo quy định của pháp luật.
 • Minh bạch trong giá xét nghiệm, giá phải chăng: Trung tâm uy tín công khai giá cả và các thủ tục cần làm khi thực hiện xét nghiệm ADN. Bên cạnh đó, nhân viên sẽ tư vấn gói dịch vụ phù hợp tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng.

Mẫu xét nghiệm ADN

Nhiều trung tâm xét nghiệm sử dụng mã code để bảo mật thông tin cho khách hàng.

Xem thêm: Xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền 2022? Cần lưu ý những gì?

2. Xét nghiệm ADN ở đâu chính xác nhất?

Hiện nay, thị trường xuất hiện nhiều trung tâm xét nghiệm ADN với giá cả phải chăng và cam kết mang lại kết quả chính xác. Trong đó, GENTIS vẫn là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi đây là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân tích di truyền tại Việt Nam với hơn 10 năm không ngừng nỗ lực cải tiến để mang đến dịch vụ xét nghiệm tốt nhất.

Địa chỉ:

 • Tầng 3, Trung tâm thương mại V+, 505 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bên cạnh trụ sở chính, GENTIS có rất nhiều cơ sở trên khắp cả nước và dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm ADN tại nhà, đảm bảo mang đến sự tiện lợi cho quý khách hàng,

Trung tâm xét nghiệm di truyền Quốc tế GENTIS.

Trung tâm xét nghiệm di truyền Quốc tế GENTIS.

Xét nghiệm ADN tại GENTIS đảm bảo mang lại độ chính xác cao nhờ những ưu điểm dưới đây:

 • Cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế: GENTIS áp dụng công nghệ xét nghiệm ADN hiện đại, sử dụng bộ KIT chuyên dùng cho xét nghiệm ADN hình sự: PowerPlex Fusion, KIT PowerPlex Y23, Kit HDPlex, Kit Argus X-12… của Promega - Mỹ. Qiagen - Đức. Trung tâm xét nghiệm ADN đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012 và 9001:2015. Đặc biệt, GENTIS đã đầu tư hơn 2 triệu USD cho mỗi phòng xét nghiệm ở cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Các chuyên gia thực hiện xét nghiệm ADN tại GENTIS đều là những người giàu kiến thức chuyên môn. Đứng đầu là đại tá Hà Quốc Khanh với hơn 40 năm kinh nghiệm, đã nắm giữ nhiều chức vụ cao, bao gồm: Giám định viên tư pháp, Nguyên Giám đốc trung tâm giám định ADN, Nguyên viện phó Viện khoa học Hình sự Bộ công an.
 • Thủ tục nhanh chóng, trả kết quả trong vòng 4h: Thủ tục thực hiện xét nghiệm ADN tại GENTIS vô cùng đơn giản và thời gian nhận kết quả cực kỳ nhanh chóng. chỉ từ 4 giờ. Đặc biệt, GENTIS còn có hỗ trợ lấy mẫu tại nhà qua tổng đài 0988.00.2010. Hiện nay, GENTIS có hơn 40 điểm thu mẫu, thực hiện thu mẫu tại các tỉnh thành trên khắp cả nước.
 • Kết quả chính xác: Nhờ công nghệ tiên tiến, quy trình xét nghiệm tuân thủ theo khuyến cáo của FBI - Mỹ về giám định ADN và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, các kết quả được đọc và kết luận bởi Đại tá Hà Quốc Khanh mang lại độ chính xác vô cùng cao, khoảng 99.99999998%.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Với chính sách bảo mật tuyệt đối, mọi thông tin của khách hàng được cam kết bằng văn bản và GENTIS đảm bảo hoàn toàn trách nhiệm với cam kết của mình.
 • Kết quả xét nghiệm ADN mang tính pháp lý: Đối với những trường hợp xét nghiệm ADN để phục vụ quá trình kiện cáo, tranh chấp, tòa án sẽ đưa ra thông báo yêu cầu các bên thực hiện giám định ADN với sự chứng kiến của công an, viện kiểm sát. Lúc này, GENTIS trực tiếp thu mỗi xét nghiệm, lăn dấu vân tay trên bảng thông tin yêu cầu làm xét nghiệm để đảm bảo đúng với quy định của cơ quan pháp lý.
 • Bảng giá công khai: Dưới đây là bảng giá xét nghiệm ADN tại GENTIS tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng:

Số lượng mẫu xét nghiệm thành công của GENTIS

Đến nay, GENTIS đã thực hiện hàng triệu nhiều mẫu xét nghiệm với kết quả chính xác cao

3. Câu hỏi thường gặp khi chọn địa chỉ xét nghiệm ADN

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi chọn địa chỉ kiểm tra ADN:

3.1. Giá xét nghiệm ADN ở các đơn vị xét nghiệm có giống nhau không?

Giá xét nghiệm ADN ở mỗi trung tâm là khác nhau. Điều này là do mỗi đơn vị lựa chọn áp dụng công nghệ phân giải ADN cũng như đầu tư máy móc, thiết bị và phòng xét nghiệm với mức giá khác nhau. Ngoài ra, giá xét nghiệm ADN còn phụ thuộc vào người thực hiện có nhiều kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm hay không.

Hiện nay, giá xét nghiệm ADN thường giao động từ 900.000 - 3.000.000 VNĐ tùy vào từng trung tâm và gói dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cơ sở vật chất hiện đại tại GENTIS

GENTIS đầu tư trang thiết bị hiện đại đưa ra kết quả xét nghiệm ADN chính xác với giá thành hợp lý cho quý khách.

3.2. Nếu không đến tận nơi có xét nghiệm được không?

Khách hàng có thể thực hiện xét nghiệm ADN mà không cần đến tận trung tâm. Bạn thu mẫu xét nghiệm ngay tại nhà như: mẫu máu ở đầu ngón tay thấm trên bông tăm hoặc bông gòn, mẫu niêm mạc miệng, mẫu tóc có chân tóc, mẫu móng tay móng chân, mẫu cuống rốn… và gửi đến trung tâm xét nghiệm.

Hiện nay, GENTIS có hơn 40 điểm thu mẫu, thực hiện thu mẫu tại các tỉnh thành trên khắp cả nước. Khách hàng chỉ cần nhấc máy liên hệ đến tổng đài 0988.00.2010 để được hỗ trợ tư vấn hướng dẫn lấy mẫu cũng như gửi mẫu đến trung tâm để thực hiện xét nghiệm.

Cơ sở vật chất hiện đại tại GENTIS

GENTIS có chính sách hỗ trợ khách hàng thu mẫu ngay tại nhà.

Mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc: “Xét nghiệm ADN ở đâu?”. Để được tư vấn miễn phí về xét nghiệm ADN hoặc có nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác của GENTIS, quý khách vui lòng trực tiếp đến GENTIS hoặc liên hệ hotline 0988.00.2010.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác