Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 694
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Chi phí xét nghiệm phân mảnh ADN tinh trùng tại Hà Nội

Ngày đăng : 03-06-2021
Ngày cập nhật: 17-06-2021
Tác giả: Gentis
Xét nghiệm phân mảnh ADN tinh trùng là phương pháp kiểm tra cần thiết đối với mọi nam giới để xác định chất lượng tinh trùng - một thông số phản ánh gián tiếp sức khỏe sinh sản của nam giới. Vậy chi phí xét nghiệm phân mảnh ADN tinh trùng tại Hà Nội là bao nhiêu. Hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

Các thông tin nam giới cần biết về phân mảnh ADN tinh trùng

Chúng ta đều biết để tạo thành một em bé sẽ cần có sự kết hợp giữa tinh trùng của người bố và trứng của người mẹ. Tinh trùng sẽ chứa ADN của bố còn trứng sẽ chứa ADN của mẹ nên em bé là sự kết hợp của hai người sẽ mang ADN của cả hai.

Vậy sẽ có vấn đề gì xảy ra nếu ADN trong tinh trùng của bố không có chất lượng tốt? Trong trường hợp này, tinh trùng rất khó kết hợp được với trứng để thụ tinh và tạo thành phôi thai. Một số trường hợp mặc dù có tinh trùng có thể thụ tinh nhưng không phát triển thành em bé khỏe mạnh được mà dễ bị sảy thai, thai chết lưu.

chi-phi-xet-nghiem-phan-manh-adn-tinh-trungChất lượng của tinh trùng rất quan trọng trong quá trình thụ thai

Nguyên nhân khiến cho tinh trùng của nam giới không có chất lượng tốt một phần do tình trạng phân mảnh ADN tinh trùng gây ra. Phân mảnh ADN tinh trùng là các chuỗi ADN trong tinh trùng của nam giới bị đứt gãy thành từng mảnh nhỏ, không còn nguyên vẹn như ban đầu. Chính vì vậy khả năng thụ thai sẽ giảm đi và khi mang thai thì nguy cơ sảy thai cũng rất cao.

Mục đích của xét nghiệm phân mảnh ADN tinh trùng

Xét nghiệm phân mảnh ADN tinh trùng để chẩn đoán vô sinh ở nam giới và đưa ra các biện pháp hỗ trợ sinh sản thích hợp giúp các gia đình có thể sinh con bình thường.

Xét nghiệm này sẽ xác định được khả năng thụ tinh của tinh trùng, xác định sức sống của thai nhi khi thực hiện các biện pháp hỗ trợ sinh sản.

Xác định nguyên nhân gây sảy thai liên tiếp, sảy thai không rõ nguyên nhân, thai chết lưu, dị tật thai nhi.

Dựa vào tình trạng phân mảnh ADN của tinh trùng bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp bơm tinh trùng vào trứng, thụ tinh trong ống nghiệm hay bơm tinh trùng vào tử cung để giúp các cặp vợ chồng có con.

Xét nghiệm phân mảnh ADN tinh trùng nên được thực hiện ở tất cả các nam giới bởi chế độ ăn uống, sinh hoạt không khoa học ngày nay đang làm gia tăng tình trạng này. Kiểm tra mức độ phân mảnh ADN tinh trùng nên được kiểm tra từ sớm, trước khi có dự định sinh con để bảo đảm tinh trùng của người bố đủ tốt để thụ tinh.

chi-phi-xet-nghiem-phan-manh-adn-tinh-trung1Xét nghiệm phân mảnh ADN tinh trùng nên được thực hiện ở tất cả các nam giới

Chi phí xét nghiệm phân mảnh ADN tinh trùng ở Hà Nội

Xét nghiệm phân mảnh ADN tinh trùng hiện nay đã được triển khai tại rất nhiều bệnh viện, nam giới có thể trực tiếp tới bệnh viện thăm khám và đề nghị bác sĩ cho kiểm tra.

Chi phí xét nghiệm phân mảnh ADN tinh trùng không hề đắt đỏ, phù hợp với nhiều đối tượng nên mọi người không cần quá lo lắng về điều này. Tuy nhiên nếu chất lượng tinh trùng của bạn không tốt và cần thực hiện các biện pháp hỗ trợ sinh sản thì chi phí sẽ không hề rẻ. Chính vì vậy hãy đi làm xét nghiệm càng sớm càng tốt để bác sĩ đưa ra phương án khắc phục kịp thời, tránh để muộn gây khó khăn trong chữa trị.

Với những thông tin về chi phí xét nghiệm phân mảnh ADN tinh trùng cung cấp ở trên, hy vọng nam giới đã hiểu hơn về xét nghiệm này. Hãy nhớ đừng bao giờ chủ quan với sức khỏe sinh sản của bản thân nếu không sẽ có những lúc chính bạn phải hối hận. Đừng ngại đi kiểm tra để rồi mắc phải những sai lầm đáng tiếc. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác