Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 888
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Tọa đàm dịch vụ nam khoa tại TT HTSS Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương

Ngày đăng : 10-04-2022
Ngày cập nhật: 23-04-2022
Tác giả: Gentis
Đầu tháng 4 vừa qua, GENTIS đã tham gia báo cáo, cập nhật các thông tin mới về dịch vụ nam khoa đến đội ngũ y bác sĩ đang công tác tại Trung tâm hỗ trợ sinh sản quốc gia (Bệnh viện Phụ sản Trung Ương).

Sau buổi báo cáo ngày 17/03/2022 về dịch vụ Nam khoa tại Bệnh viện Đông Đô, Công ty GENTIS tiếp tục triển khai buổi chia sẻ với Trung tâm HTSS Bệnh viện Phụ sản Trung Ương (PSTW) để cập nhật những tiến bộ mới trong xét nghiệm nam khoa rất được chú trọng hiện nay. Buổi báo cáo có sự tham gia của hơn 25 y bác sĩ thuộc ban lãnh đạo, đặc biệt trong đó có sự góp mặt của ông Nguyễn Việt Quang - Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh sản Quốc Gia.  Phía Công ty GENTIS cũng cử 2 báo cáo viên dịch vụ gồm Dược sĩ Nguyễn Đình Mạnh - Chuyên Viên Quản Lý Sản Phẩm GENTIS và Bác Sĩ Nội Trú Nguyễn Thị Huyền - Trung Tâm Nghiên Cứu và Phát Triển GENTIS. 

Trong buổi trao đổi, Ds. Nguyễn Đình Mạnh - Chuyên viên quản lý sản phẩm GENTIS đã có phần báo cáo chi tiết về các xét nghiệm nam khoa hiện nay như: xét nghiệm kháng thể kháng tinh trùng, xét nghiệm phân mảnh ADN tinh trùng, xét nghiệm Chromosome Y Microdeletion - AZF, xét nghiệm lệch bội tinh trùng… tại GENTIS. Bài báo cáo được toàn thể y bác sĩ tại Bệnh viện quan tâm lắng nghe và được đánh giá là có ý nghĩa lớn trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản cho nam giới. Thông qua bài báo cáo, các y bác sĩ của PSTW đã có thêm những thông tin hữu ích về tầm quan trọng của xét nghiệm gen trong việc chẩn đoán và định hướng điều trị cũng như quy trình thực hiện tại GENTIS.

Ngoài các xét nghiệm thường quy cho hỗ trợ sinh sản nam, GENTIS đã và đang phát triển thêm các xét nghiệm di truyền phân giải cao để giúp bác sĩ có thể xác định chính xác các nguyên nhân gây vô sinh nam giới và có hướng điều trị phù hợp. Đây là các xét nghiệm dự kiến sẽ được GENTIS giới thiệu tới cộng đồng y khoa trong năm nay như: xét nghiệm đột biến gen CFTR, xét nghiệm bệnh lây qua đường tình dục STDs, xét nghiệm bất thường nhiễm sắc thể tinh trùng (Gen-SAT), phân tích gen/di truyền chuyên sâu (WES dành cho nam giới)...

Bên cạnh đó, các bác sĩ tại bệnh viện đã có phần thảo luận sôi nổi về những xét nghiệm hữu ích đang được triển khai và đưa ra nhận xét về các kết luận tình trạng bất thường hay bình thường của các bệnh nam khoa. Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện PSTW còn góp ý những phương thức tiếp cận dịch vụ xét nghiệm sao cho phù hợp với người bệnh điều trị vô sinh hiếm muộn, giúp cho xét nghiệm của GENTIS có thể mở rộng và phát triển theo chiều hướng phù hợp với nhu cầu của người bệnh.

Sau buổi sinh hoạt khoa học, GENTIS và Bệnh viện PSTW đã cùng thống nhất, đưa ra được nhiều phương án đề xuất hợp tác hữu ích để ứng dụng xét nghiệm kỹ thuật cao vào thực tế lâm sàng, góp phần phục vụ cho chẩn đoán và điều trị vô sinh hiếm muộn nam giới hiện nay.

Với mong muốn mang đến hạnh phúc và niềm tin cho tất cả các cặp vợ chồng, công ty GENTIS và đội ngũ các y bác sĩ Bệnh viện PSTW luôn luôn nỗ lực cập nhật những tiến bộ y học cùng các phác đồ điều trị mới nhất, giúp cho việc nghiên cứu và điều trị thực tế sớm đạt được những tiến bộ vượt bậc. Trong tương lai, những nỗ lực không ngừng này sẽ giúp các trường hợp vô sinh hiếm muộn có hướng điều trị chính xác hơn, góp phần rút ngắn thời gian tìm con và mang đến tiếng cười trẻ thơ cho mái ấm gia đình Việt.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác