Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 1021
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Cột mốc 35 năm thành lập và phát triển Tập đoàn Eurofins

Ngày đăng : 02-11-2022
Ngày cập nhật: 02-11-2022
Tác giả: Gentis
Eurofins ra đời vào tháng 10 năm 1987 với tư cách là một công ty khởi nghiệp chỉ với bốn nhân viên tại Nantes, Pháp. Kể từ khi thành lập, Eurofins đã đóng góp mạnh mẽ vào sự tiến bộ của khoa học và kiểm nghiệm cho cuộc sống.

Với hơn 58.000 nhân viên trong suốt hơn 30 năm qua, hiện tại Eurofins là một trong những tập đoàn phát triển nhanh nhất toàn cầu nhờ vào sự luôn đổi mới trong công nghệ và dịch vụ. 

Ngoài dẫn đầu thị trường thế giới về thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, các dịch vụ khoa học trong lĩnh vực nông nghiệp, các chuyên gia tại hơn 900 phòng thí nghiệm của Eurofins còn ngày đêm mở rộng sang vô số lĩnh vực khác như khoa học vật liệu tiên tiến, hệ gen học, pháp y, sản phẩm tiêu dùng và dịch vụ kiểm nghiệm lâm sàng.

Mạng lưới Eurofins ở Việt Nam bao gồm 5 công ty lớn là Eurofins Sắc Ký Hải Đăng, Eurofins Kiểm nghiệm Hàng tiêu dùng, Eurofins Assurance, Eurofins MTS và đặc biệt nhất vào tháng 02/2022 công ty xét nghiệm GENTIS đã gia nhập vào ngôi nhà lớn Eurofins với kỳ vọng góp phần nâng cao chăm sóc sức khỏe người Việt bằng giải mã gene.

Với sự sát nhập này, tập đoàn Eurofins sẽ cùng tham gia điều hành hoạt động của GENTIS để hoàn thành mục tiêu trong tương lai là góp phần mang công nghệ hiện đại trên thế giới về ứng dụng phân tích gen tại Việt Nam.Có thể nói tinh thần Eurofins là điều độc đáo tạo nên sự khác biệt: Với mạng lưới các phòng thí nghiệm quốc tế, Eurofins kiểm nghiệm cho cuộc sống mỗi ngày nhằm làm cho thế giới của chúng ta trở thành một nơi an toàn và lành mạnh hơn để sống. Với sự đầu tư khoa học và công nghệ kiểm nghiệm tiên tiến, Eurofins thực hiện sứ mệnh tìm kiếm và xây dựng những cộng sự tốt nhất bằng cách truyền cảm hứng, thử thách và tuyển dụng những tài năng sáng giá nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. 

Đằng sau những sự thành công trong khoa học và kiểm nghiệm cuộc sống là các phân tích phức tạp, các nghiên cứu đòi hỏi một khoảng thời gian dài và cải tiến liên tục. Ví dụ như các cuộc khủng hoảng về an toàn thực phẩm đã làm rung chuyển ngành công nghiệp thực phẩm. Khi người tiêu dùng có nhu cầu dùng các sản phẩm thực phẩm an toàn hơn, đáng tin cậy về nguồn gốc và quy trình sản xuất thì công nghệ Eurofins TAG (Genotyping And Traceability System – Hệ gen và truy xuất nguồn gốc) đã ra đời. Công nghệ này sử dụng các dấu hiệu về di truyền để xác định được từng con gia súc và từng bộ phận của nó được bán cho khách hàng với một hồ sơ di truyền đã được thử nghiệm.

Bên cạnh đó, sự phát triển tiếp theo của Eurofins là Chip DNA ID dành cho động vật. Sử dụng các DNA để cho phép xác định đồng thời chính xác 21 loài động vật cụ thể trong các sản phẩm thực phẩm, bao gồm lợn, gà, thỏ, cừu, dê… trong một thử nghiệm .

35 năm là một cột mốc, một chặng đường dài đã qua. Trên chặng đường đó, dù có những thời điểm khó khăn, gặp nhiều thử thách nhưng Tập đoàn Eurofins vẫn luôn nghiên cứu, phát triển, hướng tới tương lai với mục tiêu lớn là làm cho thế giới trở thành một nơi khỏe mạnh hơn, an toàn hơn trong những thập kỷ tới.

Xin chúc mừng 35 năm thành lập và phát triển của Tập đoàn Eurofins!

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác