Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 1030
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Cập nhật kiến thức Nam khoa tại Hội nghị khoa học - Hội y học giới tính Việt Nam 2022

Ngày đăng : 23-11-2022
Ngày cập nhật: 23-08-2023
Tác giả: Gentis
Hội nghị khoa học toàn quốc năm 2022 của Hội Y học Giới tính Việt Nam đã diễn ra ngày 18 - 19/11/2022 với quy mô hơn 300 y bác sĩ, chuyên gia cán bộ y tế trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục và các chuyên ngành liên quan trên toàn quốc.

Hội nghị khoa học toàn quốc năm 2022 quy tụ những báo cáo viên là các phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực y học giới tính ở trong nước và quốc tế đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các đồng nghiệp khắp nơi. Tại đây, hội nghị được tổ chức trực tiếp và trực tuyến với chủ đề: Làm mới dương vật, suy sinh dục, sức khỏe tình dục, sử dụng thuốc nam đúng cách trong điều trị rối loạn chức năng tình dục…
Bên cạnh đó đã cập nhật những thông tin, kiến thức y học hay nhất, mới nhất trong việc phân loại, chẩn đoán, điều trị sức khỏe tình dục nam và nữ. Đây là điều hết sức cần thiết trong bối cảnh vấn để chăm sóc sức khỏe tình dục vẫn chưa được nhiều người dân quan tâm đúng mức.

Hội nghị quy tụ rất nhiều chuyên gia chuyên ngành nam khoa, di truyền, y học giới tính trên cả nước như:
- PGS.TS.BS. Nguyễn Quang - Chủ tịch hội y học giới tính Việt Nam
- PGS.TS.BS. Trần Đức Phấn - Chủ tịch hội di truyền y học Việt Nam
- PGS.TS.BS Lê Minh Tâm - Phó Giám đốc Trung tâm Nội tiết sinh sản và vô sinh, Bệnh viện Đại học Y Dược Huế
- TS.BS. Mai Bá Tiến Dũng - Trưởng khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân HCM
- TS. Trịnh Hoàng Giang - Phó Giám đốc Trung tâm nam học, Bệnh viện Việt Đức
...

 

Ngày đầu diễn ra hội nghị gồm 5 phiên chuyên đề lớn và 28 bài báo cáo khoa học tổng quan, chuyên đề, video với những kiến thức cập nhật trong phân loại, chẩn đoán và điều trị do các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực chuyên ngành đảm nhiệm.
Phiên 1: Phiên toàn thể
Phiên 2: Nam khoa - Phẫu thuật bệnh lý dương vật và làm mới dương vật
Phiên 3: Báo cáo quốc tế (ISSM - APSSM virtual webinar)
Phiên 4: Rối loạn tình dục nam nữ
Các báo cáo được chia thành những phiên khác nhau, đặc biệt có các phần thảo luận trao đổi, chia sẻ về các ca bệnh, tình huống lâm sàng trong ngành và đưa ra giải pháp giúp giải quyết điều trị trong lĩnh vực y học giới tính và sức khỏe sinh sản.

Y học giới tính là một lĩnh vực chuyên môn tương đối phức tạp, có sự giao thoa mạnh mẽ của hầu hết các chuyên ngành khác nhau của cả Y học hiện đại lẫn Y học cổ truyền. Do đó, Hội nghị đã khẳng định các vấn đề: những người làm chuyên môn về Y học giới tính cần có một nền tảng vững chắc, một phông kiến thức rộng không chỉ chuyên ngành mà còn phải hiểu biết tâm lý và xã hội.

Ngày thứ hai của hội nghị là chương trình đào tạo liên tục CME với 6 bài giảng khác nhau về chuyên ngành y học giới tính, chăm sóc sức khỏe tình dục nam và nữ. Nổi bật trong đó là những bài giảng về:
- Vai trò di truyền trong suy sinh dục nam và nữ - PGS.TS.BS Trần Đức Phấn
- Điều trị Hội chứng suy giảm Testosterone cập nhật mới từ PRISM 2022 và thực tế điều trị ở Việt Nam - TS. Trịnh Hoàng Giang
...
Khóa học là cơ hội quý giá để Quý Đại biểu, Quý Bác sĩ trên cả nước giao lưu học hỏi và trao đổi kiến thức, cập nhật trong chăm sóc sức khỏe giới tính và y học sinh sản.

GENTIS vinh hạnh được đồng hành cùng Hội y học giới tính trong sự kiện năm nay. Qua hội nghị, GENTIS đã góp phần cung cấp một số tài liệu kiến thức hữu ích về Xét nghiệm nam khoa cho quý bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực phân tích di truyền. 

Trong bài báo cáo của TS. Trịnh Hoàng Giang về Cập nhật điều trị Testosterone, TS Giang đã khẳng định di truyền học như một yếu tố có thể xác định ảnh hưởng cuối cùng của testosterone ở nam giới đối với kết quả sức khỏe. Phó Giám đốc Trung tâm Nam học (BV Việt Đức) đã đưa ra một số xét nghiệm nam khoa hỗ trợ cho việc chẩn đoán và điều trị suy sinh dục như:

- Xét nghiệm NST đồ (Karyotype)

- Xét nghiệm Panel gen di truyền nam giới (Global Male Fertiscan)

- Xét nghiệm lệch bội tinh trùng (SAT)

- Xét nghiệm xác định vị trí mất đoạn AZF

- Xét nghiệm phân mảnh ADN tinh trùng

- Xét nghiệm kháng thể kháng tinh trùng

- Xét nghiệm CFTR

- Xét nghiệm STDs

...

GENTIS tự hào là đơn vị cung cấp trọn bộ xét nghiệm nam khoa đáp ứng những nhu cầu chỉ định của bác sĩ. Trung tâm luôn phát triển, cập nhật những dịch vụ, gói xét nghiệm tốt nhất, tân tiến nhất tới các khách hàng, đối tác vì mục tiêu chẩn đoán và điều trị bệnh tốt nhất cho nam giới vô sinh. Một lần nữa xin chúc mừng Hội nghị diễn ra thành công rực rỡ và đã mang lại kiến thức bổ ích cho toàn thể y bác sĩ, chuyên gia cả nước.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác