Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 428
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS chúc mừng thành công của Tuần lễ vàng 2020 - Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Ngày đăng : 13-07-2020
Ngày cập nhật: 10-09-2021
Tác giả: Gentis
Ngày 12/7/2020, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã tổ chức Lễ tổng kết Tuần lễ vàng và kỷ niệm 8 năm thành lập khoa Hỗ trợ sinh sản. Đồng hành cùng chương trình Tuần lễ vàng trong nhiều năm cũng là đối tác tin cậy của Bệnh viện, Đại diện Ban lãnh đạo GENTIS đã đến tham dự và chúc mừng Bệnh viện nhân dịp này.

Ông Đỗ Mạnh Hà – Tổng Giám đốc GENTIS (người bên trái) cùng ông Hoàng Đình Khiêm – Giám đốc Kinh doanh GENTIS tại buổi Lễ.

Buổi lễ có sự tham dự của hơn 500 vợ chồng hiếm muộn khắp đất nước trong đó có nhiều gia đình đã có được hạnh phúc trọn vẹn khi có được con yêu. Các em bé khỏe mạnh, xinh xắn là món quà vô giá của các gia đình cũng là niềm vui lớn động viên đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện.

Mỗi năm chương trình TUẦN LỄ VÀNG như ngày Hội của các cặp vợ chồng hiếm muộn cùng các bác sỹ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. Nơi đây các cặp vợ chồng hiếm muộn đã từng chữa trị và thành công chia sẻ niềm tin và tiếp thêm hy vọng cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn đang mong con từng ngày. Đặc biệt có rất nhiều phần quà giá trị đã được Bệnh viện trao đi để sẻ chia, hỗ trợ các cặp vợ chồng hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục chặng đường tìm con và sớm thành công.

BSCKII. Nguyễn Khắc Lợi - Giám đốc Bệnh viện cho biết, hiện Bệnh viện đã cập nhật những kỹ thuật mới nhất giúp điều trị thành công nhiều khó, cũng như tăng tỷ lệ thành công khi thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản như kỹ thuật vi phẫu MicroTESE (vi phẫu tìm tinh trùng từ mô tinh hoàn) còn khá mới tại Việt Nam, nhưng đã được Bệnh viện áp dụng thành với tỷ lệ tìm thấy tinh trùng rất cao, ít tổn thương mô tinh hoàn, ít biến chứng.

Bên cạnh đó là kỹ thuật nuôi phôi dài ngày kết hợp chẩn đoán di truyền tiền làm tổ giúp cho tỷ lệ có thai, tỷ lệ thai trên 10 tuần, tỷ lệ em bé chào đời cao hơn, hạn chế khả năng đa thai, loại bỏ nguy cơ thai nhi bị dị tật bẩm sinh, tăng cơ hội có con khỏe mạnh cho các cặp vợ chồng hiếm muộn. Sàng lọc di truyền tiền làm tổ (PGT) được sử dụng giúp tránh việc chuyển phôi mang các bất thường nhiễm sắc thể nghiêm trọng vào tử cung người mẹ. Kỹ thuật này đã được Bệnh viện thực hiện cho những trường hợp bố mẹ cùng mang gen Thalassemia, Hemophilia (bệnh máu khó đông); vợ chồng bất thường nhiễm sắc thể, phụ nữ lớn tuổi… giúp các cặp vợ chồng sinh con khỏe mạnh. Mặt khác, sự thành công của chẩn đoán PGT cũng mở ra hy vọng cho phụ nữ sảy thai nhiều lần, những cặp vợ chồng bị thất bại nhiều lần trong thụ tinh ống nghiệm nhưng không rõ nguyên nhân.

Ths.Bs. Lê Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc Bệnh viện cho biết: Chương trình Tuần lễ và ươm mầm hạnh phúc 2020 do Bệnh viện tổ chức từ ngày 28/6 đã kết thúc vào 12/7. Bệnh viện đã tặng 5000 suất tư vấn, khám, siêu âm, xét nghiệm miễn phí. Bệnh viện tiếp tục tặng 10 suất thụ tinh ống nghiệm miễn phí (70-100 triệu đồng/ca) cho 10 cặp vợ chồng hiếm muộn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Danh sách sẽ công bố vào ngày 26/07/2020 tại Bệnh viện. Ngoài ra, Bệnh viện sẽ hỗ trợ thêm 20 ca mổ nội soi thăm dò buồng tử cung miễn phí (nữ) và 20 ca mổ MicroTESE miễn phí (nam) với giá trị tương đương 14 triệu đồng/ca.

Ông Hoàng Đình Khiêm - Giám đốc Kinh doanh GENTIS (người bên phải) cùng bà Nguyễn Thị Hiên - Trưởng phòng Marketing GENTIS đến chúc mừng Bệnh viện

-----------

TUẦN LỄ VÀNG là hoạt động ý nghĩa của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội trong nhiều năm qua. Rất nhiều các gia đình hiếm muộn qua chương trình mà bắt đầu hành trình tìm con và thành công, có được những em bé khỏe mạnh kháu khỉnh, hạnh phúc gia đình trọn vẹn. GENTIS vinh dự đồng hành cùng chương trình TUẦN LỄ VÀNG năm 2020 cũng như nhiều năm trước.

Tuần lễ vàng 2020 với chủ đề Hạnh phúc sẻ chia diễn ra từ ngày 28/6 – 12/7/2010, với nhiều chương trình ý nghĩa cho các cặp vợ chồng hiếm muộn với tổng chi phí lên đến hàng tỷ đồng. 

Hạnh Nguyễn

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác