Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 1093
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS: Đơn vị đồng hành chính thức tại Hội thảo khoa học Bệnh viện Phụ sản An Đức

Ngày đăng : 15-05-2023
Ngày cập nhật: 22-08-2023
Tác giả: Gentis
Sáng ngày 13/05/2023, Bệnh viện Phụ sản An Đức đã tổ chức Hội thảo khoa học Vô sinh hiếm muộn - Sản phụ khoa với chủ đề “Sau 1 năm thực hiện kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm” tại Thành phố Thái Bình. Công ty GENTIS vinh dự là đối tác đồng hành chính cùng chương trình.

Hội thảo khoa học Vô sinh hiếm muộn - Sản phụ khoa Thái Bình đã kết thúc thành công rực rỡ và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với các bác sĩ, chuyên gia lĩnh vực sản khoa trên khắp cả nước. Tham gia chương trình có Ban lãnh đạo Bệnh viện Phụ sản An Đức: BS Đoàn Duy Mạnh - Giám đốc Bệnh viện; BS CKII Phan Quang Mác, Phó GĐ Bệnh viện; BS Đỗ Thị Hà - Trưởng phòng lab IVF; BS Doãn Văn Khu - Trưởng TT IVF An Đức;... và đại diện đến từ Bệnh viện Từ Dũ: BS Nguyễn Trần Quốc Hải; ThS. Nguyễn Thiện Thực…

Hội thảo chính là dịp đặc biệt để cùng nhìn lại 8 năm hình thành và phát triển của Bệnh viện Phụ sản An Đức và kỷ niệm 1 năm hoạt động của Trung tâm Thụ tinh trong ống nghiệm An Đức (IVF An Đức). Hiện nay, Bệnh viện Phụ sản An Đức là đơn vị hỗ trợ sinh sản đầu tiên tại Thái Bình và các tỉnh thành lân cận. Điểm đặc biệt là Trung tâm IVF An Đức được đầu tư hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn Châu u và quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực vô sinh, hiếm muộn.

Với năng lực chuyên môn cao cùng trái tim ấm áp của đội ngũ y bác sĩ, Trung tâm IVF An Đức chính là địa chỉ tin cậy, nơi các cặp vợ chồng hiếm muộn được tiếp cận với những phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn tốt nhất. Do đó các cặp vợ chồng hiếm muộn có thể trao trọn niềm tin trên hành trình tìm kiếm con yêu của mình.

Hội thảo đã thu hút sự quan tâm và chú ý của gần 400 bác sĩ Sản khoa đến từ nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Tại Hội thảo, rất nhiều bài báo cáo, tham luận sôi nổi về chủ đề Sản phụ khoa và hỗ trợ sinh sản đã được chia sẻ như:

 • Báo cáo 8 năm một chặng đường của Bệnh viện Phụ sản An Đức An Đức - BS CKII Phan Quang Mác, Phó GĐ BV PS An Đức
 • IVF An Đức 1 năm nhìn lại để vươn xa - Chuyên viên phôi học, BS Đỗ Thị Hà, Trưởng phòng lab IVF An Đức
 • Báo cáo tổng kết TT Hỗ trợ sinh sản BV PS An Đức - BS Doãn Văn Khu, trưởng TT IVF An Đức
 • Hỗ trợ sinh sản, kết cục ngắn hạn và dài hạn - BS Nguyễn Trần Quốc Hải, BV Từ Dũ
 • Tham luận về vấn đề Làm sao để người dân tiếp cận được IVF tại BV PS An Đức Thái Bình và hợp tác chuyên môn với BV Từ Dũ - ThS. Nguyễn Thiện Thực, Phó trưởng lab BV Từ Dũ

Tổng kết Hội thảo khoa học, BS Đoàn Duy Mạnh - Giám đốc bệnh viện Phụ sản An Đức đã có bài phát biểu về quá trình hoạt động chuyên môn của bệnh viện. Đồng thời khẳng định về kỹ thuật thực hiện chuyên ngành sản phụ khoa, hỗ trợ sinh sản tại BV An Đức được đầu tư kỹ lưỡng, bài bản, được chuyển giao kỹ thuật từ các đơn vị lớn như BV Phụ sản Trung Ương, BV Từ Dũ…

Trong tương lai, BV Phụ sản An Đức sẽ tiếp tục triển khai điều trị vô sinh hiếm muộn bằng phương pháp phẫu thuật, và tập trung đề cao đến hiệu quả về điều trị hỗ trợ sinh sản, cá thể hoá phác đồ điều trị…

Trong thời gian qua, sự phát triển của Trung tâm IVF An Đức không thể thiếu được sự đồng hành của các đơn vị xét nghiệm công nghệ cao về di truyền. Là đơn vị đối tác đồng hành cùng Bệnh viện Phụ sản An Đức, GENTIS rất vinh dự khi cung cấp và tài trợ cho bệnh viện các xét nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản như:

 • Xét nghiệm Karyotype: chẩn đoán bất thường nhiễm sắc thể xác định nguyên nhân sảy thai, vô sinh hiếm muộn
 • Xét nghiệm đa hình gen thụ thể FSH: xác định nguyên nhân của phản ứng buồng trứng kém, đánh giá các trường hợp có nguy cơ cao quá kích buồng trứng.

Ngoài ra, GENTIS còn cung cấp rất nhiều xét nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, sản phụ khoa như: Phân tích di truyền tiền làm tổ PGTest, Phân tích môi trường nuôi cấy phôi ASEM test, Xác định cửa sổ chuyển phôi GENRATEST, Sàng lọc dị tật bẩm sinh NIPT-GENEVA, Xét nghiệm Thalassemia, Thrombophilia,...

Mong rằng các xét nghiệm mà GENTIS gửi đến Bệnh viện Phụ sản An Đức nói riêng và các trung tâm hỗ trợ sinh sản trên cả nước sẽ hỗ trợ tối đa cho bác sĩ, chuyên gia trong chẩn đoán và điều trị hỗ trợ sinh sản, sản phụ khoa.

Hội thảo kết thúc đã để lại những dấu ấn khó quên với toàn bộ ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên tại Bệnh viện Phụ sản An Đức, cũng như các bác sĩ chuyên khoa trên cả nước tới tham gia. Hy vọng rằng trong thời gian tới, Bệnh viện Phụ sản An Đức sẽ tiếp tục phối hợp với GENTIS để ngày một cải tiến chất lượng dịch vụ, đem lại hạnh phúc vẹn tròn cho các cặp vợ chồng hiếm muộn tại Thái Bình, cũng như các tỉnh thành lân cận.

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác