Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 1210
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS & Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn HN: Thắp sáng ước mơ cho các gia đình hiếm muộn

Ngày đăng : 20-05-2024
Ngày cập nhật: 21-05-2024
Tác giả: Gentis
Sáng ngày 19/05/2024, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tổ chức thành công lễ Tổng kết chương trình Tuần Lễ Vàng 2024 và Kỷ niệm 15 năm thành lập (2009 – 2024) với chủ đề: "Thắp sáng ước mơ gia đình hiếm muộn”.
Nội dung chính

Công ty GENTIS vinh dự là nhà tài trợ chính của chương trình và đồng hành cùng bệnh viện lan tỏa những giá trị nhân văn, chia sẻ yêu thương đến cộng đồng vô sinh hiếm muộn cùng những khoảnh khắc hội ngộ ý nghĩa của hàng trăm cặp vợ chồng đã thực hiện hỗ trợ sinh sản thành công tại Bệnh viện. 

Chương trình được tổ chức với quy mô hàng nghìn khách mời tham dự, trong đó có sự tham gia của GS.TS.BS Nguyễn Đình Tảo – Chủ tịch Hội Hỗ trợ sinh sản Hà Nội; PGS.TS Nguyễn Quang – Chủ tịch Hội Y học giới tính Việt Nam;…. Cùng Ban lãnh đạo Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn HN: Ông Lê Trung Hiếu - Chủ tịch HĐQT bệnh viện, Ths.BS Lê Thị Thu Hiền – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện; BSCKI Phạm Văn Hưởng – Phó GĐ chuyên môn Bệnh viện, Trưởng khoa Hỗ trợ sinh sản;... và đông đảo các cặp vợ chồng hiếm muộn khắp đất nước.

Khai mạc buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Cường – Giám đốc điều hành Bệnh viện chia sẻ tại sự kiện: “Với giá trị cốt lõi “Tận Tâm – Tin Tưởng – Chất lượng” xuyên suốt trong mọi hoạt động, bệnh viện đã thực hiện thành công hàng chục ngàn chu kỳ IVF với tỷ lệ thành công cao. Song song với phát triển chuyên môn, bệnh viện luôn nỗ lực hoàn thiện dịch vụ, đầu tư các trang thiết bị hiện đại, tối ưu hiệu quả điều trị nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ chất lượng chuẩn quốc tế với mức chi phí phù hợp với đại đa số người dân.”

Năm 2024 đánh dấu 10 năm "Tuần Lễ Vàng" được tổ chức, chính sự lan toả, hưởng ứng những giá trị tốt đẹp đến từ cộng đồng đã thôi thúc bệnh viện tổ chức triển khai chương trình trong nhiều năm qua. Từ năm 2015 đến nay, hàng nghìn cặp vợ chồng đã nhận hỗ trợ từ chương trình “Tuần Lễ Vàng" của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, trong đó đã có hơn 50 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhận hỗ trợ 100% chi phí thực hiện IVF với 59 em bé chào đời; hơn 400 ca miễn phí các dịch vụ thông qua hình thức xét duyệt hồ sơ với tổng giá trị hỗ trợ lên đến hàng tỷ đồng; gần 600 gói hỗ trợ may mắn trị giá từ 5 – 100 triệu đồng.

Ths.Bs Lê Thị Thu Hiền - Giám đốc chuyên môn Bệnh viện cho biết: “… Chúng tôi thực sự cảm thấy rất hạnh phúc vì Tuần Lễ Vàng không chỉ mang đến những giá trị nhân văn cho cộng đồng mà còn là cầu nối để mọi người hiểu và sẻ chia với các gia đình hiếm muộn mong con, xóa bỏ rào cản tâm lý, định kiến xã hội cũng như lan tỏa tình yêu thương trong cộng đồng”. 

Năm nay, chương trình diễn ra trong hai tuần từ ngày 06/05 – 19/05/2024. Đặc biệt, để kỷ niệm 15 năm thành lập Bệnh viện, “Tuần Lễ Vàng 2024” đã gia tăng số lượng gói hỗ trợ miễn phí 100% chi phí thực hiện Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) từ 10 ca lên 15 ca thông qua hình thức xét duyệt hồ sơ. Bên cạnh đó, chương trình còn có 105 ca miễn phí 100% khác nhau, tạo nên một hành trình nhân văn, một dấu ấn riêng của AF HANOI, giúp hàng ngàn gia đình hiếm muộn trên khắp cả nước.

Nỗi niềm khao khát có con luôn thường trực và tạo ra áp lực vô hình đè nặng lên các cặp vợ chồng hiếm muộn. Rất nhiều gia đình tìm đến các biện pháp như Thụ tinh trong ống nghiệm hay thụ tinh nhân tạo nhưng lại thất bại nhiều lần do mang trong mình gen bệnh lý di truyền như bệnh máu khó đông, teo cơ tủy,... Thấu hiểu những nỗi niềm đó và mong muốn giúp đỡ các gia đình trong hành trình tìm con, Công ty GENTIS đã đồng hành cùng sự kiện lớn lần này với tư cách Nhà tài trợ chính cùng nhiều hạng mục hỗ trợ.

Chia sẻ về chương trình, Ông Đỗ Mạnh Hà - Tổng Giám đốc Công ty GENTIS cho biết, ông cảm thấy rất vinh dự khi GENTIS được đồng hành cùng chương trình. Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa nhằm giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn trên hành trình tìm kiếm con yêu. Ông mong rằng GENTIS sẽ luôn là đơn vị đồng hành lâu dài cùng Bệnh viện để góp phần chung tay hỗ trợ cho các gia đình khó khăn, hiếm muộn, biến ước mơ được làm cha mẹ thành hiện thực.

Trong tương lai tới, GENTIS hứa hẹn sẽ không ngừng nỗ lực, cập nhật và phát triển thêm nhiều nghiên cứu, xét nghiệm hơn nữa để có thể phục vụ tốt nhất cho những cặp vợ chồng hiếm muộn, cùng chung tay chạm đến ước mơ thiêng liêng cho tất cả các gia đình trên cả nước.

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác