Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 1086
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS & Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn HN: Ươm mầm hạnh phúc cho các gia đình hiếm muộn

Ngày đăng : 16-05-2023
Ngày cập nhật: 23-08-2023
Tác giả: Gentis
Ngày 14/5/2023, “Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập khoa Hỗ trợ sinh sản và Tổng kết Tuần lễ vàng - Ươm mầm hạnh phúc 2023” của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã được tổ chức thành công. Công ty GENTIS vinh dự là nhà tài trợ chính của chương trình và đồng hành với Bệnh viện sẻ chia yêu thương và gieo những hạt mầm khát vọng cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Chương trình được tổ chức với quy mô hàng nghìn khách mời tham dự, trong đó có sự tham gia của GS.TS.BS Trần Thị Phương Mai – Nguyên Phó vụ trưởng Vụ Sức khỏe sinh sản – Bộ Y tế; GS.TS.BS Nguyễn Đình Tảo – Chủ tịch Hội Hỗ trợ sinh sản Hà Nội; PGS.TS Nguyễn Quang – Chủ tịch Hội Y học giới tính Việt Nam;…. Cùng Ban lãnh đạo Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn HN: Ths.BS Lê Thị Thu Hiền – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện; BSCKI Phạm Văn Hưởng – Phó GĐ chuyên môn Bệnh viện, Trưởng khoa Hỗ trợ sinh sản;... và đông đảo các cặp vợ chồng hiếm muộn khắp đất nước


Khai mạc buổi lễ, Ths.BS Lê Thị Thu Hiền – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện chia sẻ: “Hàng chục nghìn gia đình hiếm muộn được chúng tôi hỗ trợ sinh sản thành công trong những năm qua là minh chứng rõ nhất cho chất lượng khám chữa bệnh và hiệu quả điều trị của Bệnh viện nói chung và khoa Hỗ trợ sinh sản nói riêng. 11 năm đồng hành cùng các cặp vợ chồng trên hành trình tìm kiếm con yêu là 11 năm các bác sĩ của bệnh viện trăn trở, tìm tòi và nỗ lực không ngừng trong công việc để nối dài thêm những yêu thương, mang đến tiếng cười nói trẻ thơ, vun đắp thêm những vẹn tròn hạnh phúc cho biết bao gia đình hiếm muộn”.

Ths.BS Lê Thị Thu Hiền – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

“Tuần Lễ Vàng – Ươm mầm hạnh phúc” là một trong nhiều hỗ trợ cộng đồng hiếm muộn được Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội triển khai và duy trì như một dấu ấn riêng, một cam kết đồng hành dài lâu của Bệnh viện với các cặp vợ chồng hiếm muộn trên hành trình tìm kiếm con yêu. Lễ tổng kết Tuần lễ vàng là dịp để hàng trăm cặp vợ chồng từng điều trị hiếm muộn thành công tại Bệnh viện cùng nhau hội ngộ, tri ân các bác sĩ và chia sẻ về hành trình tìm kiếm con yêu đầy nhọc nhằn nhưng cũng vô cùng hạnh phúc. Đồng thời tạo cơ hội cho các gia đình hiếm muộn, hoàn cảnh khó khăn được Bệnh viện hỗ trợ miễn phí toàn bộ hoặc một phần chi phí thực hiện Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), hiện thực hóa giấc mơ làm cha làm mẹ sau bao năm mong mỏi đợi chờ.

Gia đình may mắn trúng thưởng gói hỗ trợ Thụ tinh ống nghiệm trị giá 100.000.000 đồng

Năm 2023, chương trình được tổ chức từ 29/04 - 14/05 với hàng ngàn gói ưu đãi: khám miễn phí, giảm 20% xét nghiệm cận lâm sàng, tặng voucher 5 triệu đồng khi thực hiện Thụ tinh trong ống nghiệm, voucher 3 triệu đồng khi thực hiện phẫu thuật/ thủ thuật. Đặc biệt, Bệnh viện tiếp tục tài trợ miễn phí cho 10 ca Thụ tinh trong ống nghiệm; 20 ca sử dụng dịch vụ Thụ tinh trong ống nghiệm cùng nhiều ưu đãi khác thông qua hình thức nộp hồ sơ xét duyệt. Sau gần 1 tháng triển khai, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã tiếp nhận hàng trăm hồ sơ đăng ký xét duyệt của các cặp vợ chồng từ khắp nơi trên cả nước. Bệnh viện còn dành tặng 77 gói hỗ trợ thực hiện Thụ tinh trong ống nghiệm với nhiều giá trị từ 5 đến 100 triệu đồng cho các gia đình may mắn tham gia bốc thăm trúng thưởng.

Ban lãnh đạo Bệnh viện cùng các Nhà tài trợ cho sự kiện Tuần lễ vàng 2023

Nỗi niềm khao khát có con luôn thường trực và tạo ra áp lực vô hình đè nặng lên các cặp vợ chồng hiếm muộn. Rất nhiều gia đình tìm đến các biện pháp như Thụ tinh trong ống nghiệm hay thụ tinh nhân tạo nhưng lại thất bại nhiều lần do mang trong mình gen bệnh lý di truyền như bệnh máu khó đông, teo cơ tủy,... Thấu hiểu những nỗi niềm đó và mong muốn giúp đỡ các gia đình trong hành trình tìm con, Công ty GENTIS đã đồng hành cùng sự kiện lớn lần này với tư cách Nhà tài trợ chính cùng nhiều hạng mục hỗ trợ:

 • Tài trợ chính cho chương trình “Tuần lễ vàng - Ươm mầm hạnh phúc 2023”
 • Tài trợ Sàng lọc phôi PGT-M cho 20 ca mang gen bệnh lý di truyền như: Thận đa nang, Tăng sản tuyến thượng thận bẩm sinh, Bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia), Bệnh máu khó đông (Hemophilia), Teo cơ tủy, … và một số bệnh lý hiếm khác (Không giới hạn số phôi)

Không khí náo nức tại Lễ tổng kết Tuần lễ vàng 2023

Ông Đỗ Mạnh Hà - Tổng Giám đốc Công ty GENTIS chia sẻ, ông cảm thấy rất vinh dự khi GENTIS được đồng hành cùng chương trình. Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa nhằm giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn trên hành trình tìm kiếm con yêu. Ông mong rằng GENTIS sẽ luôn là đơn vị đồng hành lâu dài cùng Bệnh viện để góp phần chung tay hỗ trợ cho các gia đình khó khăn, hiếm muộn, biến ước mơ được làm cha mẹ thành hiện thực.

 

Trong tương lai tới, GENTIS hứa hẹn sẽ không ngừng nỗ lực, cập nhật và phát triển thêm nhiều nghiên cứu, xét nghiệm hơn nữa để có thể phục vụ tốt nhất cho những cặp vợ chồng hiếm muộn, cùng chung tay chạm đến ước mơ thiêng liêng cho tất cả các gia đình trên cả nước.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác