Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 642
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS đồng hành cùng Hội Di truyền Y học Việt Nam trong workshop Di truyền ung thư

Ngày đăng : 25-01-2021
Ngày cập nhật: 15-05-2024
Tác giả: Gentis
Ung thư là căn bệnh đe dọa rất nhiều người Việt, tỷ lệ mắc bệnh ngày càng gia tăng, tỷ lệ tử vong cũng rất lớn. Là công ty hoạt động trong lĩnh vực phân tích di truyền, GENTIS luôn đau đáu suy nghĩ về căn bệnh này. Cùng với việc mang đến những xét nghiệm hỗ trợ sàng lọc, chẩn đoán, chữa trị căn bệnh ung thư, GENTIS cũng mong đồng hành cùng các chuyên gia, bác sĩ trong lĩnh vực ung thư, di truyền trong các sự kiện khoa học, các nghiên cứu.

Tháng 01/2021, GENTIS đồng hành cùng Hội Di truyền Y học Việt Nam trong sự kiện: Workshop VMGA 01 với Chủ đề: DI TRUYỀN UNG THƯ (Tầm soát ung thư vú). Ngày 23/01/2021, sự kiện đã diễn ra tại Đại học Y Hà Nội với sự tham gia của hơn 60 đại biểu là các chuyên gia, bác sĩ chuyên về ung thư, di truyền.

Sự kiện đặc biệt có 3 diễn giả uy tín với những chia sẻ giá trị:

- Tổng quan về ung thư di truyền - PGS.TS Trần Đức Phấn - Chủ tịch Hội Di truyền Y học Việt Nam; Giảng viên cao cấp bộ môn Y Sinh học - Di truyền, ĐH Y Hà Nội.

- Sàng lọc, chẩn đoán và quản lý ung thư vú - PGS.TS.BS. Phạm Cẩm Phương - Giám đốc Trung tâm Ung bướu và Y học hạt nhân, Bệnh viện Bạch Mai; Phó trưởng bộ môn Y học hạt nhân ĐH Y Hà Nội.

- Chẩn đoán xác định ung thư vú dưới góc nhìn giải phẫu bệnh - PGS.TS Tạ Văn Tờ - Giám đốc TT Giải phẫu bệnh và Sinh học phân tử, Bệnh viện K; Trưởng Bộ môn Giải phẫu bệnh, ĐH Y hà Nội; Phó Chủ tịch Hội Giải phẫu bệnh – Tế bào bệnh học VN.

 

Sự kiện đã diễn ra sổi nổi với nhiều trao đổi đến từ các chuyên gia, các vị khách mời dành cho các diễn giả. Hầu hết đều đánh giá sự kiện đã mang đến nhiều thông tin giá trị và mong muốn có nhiều workshop tiếp theo được tổ chức.

GENTIS mong rằng những thông tin chuyên môn đến từ các chuyên gia hàng đầu cùng những khách mời đều là các chuyên gia, bác sĩ uy tín không chỉ mang đến thành công cho sự kiện và xa hơn nữa là mang đến lợi ích cho cộng đồng.

Một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện:

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác