Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 802
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS đồng hành cùng Hội nghị Sản Phụ khoa Việt - Pháp - Châu Á - Thái Bình Dương

Ngày đăng : 30-12-2021
Ngày cập nhật: 30-12-2021
Tác giả: Gentis
Hội nghị Sản Phụ khoa Việt - Pháp - Châu Á - Thái Bình Dương là một sự kiện lớn, mang tầm quan trọng với các chuyên gia ngành Sản Phụ khoa. GENTIS tự hào là nhà tài trợ bạc cho hội nghị với mong muốn đóng góp một phần nhỏ cho sự kiện lần này.

Qua 20 năm tổ chức, Hội nghị Sản Phụ khoa Việt - Pháp - Châu Á - Thái Bình Dương đã trở thành một sự kiện thường niên lớn, một diễn đàn y học quốc tế có uy tín trên cả nước, Đây là dịp để các chuyên gia trong và ngoài nước gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm liên quan đến hoạt động chẩn đoán, điều trị, nghiên cứu và phát triển chuyên ngành Sản Phụ khoa.

Tiếp bước chặng đường 20 năm, Bệnh viện Từ Dũ tổ chức Hội nghị Sản Phụ khoa Việt - Pháp - Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 21 với các chuyên đề hấp dẫn, được chia thành các phiên tọa đàm với kiến thức chuyên sâu, cập nhật mới trong các lĩnh vực chẩn đoán tiền sản, chăm sóc trước sinh, sản khoa, phụ khoa, hỗ trợ sinh sản...Đặc biệt, Hội thảo còn có sự tham gia của các báo cáo viên, khách mời trong và ngoài nước chuyên ngành Sản Phụ khoa, chuyên gia đến từ Hội Y học Bà mẹ và Bào thai Châu Á - Thái Bình Dương (APCMFM), Liên đoàn Sản Phụ khoa quốc tế (FIGO), Các quốc gia như: Anh, Pháp, Úc, Mỹ và vùng Châu Á - Thái Bình Dương...

GENTIS rất tự hào khi được tham gia Hội nghị Sản Phụ khoa Việt - Pháp - Châu Á - Thái Bình Dương và là nhà tài trợ bạc cho Hội nghị năm nay. Thông qua hội nghị, GENTIS muốn được giới thiệu tới tất cả các bác sĩ, đối tác về những xét nghiệm Sản phụ khoa, hỗ trợ sinh sản tại GENTIS như:
Sàng lọc di truyền trước mang thai: Thrombophilia, Thalassemia
Sàng lọc trước sinh: NIPT - Illumina (GENEVA), Double & Triple test, Tiền sản giật
Xét nghiệm hỗ trợ sinh sản:
- Phân tích di truyền trước chuyển phôi (PGT, ASEM test)
- Xác định cửa sổ chuyển phôi (Genratest)
- Xét nghiệm Nhiễm sắc thể đồ (Karyotype), GenNK
- Xét nghiệm nam khoa: PMTT, AZF, SAT...
Tầm soát ung thư cổ tử cung: HPV - EPREP, HPV tự thuChắc chắn rằng những xét nghiệm của GENTIS sẽ mang lại lợi ích lớn cho các bác sĩ, phòng khám, bệnh viện trong hoạt động chẩn đoán, điều trị, nghiên cứu và phát triển chuyên ngành Sản Phụ khoa.

Cùng chờ đón sự tham gia của GENTIS tại Hội nghị Sản Phụ khoa Việt - Pháp - Châu Á - Thái Bình Dương vào ngày 05-06/01/2022 tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace TP.HCM.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác