Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 861
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Hội thảo Nam khoa giữa GENTIS & Trung tâm HTSS Bệnh viện Đông Đô

Ngày đăng : 18-03-2022
Ngày cập nhật: 23-04-2022
Tác giả: Gentis
Ngày 17/03/2022, GENTIS đã tham gia báo cáo, cập nhật các thông tin mới về dịch vụ nam khoa của GENTIS đến đội ngũ y bác sĩ đang công tác tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đông Đô.

Nối tiếp chuỗi báo cáo về nam học, Công ty GENTIS đã triển khai buổi chia sẻ với Trung tâm hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Đông Đô để cập nhật tiến bộ mới trong xét nghiệm nam khoa hiện nay. Buổi báo cáo có sự tham gia của hơn 10 y bác sĩ thuộc ban lãnh đạo, trưởng phó khoa và bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện. Đặc biệt là sự tham dự của BS. Tăng Đức Cương – Giám đốc TT HTSS bệnh viện Đông Đô, BS. Nguyễn Thị Tho – Trưởng phòng khám IVF Đông Đô cùng đội ngũ chuyên gia của phòng lab IVF Đông Đô.

Tại buổi trao đổi, Ds. Nguyễn Đình Mạnh - Chuyên viên quản lý sản phẩm GENTIS đã có phần báo cáo chi tiết về các xét nghiệm nam khoa hiện nay được sử dụng rộng rãi và có ý nghĩa lớn trong hỗ trợ sinh sản nam giới. Thông qua bài báo cáo, các bác sĩ của BV Đông Đô đã có thêm những thông tin hữu ích về tầm quan trọng của xét nghiệm gene trong việc chẩn đoán và định hướng điều trị.

Ngoài các xét nghiệm thường quy cho hỗ trợ sinh sản nam, GENTIS đã và đang phát triển thêm các xét nghiệm di truyền phân giải cao để giúp bác sĩ có thể xác định chính xác các nguyên nhân gây vô sinh nam giới và có hướng điều trị phù hợp. Đây là các xét nghiệm dự kiến sẽ được GENTIS giới thiệu tới cộng đồng y khoa trong năm nay như: xét nghiệm đột biến gen CFTR, xét nghiệm bệnh lây qua đường tình dục STDs, Phân mảnh ADN tinh trùng SCSA, xét nghiệm bất thường nhiễm sắc thể tinh trùng (Gen-SAT), phân tích gene/di truyền chuyên sâu (WES dành cho nam giới)...

Tại buổi chia sẻ, cuốn sách “Vô sinh nam dưới lăng kính di truyền học” cũng đã được tiếp cận đến đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện. Cuốn sách thu hút sự chú ý của các bác sĩ và được đánh giá là nguồn tài liệu quý giá trong hỗ trợ sinh sản, đặc biệt là mảng nam khoa bởi các kiến thức thực tế lâm sàng trong từng trường hợp có thể áp dụng hiện nay.

Bên cạnh đó, các bác sĩ tại bệnh viện đã có phần thảo luận sôi nổi về các xét nghiệm hữu ích đang được triển khai và phương thức tiếp cận dịch vụ như thế nào để phù hợp với người bệnh điều trị vô sinh hiếm muộn. Các bác sĩ cũng đưa ra những gợi ý, ý kiến đóng góp để giúp cho xét nghiệm của GENTIS có thể mở rộng và phát triển theo chiều hướng phù hợp với nhu cầu của người bệnh.

Sau buổi sinh hoạt khoa học, GENTIS và Bệnh viện Đông Đô đã đưa ra được nhiều phương án đề xuất hợp tác hữu ích để ứng dụng xét nghiệm kỹ thuật cao vào thực tế lâm sàng, góp phần phục vụ cho chẩn đoán và điều trị vô sinh hiếm muộn nam giới hiện nay.

Đây là cơ hội trao đổi chuyên môn được các bác sĩ đánh giá cao, giúp cho việc nghiên cứu và điều trị thực tế người bệnh sớm đạt được những tiến bộ vượt bậc, giúp các trường hợp vô sinh hiếm muộn rút ngắn thời gian cùng hướng điều trị chính xác hơn.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác