Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 1205
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS đồng hành cùng Hội nghị Sản phụ khoa Việt - Pháp - Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 24

Ngày đăng : 11-05-2024
Ngày cập nhật: 14-05-2024
Tác giả: Gentis
Ngày 09-10/5 vừa qua, Hội nghị Sản Phụ khoa Việt – Pháp - Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 24 tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace, Số 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Năm nay, GENTIS tiếp tục đồng hành cùng hội nghị trong vai trò là nhà tài trợ chính và giới thiệu đến Quý đại biểu những xét nghiệm di truyền chất lượng cao.
Nội dung chính

Với sự quy tụ đông đảo của hơn 2.500 đại biểu tham dự là các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản phụ khoa trong và ngoài nước, Hội nghị Sản phụ khoa - Việt Pháp - Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 24 là một trong những hội nghị khoa học giá trị với những phiên khoa học cùng các bài báo cáo chuyên đề chất lượng. 

Đáng chú ý, các báo cáo được chia thành nhiều phiên với những chủ đề đa dạng khác nhau, phù hợp với sự quan tâm của các bác sĩ, chuyên gia. Từ đó đưa ra các vấn đề cũng như giải pháp, giúp giải quyết điều trị trong lĩnh vực y tế nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng.

Tham gia Hội nghị với tư cách nhà tài trợ, GENTIS đã trưng bày gian hàng để giới thiệu tới các quý vị đại biểu về dịch vụ Sàng lọc trước sinh cao cấp NIPT-GenEva, PGT-M phát hiện 100+ đơn gen,.... Thông qua Hội nghị, GENTIS đã góp phần đưa các dịch vụ xét nghiệm của mình tới gần hơn với các chuyên gia, bác sĩ trên cả nước để có thể hỗ trợ tốt nhất cho quý bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, sản phụ khoa, nhi khoa.

Đáng chú ý, GENTIS không ngừng đầu tư hệ thống máy móc kỹ thuật cao kết hợp với đội ngũ chuyên gia cao cấp, mang lại xét nghiệm di truyền có giá trị cho khách hàng, đối tác. Đặc biệt, GENTIS còn có các chuyên gia tư vấn di truyền chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn và cung cấp thông tin về xét nghiệm tốt nhất.

Trong thời gian diễn ra Hội nghị, gian hàng của GENTIS đã có cơ hội được đón tiếp hàng trăm bác sĩ, chuyên gia đến thăm quan và tìm hiểu các xét nghiệm di truyền. Bên cạnh đó, GENTIS cũng đã trao tận tay các đại biểu những phần quà nhỏ thay lời tri ân khi tham gia minigame.

Đặc biệt, bằng tâm huyết và khao khát phụng sự cho sứ mệnh nâng cao sức khỏe và thể chất người Việt, GENTIS sẽ tiếp tục nghiên cứu, phát triển hơn nữa các dịch vụ xét nghiệm di truyền, để đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền nói riêng và sự phát triển của ngành y nói chung.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của GENTIS tại Hội nghị Sản phụ khoa Việt - Pháp - Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 24 nhé!

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác