Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 860
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Cập nhật thông tin mới về Xét nghiệm Sản phụ khoa và Nhi khoa với chuyên gia Tập đoàn Eurofins

Ngày đăng : 10-03-2022
Ngày cập nhật: 16-03-2022
Tác giả: Gentis
Chiều 9/3 vừa qua, GENTIS đã có buổi đào tạo chuyên môn cùng các chuyên gia đầu ngành của Tập đoàn Eurofins. Các thông tin mới về xét nghiệm sản phụ khoa và nhi khoa đã được các chuyên gia cập nhật đầy đủ.

Gần 20 người đã tham dự buổi đào tạo qua hình thức trực tuyến bởi các chuyên gia nước ngoài của Tập đoàn Eurofins vào chiều ngày 9/3. Năm dịch vụ chính được các chuyên gia đào tạo và thảo luận là xét nghiệm đánh giá nguyên nhân di truyền gây vô sinh, xét nghiệm vi khuẩn nội mạc tử cung, xét nghiệm rối loạn chuyển hóa chất trong dinh dưỡng, xét nghiệm sàng lọc bệnh di truyền ở trẻ sơ sinh và mức độ đáp ứng thuốc ở trẻ, phân tích di truyền sau sinh.

Buổi chia sẻ kiến thức dịch vụ được tổ chức với 2 chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực công nghệ sinh học đến từ Tập đoàn Eurofins. Đây là những dịch vụ hiện đang triển khai tại Tập đoàn Eurofins và sắp tới sẽ chuyển giao công nghệ về GENTIS với mong muốn cập nhật những phương pháp xét nghiệm mới, chất lượng quốc tế dành cho người Việt.

Một số xét nghiệm và ưu điểm nổi trội của các xét nghiệm được chia sẻ trong buổi đào tạo là:

 • Xét nghiệm di truyền để đánh giá nguyên nhân di truyền gây vô sinh ở cả nam và nữ giới, có thể đánh giá 70 gen liên quan đến vô sinh ở nữ giới, 50 gen liên quan đến vô sinh ở nam giới
 • Xét nghiệm sàng lọc cung cấp thông tin về môi trường vi sinh vật tại nội mạc tử cung về phần trăm vi khuẩn Lactobacillus, tỷ lệ phần trăm vi khuẩn đại diện trong mẫu, nhận dạng và đặc điểm của các chủng vi khuẩn gây bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh viêm nội mạc tử cung mãn tính (CE).
 • Xét nghiệm xác định các rối loạn về chuyển hóa chất trong dinh dưỡng (Không dung nạp Lactose, Gluten, Fructose)

 • Xét nghiệm sàng lọc bệnh di truyền ở trẻ sơ sinh và mức độ đáp ứng thuốc ở trẻ, có thể phân tích 220 gen (222 bệnh) và 30 rối loạn chuyển hóa thuốc

 • Xét nghiệm phân tích di truyền sau sinh, có khả năng phân tích các vùng exon liên quan hơn 4000 bệnh và 20.000 gen

TS Phạm Đình Minh (Giám đốc trung tâm nghiên cứu và phát triển GENTIS) chia sẻ: “Việc cập nhật các tiến bộ mới, dịch vụ xét nghiệm mới từ tập đoàn Eurofins về GENTIS sẽ góp phần mở rộng quy mô triển khai dịch vụ tới người dân Việt, từng bước triển khai sứ mệnh mang các dịch vụ xét nghiệm đẳng cấp quốc tế về Việt Nam”.

Trong thời gian tới, mong rằng Quý khách hàng, đối tác sẽ đón nhận những dịch vụ mới từ GENTIS để triển khai cho người bệnh có nhu cầu, tiếp cận nhiều sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác