Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 1001
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Cập nhật xét nghiệm mới trong PGTest tại Hội nghị sản phụ khoa BV TW Huế

Ngày đăng : 25-09-2022
Ngày cập nhật: 28-09-2022
Tác giả: Gentis
Ngày 22-23/09/2022 vừa qua, Bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức Hội nghị sản Phụ khoa mở rộng lần thứ nhất. Hội nghị quy tụ gần 500 y bác sĩ và khách mời, đối tác tham dự từ khắp cả nước. Đây là sự kiện có quy mô lớn nhất khu vực miền trung đối với lĩnh vực sản phụ khoa, hỗ trợ sinh sản.

Hội nghị sản phụ khoa được tổ chức lần đầu tiên tại Bệnh viện Trung Ương Huế nhân dịp khánh thành Trung tâm Sản phụ khoa, đánh một dấu mốc sáng giá trong sự nghiệp phát triển mạnh về nghiên cứu khoa học, báo cáo chuyên ngành tại khu vực và toàn quốc. Chương trình có tổng cộng 43 bài báo cáo và 7 phiên tọa đàm diễn ra trong 2 ngày. Tham dự hội nghị có GS. TS. Nguyễn Viết Tiến - Chủ tịch Hội Phụ Sản Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế; TS. Tống Trần Hà – Phó Vụ trưởng Vụ sức khỏe Bà mẹ và Trẻ em – Bộ Y Tế và gần 500 đại biểu là các giáo sư, tiến sĩ; các chuyên gia đầu ngành, chuyên ngành sản phụ khoa trên cả nước; cùng các học viên đại học và sau đại học đang học tập, nghiên cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Ngày đầu tiên của hội nghị là Lớp đào tạo y khoa liên tục (CME) với chủ đề “Những tiến bộ trong lĩnh vực sản phụ khoa - vô sinh: từ bằng chứng đến thực hành”. Ngày thứ hai diễn ra với Hội nghị vệ tinh và phiên chiều liên quan đến 35 bài báo cáo với nhiều nội đa dạng, có giá trị nghiên cứu trong tất cả các lĩnh vực chẩn đoán tiền sản, sản khoa, phụ khoa – ung thư, hỗ trợ sinh sản, sơ sinh và gây mê trong sản khoa. Các bài báo cáo này đã giúp cho các bác sĩ có cơ hội cập nhật kiến thức, nâng cao khả năng chẩn đoán và điều trị cho người bệnh tại Bệnh viện Trung ương Huế nói riêng và bệnh viện từ các khu vực trong cả nước nói chung.

Với tư cách nhà tài trợ vàng của Hội nghị, GENTIS tự hào cung cấp trọn bộ các xét nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, hỗ trợ sinh sản và có đầy đủ hệ sinh thái sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người Việt với chất lượng quốc tế. Thông qua hội nghị, GENTIS vinh hạnh giới thiệu được tới các y bác sĩ, chuyên gia về các sản phẩm, dịch vụ hữu ích, trong đó có cả cuốn sách "Vô sinh nam dưới lăng kính di truyền học" vô cùng ý nghĩa do các chuyên gia di truyền, nam học biên dịch.

Đặc biệt, trong hội nghị vệ tinh, ThS Nguyễn Quang Vinh - Giám đốc Trung tâm xét nghiệm GENTIS đã trình bày bài báo cáo với chủ đề “CẬP NHẬT MỘT SỐ XÉT NGHIỆM MỚI TRONG SÀNG LỌC DI TRUYỀN TRƯỚC CHUYỂN PHÔI”. Bài báo cáo thu hút được sự chú ý của toàn thể đại biểu và được đánh giá rất cao.


Trong bài báo cáo, Ths Vinh đã chia sẻ về tổng quan của xét nghiệm di truyền trước chuyển phôi PGTest và tầm quan trọng của PGTest trong tăng tỷ lệ thành công IVF. Ông đặc biệt nhấn mạnh hơn về xét nghiệm mới PGT MAX 1 - xét nghiệm nâng cấp của PGTest với độ phân giải cao, giúp phát hiện được những bất thường vi mất đoạn phổ biến với kích thước >2Mb liên quan đến Hội chứng DiGeorge và mất đoạn 1p36. Bên cạnh đó, xét nghiệm phân tích môi trường nuôi cấy phôi Asem Test cũng được Ths. Vinh đề cập đến. Đây là xét nghiệm đang được nghiên cứu và đánh giá chất lượng để cải thiện hơn trong chu kỳ IVF/ICSI, ảnh hưởng lớn đến kết quả xét nghiệm và hỗ trợ nâng cao tỷ lệ chuyển phôi thành công.

Những kết quả từ hội nghị sẽ là cơ sở tham khảo giá trị trong thực hành sản phụ khoa, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc bệnh nhân. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân tích di truyền số 1 tại Việt Nam, GENTIS mong rằng sẽ mang lại những dịch vụ, gói xét nghiệm tân tiến nhất trên thế giới tới các khách hàng, đối tác vì mục tiêu nâng cao thể chất và trí tuệ người Việt.
XIn chúc mừng Hội nghị sản phụ khoa Bệnh viện Trung ương Huế mở rộng lần thứ nhất năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Vân Anh

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác