Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 806
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Cảnh báo kết quả giả mạo với xét nghiệm Covid-19 tại GENTIS

Ngày đăng : 04-01-2022
Ngày cập nhật: 04-01-2022
Tác giả: Gentis
Gần đây, Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di truyền (GENTIS) tiếp nhận một số nguồn tin không chính thống liên quan đến chất lượng dịch vụ xét nghiệm Covid-19 của GENTIS. Bên cạnh đó, đã xuất hiện những trường hợp GENTIS bị mạo danh và làm giả kết quả, phiếu thu.

        Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di truyền (GENTIS) là đơn vị đã được cấp chứng nhận xét nghiệm virus SARS-CoV-2 từ tháng 08/2021 và nằm trong danh sách được Bộ Y tế cho phép thực hiện xét nghiệm khẳng định Covid-19 (theo thông tin tra cứu tại trang thông tin điện tử của Cục Y tế dự phòng - Bộ Y tế). Theo đó, GENTIS đã được cơ quan chức năng thẩm định, chứng nhận và cấp phép đầy đủ về hồ sơ pháp lý, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, điều kiện nhân sự và tất cả quy trình kỹ thuật liên quan. Ngay sau khi được cấp chứng nhận, GENTIS đã chung tay cùng Sở Y tế Hà Nội trong nhiều chiến dịch xét nghiệm diện rộng và đã triển khai xét nghiệm cho hàng trăm nghìn mẫu bệnh phẩm tại Hà Nội. 

        Lợi dụng danh tiếng và uy tín trong lĩnh vực xét nghiệm của GENTIS, đặc biệt là xét nghiệm Covid-19, nhiều đối tượng đã mạo danh GENTIS, tự xưng là nhân viên GENTIS để mời chào khách hàng thực hiện dịch vụ. Việc này đã dẫn đến hậu quả một số khách hàng khi thực hiện xét nghiệm không được trả kết quả theo đúng cam kết thời gian của GENTIS hoặc bị giả mạo phiếu trả kết quả, làm giả cả con dấu, phiếu thu và chữ ký của Tổng giám đốc.

Phiếu kết quả xét nghiệm giả, sai mã QR code và không có thông tin khách hàng trên hệ thống phần mềm GENTIS

        Theo thông báo từ tháng 10/2021, GENTIS đã áp dụng hệ thống tra cứu kết quả xét nghiệm bằng mã QR code cho các xét nghiệm khẳng định SARS-CoV-2 RT-PCR. Việc đưa mã QR vào quản lý kết quả xét nghiệm đã mang đến những tiện ích cho khách hàng, đặc biệt trong việc dễ dàng phát hiện kết quả giả mạo. Vì vậy, để đảm bảo kết quả xác thực từ GENTIS, quý khách hàng khi nhận được phiếu kết quả vui lòng quét mã QR code để kiểm tra thông tin đã cập nhật trên hệ thống xét nghiệm của GENTIS.

Phiếu thu giả mạo chữ ký của Thủ trưởng đơn vị và đóng dấu đã thu tiền (dấu giả mạo)

        Các đối tượng xấu còn trở nên nguy hiểm hơn khi tự làm con dấu “Đã thu tiền” với tên công ty GENTIS “không chính xác” (tên đúng “Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di truyền”) và giả mạo chữ ký của Thủ trưởng đơn vị là Tổng Giám đốc Đỗ Mạnh Hà. Đây là các hành động sai phạm, gây ảnh hưởng đến thương hiệu GENTIS và danh dự của đại diện công ty.

        Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di truyền (GENTIS) khẳng định các thông tin trên là không chính xác, GENTIS đang bị các đối tượng mạo danh thương hiệu với mục đích vụ lợi cá nhân, giả mạo thương hiệu.

        Để đảm bảo quyền lợi và được phục vụ tốt nhất dịch vụ xét nghiệm Covid-19, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với GENTIS qua các thông tin sau: số tổng đài 18002010, số hotline 0988002010, trang web https://gentis.com.vn/ để đặt lịch và thực hiện xét nghiệm. Đến thời điểm hiện tại, GENTIS chỉ có một địa chỉ tại Hà Nội ở Tòa nhà HCMCC, 249A Thụy Khuê, P.Thụy Khuê, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội và thực hiện xét nghiệm SARS-CoV-2 cho các khách hàng đặt lịch thông qua kênh chính thức.

        Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di truyền (GENTIS) rất cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng, đồng hành cùng GENTIS trong các hoạt động đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Mong quý khách hàng thông cảm với các thông tin hiểu nhầm, sai lệch trên. Với những khách hàng bị các đối tượng mạo danh GENTIS xét nghiệm, xin vui lòng cung cấp thông tin để GENTIS tổng hợp và trình báo với cơ quan chức năng có thẩm quyền làm rõ vụ việc.

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác