Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 1166
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS đồng hành cùng chương trình “Mừng đón giáng sinh - Rinh quà đặc biệt” tại BV Thanh Nhàn

Ngày đăng : 22-12-2023
Ngày cập nhật: 22-12-2023
Tác giả: Gentis
Từ 22/12/2023 - 22/01/2024, GENTIS phối hợp với Khoa Phụ sản 2 - Bệnh viện Thanh Nhàn tổ chức chương trình “Mừng đón giáng sinh - Rinh quà đặc biệt”. Đây là chương trình dành riêng cho các mẹ bầu khi đăng ký thăm khám và thực hiện xét nghiệm sàng lọc sơ sinh (SLSS) tại Khoa Phụ sản 2 - BV Thanh Nhàn. GENTIS hân hạnh được đồng hành cùng chương trình trong vai trò là nhà tài trợ chính.
Nội dung chính

Hiện nay, tình trạng dị tật bẩm sinh ngày càng tăng cao ở trẻ sơ sinh. Nguyên nhân có thể xuất phát từ môi trường sống bị ô nhiễm, thức ăn nhiễm hóa chất, tâm lý của mẹ bầu khi mang thai hoặc cũng có thể là do di truyền,… Theo số liệu thống kê của Bộ Y tế, ước mỗi năm cả nước có khoảng 1,5 triệu trẻ chào đời, trong đó từ 2-3% trẻ mắc bệnh lý di truyền, dị tật bẩm sinh như hội chứng Down, dị tật ống thần kinh, thalassemia (tan máu bẩm sinh)...

Chính vì vậy, giải pháp hiệu quả nhất để phát hiện sớm những dị tật này là thực hiện sàng lọc sơ sinh. Đây là phương pháp xét nghiệm rất cần thiết ở giai đoạn đầu đời của trẻ. Thông qua kết quả sàng lọc, các bác sĩ có thể đánh giá nguy cơ trẻ mắc các dị tật hoặc bệnh lý tiềm ẩn để có kế hoạch theo dõi, thực hiện xét nghiệm chẩn đoán xác định và đưa ra phương pháp điều trị kịp thời.

Điều này không chỉ giúp cho quá trình phát triển của trẻ bình thường mà còn giảm đi gánh nặng cho gia đình cũng như xã hội. Bởi vì, những dị tật hay bệnh lý tiềm ẩn đều có thể làm ảnh hưởng đến trẻ sơ sinh từ mặt thể chất, tinh thần lẫn trí tuệ, thậm chí là gây tử vong.

Hiểu rõ ý nghĩa của xét nghiệm sàng lọc sơ sinh, GENTIS hân hạnh đồng hành cùng khoa phụ sản 2 - Bệnh viện Thanh Nhàn trong chương trình “Mừng đón giáng sinh - Rinh quà đặc biệt”. Đáng chú ý là GENTIS sẽ tặng ngay 1 chú gấu bông xinh xắn cùng 1 các phẩm đặc biệt khi khách hàng đăng ký khám và thực hiện xét nghiệm SLSS tại Khoa Phụ Sản 2 - Bệnh viện Thanh Nhàn. Bộ quà tặng này là món quà nhỏ mà GENTIS muốn cùng với bệnh viện giúp các gia đình dần thay đổi nhận thức và quan tâm hơn đến dịch vụ này. 

Hiện nay, GENTIS đang cung cấp đa dạng các gói xét nghiệm SLSS để bố mẹ lựa chọn. Điểm đặc biệt là các gói xét nghiệm SLSS tại GENTIS sử dụng các kỹ thuật chuyên biệt để phát hiện trẻ sơ sinh có nguy cơ mắc các bất thường bẩm sinh, các bệnh lý liên quan đến rối loạn nội tiết - chuyển hóa - di truyền nhưng chưa có biểu hiện trên lâm sàng ở giai đoạn sơ sinh. GENTIS luôn cố gắng không ngừng để từng quy trình, từng kết quả chính xác, chặt chẽ nhất, hoàn thành sứ mệnh nâng cao thể chất và trí tuệ người dân Việt.

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác