Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 1006
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Ấn tượng những tiến bộ mới tại Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp lần thứ 22

Ngày đăng : 10-10-2022
Ngày cập nhật: 11-10-2022
Tác giả: Gentis
Trong 2 ngày 9-10/10/2022 vừa qua, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương đã phối hợp với Hội sản phụ khoa Việt Pháp tổ chức Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp lần thứ 22. Sự kiện đã thu hút hàng nghìn giáo sư, bác sĩ, chuyên gia cả trong và ngoài nước đến tham dự.

Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp được coi như một diễn đàn khoa học uy tín được tổ chức thường niên với mục đích cập nhật, chia sẻ các kiến thức khoa học, kinh nghiệm lâm sàng, cũng như các tiến bộ về kỹ thuật, ứng dụng công nghệ mới trong công tác chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh.
Tiếp bước chặng đường 21 năm, Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp lần thứ 22 năm nay được tổ chức vào ngày 9-10/10/2022 tại Khách sạn Hà Nội InterContinental Landmark 72 với sự tham dự của hơn 1000 đại biểu.
Hội nghị diễn ra với 10 phiên chuyên đề, 5 hội nghị vệ tinh, 3 khóa đào tạo liên tục và 60 bài báo cáo khoa học về các đề tài mang tính thời sự  trong lĩnh vực sản – phụ khoa như chẩn đoán trước sinh và y học thai nhi, hỗ trợ sinh sản và nội tiết, phổ biến kết quả nghiên cứu nhà nước về trí tuệ nhân tạo trong chẩn đoán trước sinh, ung thư, sơ sinh, điều dưỡng và các chủ đề khác được trình bày bởi các giáo sư, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành đến từ những quốc gia có nền y học tiên tiến như Pháp, Singapore, Anh, Việt Nam. 

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS.Trần Danh Cường cho biết: “Trong hơn 20 năm hợp tác với Hội Sản phụ khoa Pháp, Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã tổ chức hội nghị sản phụ khoa hàng năm ngày một chuyên nghiệp hơn, quy mô hơn, thu hút hàng nghìn lượt các thầy thuốc, các chuyên gia trong lĩnh vực sản phụ khoa, sơ sinh, hỗ trợ sinh sản, chẩn đoán trước sinh và các chuyên ngành sức khỏe sinh sản khác không chỉ của Pháp mà còn từ các nền y học tiên tiến khác tham gia. Hội nghị là diễn đàn quan trọng dành cho nhiều chuyên gia trong nước và quốc tế cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về lâm sàng, cận lâm sàng cũng như cập nhật các kiến thức mới trong lĩnh vực này” 

Ngoài ra, Thứ trưởng Trần Văn Thuấn đã bày tỏ lời cảm ơn sự giúp đỡ của Chính phủ, nhân dân và các giáo sư, bác sĩ nước Pháp đối với sự phát triển của Y tế Việt Nam nói chung và chuyên ngành sản phụ khoa nói riêng: “Y tế là lĩnh vực hợp tác truyền thống tốt đẹp, một trong những điểm sáng trong quan hệ đối tác chiến lược giữa hai nước Việt Nam và Pháp. Trong nhiều năm qua, Chính phủ Pháp đã luôn quan tâm hỗ trợ đào tạo nhân lực cho ngành y tế Việt Nam, trong đó Chương trình bác sĩ nội trú Pháp ngữ đã tiếp nhận hơn 3.000 bác sĩ Việt Nam đến thực tập tại các bệnh viện của Pháp.” 

Bên cạnh đó, rất nhiều thành tựu trong lĩnh vực sản phụ khoa Việt Nam như nuôi sống trẻ sơ sinh dưới 500gr, chẩn đoán trước sinh phát hiện sớm dị tật thai nhi, ứng dụng kỹ thuật cao trong hỗ trợ sinh sản, thực hiện phẫu thuật mổ nội soi ít xâm lấn, một số phương pháp sàng lọc sớm ung thư cổ tử cung,... đã được giới thiệu tại Hội nghị và nhận được sự đánh giá cao từ tất cả các đại biểu tham dự.


Hơn 11 năm kinh nghiệm trong các xét nghiệm về sản phụ khoa, hỗ trợ sinh sản, GENTIS đã và đang vẫn luôn nghiên cứu phát triển các dịch vụ mới góp phần giúp cho hàng ngàn người bệnh và gia đình được sinh ra em bé khỏe mạnh. Sở hữu hệ thống phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 15189:2012 và hàng loạt chứng nhận khác, GENTIS đã thực hiện thành công hàng chục nghìn ca xét nghiệm di truyền mỗi năm, áp dụng nhiều máy móc và phương pháp kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nhất như:

- Giải trình tự thế hệ mới NGS, phương pháp SCSA

- Phương pháp gián tiếp Sandwich Elisa, kỹ thuật RT-PCR

GENTIS hy vọng rằng những xét nghiệm này sẽ mang lại ý nghĩa lớn trong hoạt động chẩn đoán, điều trị và phát triển chuyên ngành sản phụ khoa nói riêng và nền y học nước nhà nói chung. GENTIS sẽ luôn đồng hành và phối hợp chặt chẽ cùng các y bác sĩ, các đơn vị y tế trên cả nước nhằm phát triển và mở rộng dịch vụ xét nghiệm chất lượng cao, mang đến những giá trị tốt đẹp nhất với người dân Việt Nam.
Một lần nữa, GENTIS xin chúc mừng Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp đã diễn ra thành công rực rỡ !

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác