Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 1114
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GenEva được vinh danh Top 3 sản phẩm - dịch vụ chất lượng toàn cầu 2023

Ngày đăng : 24-07-2023
Ngày cập nhật: 22-08-2023
Tác giả: Gentis
Sáng ngày 23/07/2023, xét nghiệm sàng lọc trước sinh cao cấp GenEva của GENTIS vinh dự nhận giải thưởng Top 3 SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG TOÀN CẦU 2023.
Nội dung chính

Top 3 sản phẩm - dịch vụ chất lượng toàn cầu 2023 là giải thưởng uy tín được tổ chức thường niên có sự tham gia của những sản phẩm - dịch vụ chất lượng của những đơn vị, doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Mục tiêu là để vinh danh những sản phẩm, dịch vụ tốt cho người tiêu dùng. Để đạt được giải thưởng này, sản phẩm - dịch vụ phải đáp ứng đủ những điều kiện tiêu chuẩn chất lượng và mang lại giá trị cho xã hội. 

Xét nghiệm sàng lọc trước sinh cao cấp GenEva được GENTIS giới thiệu ra thị trường từ năm 2020, mang tới sản phẩm chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực sản khoa. GenEva kết hợp giải trình tự thế hệ mới và thuật toán độc quyền được cấp chứng chỉ CE-IVD có khả năng phát hiện ra bất thường của thai nhi ngay cả trong trường hợp lượng DNA tự do của thai nhi trong máu người mẹ ở mức thấp (>1,4%). Điều này dẫn đến tỷ lệ thất bại kỹ thuật thấp nhất (0.1%) và loại bỏ thử nghiệm xâm lấn không cần thiết như các NIPT khác.

Với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích di truyền, GENTIS đã thực hiện phân tích hơn 500.000 mẫu, phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng mỗi năm. Là đối tác của các tổ chức y tế uy tín tại Việt Nam, GENTIS liên tục hợp tác với các chuyên gia bác sĩ giỏi và có đội ngũ đội ngũ tư vấn được đào tạo chuyên sâu, nhiệt tình và tận tâm. Với 2 phòng xét nghiệm quy mô lớn, hiện đại tại Hà Nội và TP HCM, GENTIS sẵn sàng phục vụ khách hàng, đối tác.

GENTIS cũng là đơn vị tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn ISO 15189 : 2012 về quản lý chất lượng phòng xét nghiệm dành cho NIPT (GenEva). Hơn nữa, xét nghiệm NIPT tại GENTIS còn đạt ngoại kiểm chuẩn quốc tế GenQA. 

Không chỉ vậy, GENTIS được chuyển giao công nghệ giải trình tự gen thế hệ mới (NGS), máy NextSeq 550 có độ phân giải cao với lượt đọc mẫu xét nghiệm hơn 20 triệu lượt. Kết quả xét nghiệm GenEva của GENTIS có độ chính xác khá cao, lên đến 99.9%. Với công nghệ, máy móc y khoa hiện đại, tân tiến cùng đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia giỏi được đào tạo ở nước ngoài, GENTIS mang đến xét nghiệm sàng lọc trước sinh cao cấp GenEva chất lượng nhất.

GenEva là một xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn có giá trị tin cậy, đang được giới chuyên môn đón nhận và đánh giá cao. Với những ưu điểm như an toàn cho thai phụ và bào thai, dễ dàng thực hiện, chính xác cao và nhanh chóng, GenEva sẽ là xét nghiệm hữu ích dành cho phụ nữ mang thai.

Giải thưởng “Top 3 sản phẩm, dịch vụ chất lượng toàn cầu 2023” là sự công nhận, khuyến khích GenEva tiếp tục cải tiến từng ngày để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, đối tác. GENTIS cam kết chất lượng xét nghiệm sàng lọc trước sinh cao cấp GenEva nói riêng và các xét nghiệm phân tích di truyền nói chung sẽ ngày càng được nâng cao hơn nữa.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác