Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 917
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Cập nhật tiến bộ mới về Xét nghiệm Hỗ trợ sinh sản với Bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt - Bỉ

Ngày đăng : 25-05-2022
Ngày cập nhật: 25-05-2022
Tác giả: Gentis
Ngày 19/05/2022, GENTIS đã có buổi hội thảo cập nhật tiến bộ mới trong xét nghiệm hỗ trợ sinh sản với Bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt - Bỉ.

Công ty GENTIS đã triển khai buổi hội thảo cùng với sự tham gia của gần 20 y bác sĩ thuộc ban lãnh đạo, trưởng khoa, bác sỹ và các điều dưỡng đang công tác tại Bệnh viện, đặc biệt là sự tham dự của BS. Lê Thị Hiếu - Phó Giám Đốc Bệnh viện, BS. Hà Ngọc Mạnh - Phó Giám Đốc BV, kiêm Trưởng khoa Nam học cùng với đội ngũ chuyên gia của Bệnh viện. 

Tại buổi trao đổi, Thạc sĩ Nguyễn Quang Vinh – Giám Đốc Trung tâm Xét nghiệm GENTIS đã có phần báo cáo chi tiết các tiến bộ mới nhất về các xét nghiệm hỗ trợ sinh sản hiện nay. Thông qua bài báo cáo, các bác sĩ của bệnh viện đã nhận biết được sự hỗ trợ  quan trọng của xét nghiệm Gene trong chẩn đoán và điều trị vô sinh & hiếm muộn. 

Theo bài báo cáo, Thạc sĩ Nguyễn Quang Vinh đã đề cập cụ thể về ứng dụng, ý nghĩa và sức ảnh hưởng của 3 cải tiến mới nhất là Xét nghiệm PGT (Preimplantation Genetic Testing), Xét nghiệm Phân mảnh ADN tinh trùng theo phương pháp SCSA(Sperm Chromatin Structure Assay) và Xét nghiệm AZF phát hiện đột biến yếu tố di truyền Azoospermia Factor gây vô sinh nam) lên việc xác định chính xác nguyên nhân gây vô sinh của nam giới, chẩn đoán và định hướng điều trị. Ngoài ra, GĐ Trung tâm Xét nghiệm GENTIS cũng chỉ ra những điểm cải tiến, tính ưu việt và ổn định của ba loại xét nghiệm so với các phương pháp truyền thống khác. 

Phía cuối phần hội thảo, các bác sĩ tại bệnh viện và đại diện GENTIS đã có những trao đổi làm rõ quy trình và điểm tối ưu của các xét nghiệm tại GENTIS. Cụ thể là những thảo luận liên quan đến quy trình đông lạnh mẫu tinh trùng và quy trình xét nghiệm toàn diện trong xét nghiệm PGT hay sự toàn diện và chính xác của xét nghiệm Gene so với các xét nghiệm cơ bản như Thalassemia, xét nghiệm điện di huyết sắc tố. GENTIS đã cho thấy sự đảm bảo về chất lượng 3 bộ xét nghiệm cải tiến mới giúp cung cấp cơ sở khoa học một cách chính xác, toàn diện và vô cùng tối ưu trong hỗ trợ chuyên gia chẩn đoán các bệnh phổ biến và các bệnh vô cùng hiếm gặp. Bên cạnh đó, với những ca bệnh hiếm gặp đã được phát hiện trong quá trình xét nghiệm tại GENTIS, các bác sĩ sẽ có thể tận dụng cơ sở dữ liệu có sẵn để chẩn đoán và phát hiện bệnh sớm hơn và đơn giản hơn.  

Sau buổi sinh hoạt khoa học, GENTIS và Bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt -  Bỉ đã đưa ra được nhiều phương án đề xuất hợp tác hữu ích để ứng dụng xét nghiệm kỹ thuật cao vào thực tế lâm sàng, giúp các trường hợp vô sinh có hướng điều trị hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như sớm “gặt hái trái ngọt” ! 

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác