Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 898
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Công ty HnB Genomics (Hàn Quốc) đến thăm, làm việc và trao đổi hợp tác với công ty GENTIS

Ngày đăng : 19-04-2022
Ngày cập nhật: 11-06-2022
Tác giả: Gentis
Sáng ngày 19/04/2022, ban lãnh đạo và Trung tâm R&D GENTIS đã tiếp đón đoàn cán bộ của Công ty HnB Genomics từ Hàn Quốc đến thăm và trao đổi hợp tác chiến lược.

Thành lập từ năm 2018, với sứ mệnh “Vì vẻ đẹp khỏe mạnh của khách hàng”, Công ty HnB Genomics đã phát triển để tìm ra các phương pháp, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI). Sử dụng những công nghệ hàng đầu, HnB Genomics dự đoán về khả năng có thể mắc bệnh của khách hàng và đưa ra các đề xuất để giúp khách hàng xác định và quản lý sớm nguy cơ mắc bệnh của mình.

Công ty GENTIS rất vinh hạnh được sự quan tâm của quý công ty HnB Genomics trong cuộc gặp mặt và trao đổi phương hướng hợp tác chiến lược và đồng hành trong lĩnh vực phân tích di truyền.

Thông qua các đánh giá về dịch vụ, kết quả kinh doanh, tiềm năng phát triển trên thị trường quốc tế, sự minh bạch và những cống hiến, thành tựu của Công ty GENTIS, Công ty HnB Genomics Hàn Quốc đã có quyết định cử cán bộ đến thăm và trao đổi những dự định hợp tác với Công ty GENTIS trong tương lai tới.

Trong buổi gặp mặt, Công ty GENTS và Công ty HnB Genomics đã cũng bàn bạc, trao đổi về một số các xét nghiệm di truyền có thể hợp tác trong tương lai và tham quan cơ sở vật chất, phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế của GENTIS. Dựa trên trí tuệ nhân tạo và thuật toán học máy (Machine Learning Algorithm), kết hợp phân tích tổng hợp dữ liệu gen di truyền và dữ liệu lối sống của khách hàng, Công ty GENTIS và Công ty HnB Genomics đang không ngừng nỗ lực để có thể đưa ra các giải pháp an toàn, mong muốn giúp cho khách hàng có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

Việc kết nối với nhiều công ty nước ngoài trong lĩnh vực y tế của GENTIS sẽ góp phần đẩy nhanh quá trình phát triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu, từ đó tạo ra lợi ích thiết thực cho sức khỏe cộng đồng và giúp cho nền y học của Việt Nam ngày càng phát triển, đứng chung với các cường quốc trên thế giới.

Sau 12 năm hoạt động, từ một đơn vị xét nghiệm với những nhà khoa học công nghệ sinh học, GENTIS đã trở thành một doanh nghiệp y tế lớn mạnh có vốn đầu tư nước ngoài, gặt hái được nhiều thành tựu lớn trong công cuộc phát triển cho nền y học nước nhà.

Không ngừng nâng cao chất lượng, giữ vững uy tín cùng mong muốn góp phần nâng cao chăm sóc sức khỏe người Việt bằng giải mã gene là điều mà GENTIS luôn hướng tới để mang lại dịch vụ y tế tốt nhất cho khách hàng và đối tác. Các mảng dịch vụ của GENTIS đang ngày càng phát triển và hoàn thiện theo “hệ sinh thái” toàn diện từ hỗ trợ sinh sản, sản phụ khoa, nam khoa đến các dịch vụ nhi khoa, ung bướu, tim mạch...

Trong suốt những năm hoạt động, GENTIS đã chứng minh chất lượng vượt trội với sự chính xác, tin cậy, nhanh chóng, luôn giữ vững niềm tin trọn vẹn với đối tác và các khách hàng.

Vân Anh

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác