Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 1039
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Gala “Hạt mầm khát vọng” - Hỗ trợ quân nhân hiếm muộn & Lan tỏa yêu thương

Ngày đăng : 07-12-2022
Ngày cập nhật: 04-10-2023
Tác giả: Gentis
Ngày 03/12 vừa qua, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã phối hợp cùng Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội tổ chức Gala “Hạt mầm khát vọng”.

Với mỗi gia đình, những đứa con chính là món quà vô giá, là kết tinh của hạnh phúc. Ước mong tưởng chừng giản đơn về một gia đình nhỏ rộn rã tiếng cười trẻ thơ đối với những cặp vợ chồng hiếm muộn lại là một hành trình dài với nhiều vất vả. Đặc biệt, đối với các gia đình quân nhân thì những khó khăn ấy dường như còn nhân lên khi họ thường xuyên đi công tác xa nhà để phục vụ nhân dân, bảo vệ Tổ quốc.

Do đó ngày 03/12 vừa qua, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã phối hợp cùng Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội tổ chức Gala “Hạt mầm khát vọng” với chủ đề “Hỗ trợ quân nhân hiếm muộn - Lan tỏa yêu thương”. Đây là chương trình văn hóa nghệ thuật viết lên câu chuyện nhiều cảm xúc của những người quân nhân hiếm muộn, kể về hành trình đi tìm con đầy đau thương cùng vất cả. 


Trong chương trình, quý khán giả đã được nghe những lời tâm sự, những câu chuyện, những tiếng khóc cùng những tiếng cười, vui buồn đan xen lẫn lộn của các cặp vợ chồng quân nhân khi ước mơ có con tưởng chừng bị dập tắt nhưng lại được thắp lên bởi ánh lửa hy vọng từ “Hạt mầm khát vọng”. 10 ca thụ tinh trong ống nghiệm miễn phí 100% đã được công bố trao cho 10 gia đình quân nhân hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn và éo le nhất. Từng giọt nước mắt hạnh phúc lăn dài trên má khi được bế trên tay là những thiên thần nhỏ sau 9 năm, 10 năm ròng rã chờ đợi, những cung bậc cảm xúc tuyệt vời này đã ngập tràn trong đêm Gala “Hạt mầm khát vọng”.

GENTIS rất vinh dự và tự hào là một trong những đơn vị tài trợ và đồng hành với sự kiện này. Đây là sự đóng góp nhỏ, sự chia sẻ với những nỗi niềm trăn trở và khát khao cháy bỏng được gọi hai tiếng con yêu của những gia đình quân nhân.

GENTIS kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ, nhân viên bệnh viện thật nhiều sức khỏe để giúp đỡ cho các cặp vợ chồng hiếm muộn đạt được ước mơ, niềm vui và hạnh phúc hơn nữa. 

Xin cám ơn Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cùng Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội đã tổ chức một chương trình nghệ thuật đặc sắc, một đêm Gala lắng đọng đầy ý nghĩa  hạnh phúc, yêu thương. 

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác