Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 412
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Địa điểm xét nghiệm ADN tại Nha Trang uy tín, hiệu quả

Ngày đăng : 24-06-2020
Ngày cập nhật: 10-11-2020
Tác giả: Gentis
Xét nghiệm ADN xác định huyết thống đã trở thành rất phổ biến bởi đây là cơ sở khoa học rất chính xác. Đây là vấn đề khá nhạy cảm có thể ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình vì vậy việc tìm một cơ sở xét nghiệm uy tín rất cần thiết. Vậy, đâu là địa chỉ xét nghiệm ADN tại Nha Trang uy tín, hiệu quả?

Xét nghiệm ADN là gì?

Để tìm địa chỉ xét nghiệm ADN tại Nha Trang đầu tiên bạn cần phải tìm hiểu xét nghiệm ADN là gì? Xét nghiệm ADN là quá trình phân tích các đặc tính ADN của mỗi cá thể. Thông qua việc phân tích này để truy nguyên cá thể hoặc xác định các mối quan hệ huyết thống trên cơ sở của quy luật di truyền như: Xác định cá thể người thông qua mẫu ADN. Vì ADN của mỗi người đặc trưng cho chính người đó (trừ những người sinh cùng trứng). Xác định quan hệ huyết thống cha - con, mẹ - con, ông - cháu, anh - chị - em, họ hàng…

Theo di truyền học, người con nhận 23 nhiễm sắc thể của mẹ có trong tế bào trứng và 23 nhiễm sắc thể của người cha có trong tinh trùng. Sự kết hợp giữa trứng và tinh trùng tạo thành hợp tử với 23 cặp nhiễm sắc thể có ở người con.

Như vậy, con nhận được vật liệu di truyền từ bố mẹ nhưng cũng là vật liệu di truyền mang tính đặc trưng cá thể. Xét nghiệm ADN cho phép chúng ta kiểm tra được mối quan hệ huyết thống một cách chính xác nhất hiện nay.

Cách để xét nghiệm ADN tại Nha Trang 

Thật vui mừng mang đến cho bạn thông tin, GENTIS đơn vị tiên phong về xét nghiệm gen đã có điểm thu mẫu tại Nha Trang. Bạn có thể dễ dàng đến đây thực hiện xét nghiệm ADN huyết thống để có kết quả chính xác 100% (*), kết quả được các cơ quan nhà nước, các đại sứ quán công nhận.

Cách 1: Đến điểm thu mẫu xét nghiệm của GENTIS

Bước 1: Tới địa chỉ thu mẫu của GENTIS tại Nha Trang để được tư vấn trực tiếp về xét nghiệm

ĐC 1: 1867 Hùng Vương, P.Cam Phú , Tp.Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, ĐT - 0914449787, GIờ hành chính từ thứ 2 - CN

ĐC 2: 31A Võ Trứ, Phường Phước Tiến, Tp Nha Trang, Khánh Hòa, ĐT - 0905215490

ĐC 3: số 132 Hoàng Văn Thụ, phường phương sài, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà, ĐT - 0971401240

Bước 2: Ký đơn đăng ký làm xét nghiệm ADN theo mẫu

Bước 3: Nhân viên GENTIS hỗ trợ thu mẫu và tư vấn rất nhanh chóng

Bước 4:  Kết quả sẽ được gửi về tận nơi tùy theo thời gian trong gói đăng ký của bạn.

Cách 2: Tự thu và gửi mẫu xét nghiệm về GENTIS

 • Bước 1: Lấy phong bì, viết tên phân biệt từng người
 • Bước 2: Thu thập mẫu xét nghiệm (mẫu máu, mẫu niêm mạc miệng, mẫu móng tay, tóc có chân...) và cho vào từng phong bì đã ghi tên và niêm phong, tránh nhầm lẫn (Xem hướng dẫn tự thu mẫu)
 • Bước 3: Cho tất cả các phong bì đựng mẫu vào 1 phong bì to, niêm phong và gửi về phòng Lab của GENTIS khu vực miền Nam:
  • Địa chỉ: 8/24 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Hotline:  0888 40 2010
 • Bước 4: Chờ kết quả gửi về

Cách 3: Gọi ngay đến tổng đài miễn phí 1800 2010 để được thu mẫu tận nơi.


Vì sao xét nghiệm ADN của GENTIS uy tín hàng đầu?

Xét nghiệm ADN huyết thống - GENTIS là lựa chọn hàng đầu, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực di truyền tại Việt Nam.

 • CÔNG NGHỆ: Một trung tâm xét nghiệm cần phải được đầu tư máy móc và công nghệ hiện đại để thực hiện xét nghiệm tại chỗ. GENTIS đầu tư hơn 2 triệu USD cho mỗi phòng xét nghiệm ADN với các trang thiết bị và quy trình theo khuyến cáo của FBI - Mỹ về giám định ADN.
 • ĐỊA ĐIỂM: Mẫu được phân tích trực tiếp tại phòng xét nghiệm quốc tế GENTIS giúp thời gian phân tích kết quả nhanh chóng. Nhanh nhất chỉ 4 giờ.
 • TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ: Phòng xét nghiệm quốc tế GENTIS được đánh giá phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 15189 đảm bảo quy trình xét nghiệm được chính xác và bảo mật. Hiện nay hầu hết các phòng xét nghiệm ADN ở Việt Nam không vận hành theo ISO vì để được công nhận ISO thì các thiết bị phải được bảo dưỡng và chuẩn lại định kỳ bởi các chuyên gia để đảm độ chính xác cho thiết bị từ đó kết quả phân tích mới được chính xác. Việc bảo dưỡng định kỳ này sẽ tốt rất nhiều chi phí do vậy mà các trung tâm khác thường bỏ qua. Việc vận hành theo ISO các mẫu phân tích phải được mã hóa bằng mã vạch để quản lý trong các khâu phân tích để tránh sự nhầm mẫu cũng như bảo mật được thông tin khách hàng.
 • CÔNG NHẬN: Với hệ thống phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế,  Kết quả xét nghiệm của GENTIS đã được chấp nhận ở hầu hết các nước phát triển.
 • NGHIÊN CỨU: Các thông tin di truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác có một tỉ lệ đột biến, để kết luận được chính xác thì cần có số liệu thống kê về tần số di truyền của các locut gen của người Việt. Gentis đã có sự thống kê để tính toán tần số di truyền từ hơn 50.000 trường hợp trong suốt 10 năm qua. Cùng với việc kếtquả được đọc và kết luận bởi Đại tá Hà Quốc Khanh – Giám định viên tư pháp, Nguyên Giám đốc trung tâm giám định ADN, Nguyên viện phó Viện khoa học Hình sự Bộ công an. Người đã có hơn 25 năm kinh nghiệm về giám định ADN sẽ đảm đảm bảo kết quả chính xác 99.99% và được các cơ quan chức năng chấp nhận.
 • Thủ tục xét nghiệm ADN đơn giản nhanh chóng
 • Đội ngũ thu mẫu chuyên nghiệp có thể thu mẫu tận nơi.
 • GENTIS được bình chọn là top là 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2019. 
 • Dịch vụ Xét nghiệm ADN huyết thống của GENTIS được bình chọn là top 10 dịch vụ vàng Việt Nam về lĩnh vực xét nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác