Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 1010
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Ấn tượng gian hàng GENTIS tại Hội nghị Sản phụ khoa Việt - Pháp - Châu Á - Thái Bình Dương 22

Ngày đăng : 15-10-2022
Ngày cập nhật: 18-10-2022
Tác giả: Gentis
Hội nghị Sản phụ khoa Việt - Pháp - Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 22 đã diễn ra trong hai ngày 13 - 14/10/2022 với sự quy tụ của hơn 2500 đại biểu từ khắp nơi trên cả nước.

Hội nghị Sản phụ khoa Việt - Pháp - Châu Á - Thái Bình Dương là sự kiện y học quốc tế thường niên do Bệnh viện Từ Dũ tổ chức để các chuyên gia trên cả nước gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong các nghiên cứu và phát triển chuyên ngành Sản phụ khoa.
Hội nghị năm nay diễn ra trong 2 ngày 13 - 14/10/2022 tại Riverside Palace,TP. HCM với sự tham dự của hơn 2500 đại biểu cả trong và ngoài nước. Công ty GENTIS vinh dự tham dự Hội nghị với tư cách là nhà tài trợ bạc để giới thiệu các dịch vụ xét nghiệm có giá trị tới các y bác sĩ.


Thông qua hội nghị, GENTIS đã có các hoạt động, phần quà, tư liệu ý nghĩa nhằm giới thiệu tới tất cả các bác sĩ, đối tác những dịch vụ xét nghiệm trong các lĩnh vực sản phụ khoa, nam khoa nổi bật đang được quan tâm chú ý gần đây như:

- Sàng lọc di truyền trước mang thai (Thrombophilia, Thalassemia), sàng lọc trước sinh (NIPT - Illumina)
- Hỗ trợ sinh sản (PGT-A, PGT-M, ASEM test, Genratest, Karyotype, GenNK)
- Tầm soát ung thư cổ tử cung (HPV - EPREP, HPV tự thu)
- Xét nghiệm nam khoa (phân mảnh ADN tinh trùng, AZF, lệch bội tinh trùng, …).

Ngoài ra, cuốn sách "Vô sinh nam dưới lăng kính di truyền học" do GENTIS độc quyền dịch thuật và sản xuất, được trưng bày và mở bán tại gian hàng đã thu hút một số lượng lớn bác sĩ và các chuyên gia đến nghe tìm hiểu về cuốn sách. Hàng trăm cuốn sách đã được bán ra chỉ trong 2 ngày diễn ra hội nghị.

Bên cạnh đó, hàng chục bài báo cáo bới các chuyên gia hàng đầu về nội tiết tố, phòng ngừa dọa sảy thai và sảy thai liên tiếp, lạc nội mạc tử cung, thai ngoài tử cung, tối ưu hóa phòng ngừa băng huyết sau sinh,.. đã nhận được sự thu hút, thảo luận và đánh giá cao tới từ tất cả các đại biểu có mặt tại hội trường.

Tiên phong trong lĩnh vực phân tích và di truyền, với 11 năm kinh nghiệm và sở hữu hơn 20 loại xét nghiệm trong mảng sản phụ khoa, hỗ trợ sinh sản, GENTIS vẫn đang tiếp tục nghiên cứu để có thể đột phá hơn nữa các dịch vụ, giúp hàng triệu người bệnh, mẹ bầu và các em bé được sinh ra khỏe mạnh, hoàn thành sứ mệnh nâng cao thể chất và trí tuệ người Việt.

Một lần nữa, GENTIS xin chân thành cảm ơn quý đại biểu, quý bác sĩ đã tham dự, đóng góp tại Hội nghị và chúc mừng Hội nghị Sản phụ khoa Việt - Pháp - Châu Á - Thái Bình Dương đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác